Game Trận Chiến Xuyên Thế Kỷ

Age of War 2 là một trong những trò chơi phối hợp lối che chở và kế hoạch thú vị và hoàn toàn miễn phí dành cho PC. Vào game, bạn sẽ dùng chiến lược thủ thành để giúp đỡ những fan tiền sử chiến thắng kẻ thù với dần tiến hóa thành người hiện đại.

Bạn đang xem: Game trận chiến xuyên thế kỷ

*

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cùng tải một số game thuộc thể một số loại thủ thành như Plants vs. Zombies, Fieldrunners, Garden Defense, Mini Robot Wars

Cuộc chiến của tín đồ tiền sử sẽ kéo dãn dài từ thời đại này thanh lịch thời đại không giống trong suốt quá trình tiến hóa của mình. Trò chơi được phân chia thành 5 thời đại. Các bạn sẽ chuyển thanh lịch thời đại tiếp theo sau nếu đủ điểm gớm nghiệm. Để có kinh nghiệm tay nghề người nghịch cần tiêu diệt được càng nhiều quân địch càng tốt.

Nhiệm vụ của bạn chơi Age of War 2 là hủy diệt “hang ổ” của địch và đảm bảo an toàn thành lũy của mình. Xây dừng những đơn vị chức năng chiến đấu, tháp che chở và thực hiện những sức mạnh cung ứng như mong lửa để đẩy lùi cuộc tấn công của địch. Nguyên tố quyết định thắng lợi trò đùa này là các bạn phải có chiến lược và bẻ khóa được những đơn vị và phương tiện quốc phòng mới.

Game Age of War 2 có lối chơi tương tự với những gamer thành như Plants vs. Zombies. Tín đồ chơi sẽ tạo ra những đơn vị chức năng chiến đấu khác nhau và sử dụng thế nào cho hợp lý. Để bẻ khóa và tạo thành các đơn vị chức năng và hệ thống quân sự thì bạn chơi sẽ phải thu thập đủ năng lượng. Trong mỗi thời đại sẽ có hệ thống quân sự, phòng vệ khác nhau. Những điều khiển cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng mình lựa chọn để tiến hành các thao tác cần thiết.


Mục lục


Các kĩ năng chính vào game giải pháp Age of War:

Game bao hàm hai phần quan lại trọng bao gồm thanh trạng thái và chiến trường. Trên thanh trạng thái sẽ sở hữu 4 phần nhỏ: những đơn vị fan tiền sử, Tháp Pháo, cung cấp đặc biệt cùng phần Nâng cấp.Units: Đây là vị trí bạn có thể tạo ra những đơn vị chức năng chiến đấu mới. Sử dụng chuột để lên hình tượng để xem tuấn kiệt và giải pháp để unlock nó. Các đơn vị trong màn chơi ban sơ bao gồm: Support (Người chi phí sử gồm thân hình vạm vỡ), Infantry (người lũ ông dùng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái sử dụng vũ khí, cưỡi to long), Heavy (hai fan nam nữ cưỡi khủng long thời tiền sử sừng tấm). Những đơn vị sẽ tiến hóa dần theo thời gian cho đến khi biến đổi những người tân tiến và lắp thêm vũ khí buổi tối tân.

Xem thêm: Có Nên Yêu Người Mới Ngay Sau Khi Nào Mới Có Người Yêu, Từ Bi: Trên Cả Trắc Ẩn Và Yêu Thương

Turret (tháp pháo): Để chuột vào các hình tượng để xem thiên tài và tế bào tả các tháp pháo. Sẽ có được loại pháo gồm lực tiếp giáp thương nhỏ tuổi hơn cơ mà lại bắn lâu hơn. Khi thi công tháp, bạn cần có chỗ trống sinh hoạt trên hang của mình. Số tháp tối đa chúng ta cũng có thể xây là 4 tháp. Để upgrade và xây tháp mới thì bạn phải bán dòng cũ đi bằng cách click vào nút Sell Turret.

Specials: Phần hỗ trợ đặc biệt có thể chấp nhận được bạn phóng ra đều đòn tiến công cực mạnh ví dụ như “mưa” cầu lửa khổng lồ. Để sử dụng các Specials, bạn chơi sẽ buộc phải đến tay nghề (kiếm được thông qua các trận đánh)… các đòn tấn công quan trọng đặc biệt này rất dũng mạnh và có thể tiêu khử một lực lượng to quân địch. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu như khách hàng lạm dụng vô số Specials thì việc tiến hóa của quân bạn sẽ bị chậm trễ lại, với sẽ tiện lợi thất thay trước quân địch càng thời gian càng mạnh.

Upgrades: Việc nâng cấp trong trò chơi Age of War là cực kì quan trọng. Hãy đảm bảo an toàn bạn phải gồm một khoản tiền cố định để có thể nâng cấp các đơn vị đại chiến và giành điểm mạnh trong trận chiến.

Battleground (Chiến trường): chiến trường là nơi ra mắt tất cả hành động của cả nhì đội. Quân của bạn sẽ nằm phía bên trái màn hình, còn quân địch ở bên phải.

Một số xem xét khi chơi Age of War – cuộc chiến xuyên cố kỉnh kỷ:

Mỗi thời đại sẽ có những vũ khí khác biệt nhưng kế hoạch về cơ bản vẫn được vận dụng theo quy tắc kiểu như nhauĐừng chỉ lo chống thủ, hãy tập trung tiến công vì máy vi tính sẽ tìm được kinh nghiệm những và nhanh hơn bạnTận dụng thiên tài nâng cấp, ban đầu chúng sẽ hơi đắt tiền nhưng lại rất đáng giá do chúng để giúp đỡ bạn giành thành công dễ dàng hơnĐừng sử dụng Specials do khi sử dụng chúng thừa nhiều, quy trình tiến hóa của quân các bạn sẽ bị trì trệ dần và cuối cùng sẽ thua kém cuộcCó 3 mức độ cực nhọc trong trò chơi (Hard, Medium và Easy)Bạn phải liên tục quan giáp thanh máu của chính bản thân mình dưới cùng bên tay trái, của kẻ thù ở bên phải.

Tham khảo cách chơi game Age of War trong đoạn clip sau đây

Hãy diễn tả tài điều binh và kinh nghiệm chiến đấu của bạn dạng thân trong trận đánh xuyên núm kỷ vô cùng hấp dẫn, đoạt được các trận đấu và xác định tên tuổi của chính bản thân mình trong định kỳ sử. Download miễn phí Age of War ngay cùng giúp những người tiền sử thắng lợi trong trận chiến tiến hóa của mình!