Game Thực Tế Ảo Ios

Bạn bao gồm nghĩ rằng các đoạn clip kinh dị VR là đủ đáng sợ? Chà, chúng ta có thể trải nghiệm nhiều hơn thế nữa nếu khách hàng đắm chìm ngập trong 6 game VR tởm dị bên dưới, việc đắm chìm hoàn toàn hoàn toàn có thể đưa những yếu tố ma lên một cấp độ hoàn toàn mới! nếu khách hàng là một người yêu thích ma thực sự, list này vào blog ngày bây giờ có thể là chọn lựa trải nghiệm cực tốt của bạn.

Bạn đang xem: Game thực tế ảo ios

The Visitor


*

The Visitor là 1 trải nghiệm ma trên điện thoại. Trò chơi nhờ vào rất những vào thai không khí, tận dụng môi trường xung quanh tối để khiến cho người nghịch vừa lo ngại vừa khó chịu nhất gồm thể. Các tín hiệu mắt như ánh nắng nhấp nháy cho biết người chơi hướng ánh mắt của chúng ta vào đâu.

The Bet

*

The Bet là một trong những trải nghiệm thực tiễn ảo ma 360° tương hợp với kính thực tiễn ảo VR Shinecon G07E. Trong những nhiều trò nghịch và Ứng dụng VR, The Bet là 1 trò chơi kinh dị VR với đến cho những người dùng cảm hứng thời gian thực về một nơi ở kinh dị bên dưới dạng 3D.

Sinister Edge – 3 chiều Horror Game

Trong cuộc tra cứu kiếm hay vọng của người sử dụng cho gia đình, Sinister Edge dẫn bạn đến bờ vực của sự kinh hoàng cùng tuyệt vọng. Bằng phương pháp kết đúng theo yếu tố kinh dị cho đau lòng với cơ chế phức tạp của một game phiêu lưu, Sinister Edge có đến cho chính mình trải nghiệm hay vời.

VR Haunted House 3D

*

Ngôi nhà ma ám VR khét tiếng với những chuyển động huyền bí diễn ra bên trong. Ngôi nhà bỏ phí có phần lớn sự kiện bí ẩn và người nhân vật cần sự gan góc để vào đây. Các bạn nên đảm bảo an toàn ngôi bên khỏi phần đông vị khách hàng lạ và số đông con quái vật bất thường. Một trọng trách khó khăn đang mong chờ bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác Đầy Đủ Nhất, Tính Diện Tích Tam Giác Biết 3 Cạnh

Horror Survival 3 chiều VR

*

Horror Survival là trò nghịch kinh dị với vật dụng họa chân thật hoàn chỉnh và music đáng sợ.Trò đùa đã hoàn thành với nhiệm vụ tích lũy lon nguyên nhiên liệu để bước đầu một mẫu thuyền với trốn thoát khỏi Đảo.Trò chơi nhìn trong khoảng không gian ám ảnh của ngôi nhà, xin phấn kích tăng ánh sáng và âm lượng để sở hữu trải nghiệm trò chơi tốt.

Sisters: A mobile VR Ghost Story

Hãy cảnh giác nơi chúng ta nhìn, cũng chính vì một cái nào đó không ý muốn bạn ở đây. Kinh nghiệm một trải nghiệm kinh dị thực sự được triển khai cho VR di động.

*

Người nghịch theo dõi sự việc ra mắt xung quanh họ với hình hình ảnh và music 360 độ. Thưởng thức này được thiết kế theo phong cách cho kính VR có tai nghe như Shinecon G07E.

Chọn đều gì bạn muốn dùng demo hoặc chúng ta cũng có thể trải nghiệm video VR ma 360 độ trải qua các vận dụng VR Shinecon. Xin cảm ơn bạn đã xem bài xích viết.