Ghép File Pdf Bằng Adobe Reader

Để đáp ứng nhu cầu nhu mong ghép 2 tuyệt ghép nhiều file PDF thành 1 file tư liệu duy nhất, bây chừ có rất đa số mềm và vận dụng đã được ra mắt, mang đến cho người dùng công cụ dễ dàng và đơn giản và hiệu quả nhất để triển khai ghép nối file PDF. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn cơ phiên bản để sử dụng một số công nắm thông dụng duy nhất trong việc ghép tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Ghép file pdf bằng adobe reader

*

Cách ghép file PDF bởi Foxit Reader online

Giới thiệu về Foxit Reader online

Foxit Reader được sản xuất vì công ty ứng dụng Foxit Software là mềm gọi file PDF được không ít người biết đến và thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, ở vị trí mềm được setup cho thứ tính, Foxit Reader hầu hết chỉ có các công cụ cung ứng việc đọc và sửa đổi văn bản, chỉ gồm phiên bản Foxit Reader online bắt đầu có công dụng để ghép tệp tin PDF.

*

Sử dụng Foxit Reader online nhằm ghép tệp tin PDF

Trước hết, các bạn cần truy vấn vào website của Foxit Reader online. Ở phần “Choose file”, bạn có thể lựa chọn upload file từ trong đồ vật tính, thiết bị của bạn hoặc kéo tệp tin về từ các công cụ lưu trữ tài liệu như OneDrive, Box, Google Drive xuất xắc Dropbox. Sau thời điểm hoàn vớ upload tất cả các tệp tin PDF quan trọng theo lắp thêm tự, kích vào phần “Merge Files” để câu hỏi ghép tệp tin PDF bắt đầu. Tiếp đó, tệp tin được ghép đang được tự động tải thẳng về máy, các bước ghép tệp tin hoàn tất.

Cách ghép tệp tin PDF bởi Foxit PhantomPDF

Giới thiệu về Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDF bao gồm cùng nhà cung cấp với Foxit Reader. ứng dụng này là một chiến thuật toàn diện đáp ứng nhu cầu nhu cầu bảo mật thông tin và chỉnh sửa file của người sử dụng. Với Phantom, bạn được cung cấp đầy đầy đủ công cụ cần thiết để tạo, chỉnh sửa, tiến công dấu, nhận xét, phân tách sẻ, bảo mật, chuyển đổi các format khác lịch sự PDF với ngược lại.

*

Nhiều bạn sử dụng hiện thời vẫn thường xuyên nhầm lẫn thân Foxit Reader và Foxit PhantomPDF cho nên vì thế lượt tìm kiếm cách ghép 2 file PDF thành 1 trong các Foxit Reader thường khôn xiết cao. Vậy nhưng, trên thực tiễn Foxit Reader chỉ cung cấp chủ yếu hèn cho bài toán đọc, lưu giữ trữ, share file và các bạn chỉ có thể tiến hành ghép file PDF khi sử dụng Foxit Phantom.

=> Nghe tải bài hát Hoa Nở ko Màu – Hoài Lâm miễn giá tiền tại đây

Sử dụng Foxit Phantom để ghép tệp tin PDF

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm và cài đặt phần mềm ghép tệp tin PDF Foxit PhantomPDF về máy, hoàn tất các bước cài đặt, khởi chạy phần mềm. Bên trên thanh menu chọn “File”, “Create PDF”, “From Multiple Files”. Trong cửa sổ hiện ra ngay lập tức sau đó, kích vào phần “Add files” sinh hoạt ngay góc trên bên trái để bổ sung cập nhật file vào danh sách cần ghép. Bạn có thể theo dõi list file cũng như thông tin với thứ trường đoản cú file tại phần danh sách dưới này, sẽ có được các lựa chọn sẽ giúp đỡ bạn chuyển đổi thứ trường đoản cú hoặc xóa tệp tin khỏi list này.

*

Lựa chọn thêm mục “Merge multiple files into a single PDF file” và nhấn vào “Convert” nhằm ghép nối những file đó lại với nhau theo đúng thứ tự trong danh sách. Chọn vị trí lưu và kích vào “Save”. Đây cũng chính là bước sau cuối để hoàn thiện việc ghép file bằng Foxit PhantomPDF.

Xem thêm: Phim Cô Dâu Bé Bỏng Phần 2

Cách ghép tệp tin PDF bởi Adobe Acrobat

Giới thiệu về Adobe Acrobat

Trong số các ứng dụng thông dụng nhằm đọc tệp tin PDF thì Adobe Reader đó là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh số một của Foxit Reader. Mặc dù nhiên, tương tự như phần mượt của Foxit, Adobe Reader chỉ tập trung hỗ trợ các tác dụng để phát âm file còn những công vắt chỉnh sửa, giảm ghép file PDF thì hơi hạn chế. Vị đó, nhà phân phối đã cho reviews riêng một phần mềm với cái tên Adobe Acrobat với rất nhiều chức năng hữu ích, dễ dàng giúp người tiêu dùng có thể biến hóa những tệp tin PDF lúc đầu theo đúng ước muốn của mình.

*

Sử dụng Adobe Acrobat nhằm ghép file PDF

Tải và thiết đặt phần mượt Adobe Acrobat về máy. Sau khi mở phần mềm, chọn các mục theo thứ tự sau “File”, “Create”, “Combine Files into a Single PDF”. Hành lang cửa số để ghép file sẽ được hiển thị tức thì sau đó. Chúng ta kích vào phần “Add files” và cho những file PDF yêu cầu gộp vào danh sách. Ở cửa sổ ghép file, tất cả hai cách tiến hành hiển thị là theo hình tượng hoặc theo danh sách. Bạn lựa lựa chọn 1 trong hai cách làm này và tiến hành kéo thả các file để sắp xếp những tệp tin này theo như đúng thứ tự ao ước muốn.

*

Kích vào “Combine Files” và đợi quy trình ghép nối file hoàn tất. Cuối cùng, lựa chọn “File”, “Save” hoặc “Save as”, chọn vị trí lưu lại file nhằm hoàn tất các bước ghép file bởi Adobe Acrobat.

Cách ghép file PDF bởi Smallpdf

Giới thiệu về Smallpdf

Smallpdf là trong những công nuốm ghép file PDF trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay nay. Bạn có thể lựa lựa chọn sử dụng dịch vụ từ Smallpdf thông qua trang web chính thức https://smallpdf.com hoặc tiến hành thiết lập ứng dụng này trên các trình chuyên chú như Chrome.

*

Smallpdf cung cấp rất nhiều lao lý để fan dùng hoàn toàn có thể thao tác với file PDF một cách đối chọi giản, thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài câu hỏi cắt ghép file PDF , trang/ áp dụng này cũng có thể chấp nhận được người sử dụng tiến hành biến đổi định dạng file, xoay hướng văn bản của file PDF, chuyển đổi kích cỡ, áp dụng chữ ký kết online cho những file PDF.

Sử dụng Smallpdf để ghép file

Bước đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào website của Smallpdf hoặc mở ứng dụng này trên trình duyệt. Trong bảng thực đơn lựa chọn, kích vào mục “Ghép PDF”, màn hình hiển thị hiển thị tiếp nối sẽ chuyển sang trang để mua lên các file bắt buộc ghép nối. Chúng ta có thể tiến hành kéo cùng thả tệp tin trực tiếp vào phần ô được hiển thị nếu vẫn mở và làm việc đồng thời bên trên hai hành lang cửa số hoặc kích vào “Chọn file”. Tiếp đó, hãy chọn những file câu chữ cần tiến hành ghép và bấm vào “Open” để ban đầu tải file.

*

Nếu chúng ta vô tình thải hồi một file nào đó, có thể lựa chọn mục “Bổ sung thêm tệp tin PDF” và tiến hành như bước ở trên. Nếu toàn bộ file đã đầy đủ, kích vào “Ghép file PDF” để bắt đầu công việc ghép nối. Giai đoạn ở đầu cuối bạn ko cần thao tác thêm mà công cụ này sẽ auto tiến hành ghép file và trả về cho chính mình sản phẩm sau cùng. Chúng ta có thể tải thẳng về thiết bị hoặc tiến hành share lên những trang tàng trữ được liên kết với Smallpdf như Dropbox và Google Drive.