7 tập đặc biệt gạo nếp gạo tẻ

Tập 7 của phim chứng kiến bi kịch gia đình phá sản, bà Hạ Lan nhận tội với đi tù đọng thay bé trai, còn phụ thân con Hải thì được tín đồ giúp việc nuôi nấng giúp đỡ.

Bạn đang xem: 7 tập đặc biệt gạo nếp gạo tẻ


Tập 7 của phim bệnh kiến thảm kịch gia đình phá sản, bà Hạ Lan dấn tội với đi tù thay nhỏ trai, còn phụ vương con Hải thì được tín đồ giúp việc nuôi nấng giúp đỡ.

Tiếp nối diễn biến tập trước, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) thu xếp ổn thỏa phần đông việc mái ấm gia đình trước lúc ra từ thú, chịu đựng tội cố kỉnh Hải (Trung Dũng). Bà giao cho người em ông chồng là quang (Ngọc Thuận) một vài vàng tương đương với khoản vốn ngày xưa thân phụ chồng mang lại lập nghiệp, hy vọng Quang nghĩ về tình ruột thịt mà đừng quay sống lưng với Hải.

Sau khi cha mất, mùi hương (Thúy Ngân) nuôi lòng oán hận, không muốn chạm chán mẹ ck vì nghĩ rằng nhà ông chồng đã khiến mái ấm gia đình mình nhà tan cửa nát. Hương có niềm tin rằng kẻ xấu xa tàn ác như Hải sẽ ảnh hưởng trừng trị. Mặc dù bị hương thơm “từ mặt” nhưng bà Hạ Lan vẫn nhất định để lại cho cô một vài vàng, để giành riêng cho các cháu của bà sau này.

Cuối cùng, bà định tới dựa vào cậy Cúc (Thanh Lan) trông coi những cháu. Thấy Cúc chuẩn bị sửa về quê làm ăn hỏi với phân phát (Di Dương), bà lại ko nỡ, chỉ nhận cô làm phụ nữ nuôi và khuyến mãi một món hồi môn rồi về. Ngày vợ ông xã Cúc khởi thủy về quê cũng chính là ngày cô biết tin bà bầu nuôi vào tù. Bởi chuyện này mà vợ ông xã Cúc bất hòa, bởi vì Cúc muốn trở lại nhà bà Hạ Lan, nhưng ông xã cô không gật đầu đồng ý vì vậy nên sẽ có tác dụng lỡ dở chuyện cưới xin mà anh trở ngại lắm mới thuyết phục được gia đình dòng bọn họ ở quê.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 79, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 Trọn Bộ Tập 24

Hải hy vọng tự vẫn vị tuyệt vọng. Ảnh:Vie

Lúc này, Hải đã vô vọng tới mức sắp tự tử nhằm trốn kị trách nhiệm. Cúc quay lại, tức giận khi thấy Hải làm cha mà lại có thể hèn hạ, yếu đuối và ích kỷ như vậy. Hết chịu đựng nổi, Cúc chũm roi đánh Hải với chửi một trận tơi bời để thức tỉnh anh: “Cậu tất cả biết vì chưng sao chị em cậu quyết tử cho cậu nhiều như vậy không? bởi vì cậu còn nhiệm vụ với 4 đứa con. Bọn chúng nó cần cậu, chúng nó cần phụ vương ở bên cạnh… Đừng để nhỏ cậu đã mất mẹ hiện giờ chúng nó cũng không còn cha”.

Bà Hạ Lan xin đi tù nắm con. Ảnh:Vie

Trước lúc đi tù, bà Hạ Lan đã vướng lại một bức thư với mong muốn khi Cúc hiểu được để giúp đỡ bà. Suy nghĩ tới câu hỏi nhờ Cúc tự bỏ hạnh phúc riêng để giúp đỡ đỡ trông coi con cháu mình, bà Hạ Lan biết mình ích kỷ, nhưng bà đã hoàn toàn tuyệt vọng. Bên tình mặt nghĩa, sau cùng thì Cúc đành gạt nước đôi mắt từ quăng quật chuyện về quê sinh sống cùng chồng con.

Nhà cửa bị tịch thâu phải nạp năng lượng nhờ làm việc đậu nhà fan giúp vấn đề cũ, Hải ăn năn hận, tự chửi rủa bản thân. Cúc vui tươi khi nghe Hải nói “muốn một lần làm cho một thằng lũ ông đúng nghĩa”, sẽ phụ trách về những gì làm ra ra, không để chị em phải chịu hàm oan. Cúc đã tin cẩn Hải sẽ biến đổi và chờ đợi vào sự biến đổi đó.

Nhiều tranh cãi xung đột nổ ra từ bao gồm ngôi công ty chung. Ảnh:Vie

Tập 8 "Gạo nếp gạo tẻ" - Phần 2 sẽ phát trên kênh truyền họa Vie Channel-HTV2 cơ hội 20h vật dụng 3 ngày 30.6.


Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ phần 2, lịch chiếu Gạo nếp gạo tẻ, Thuý Ngân, trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ