Top game nhẹ cho pc, máy tính và laptop có cấu hình yếu

     

Không phải người nào cũng có điều kiện để cài đặt một bộ PC ngon để nghịch game. Vậy buộc phải trong bài viết này, Mọt vẫn điểm danh đều tựa trò chơi hay mang lại máy yếu.

Bạn đang xem: Top game nhẹ cho pc, máy tính và laptop có cấu hình yếu


Máy yếu không phải là tội vì đâu phải ai cũng có điều kiện sắm cho khách hàng dàn PC khủng. Bắt đầu hồi tối hôm qua, Mọt đang mơ thấy mình có một bộ PC cực khủng, game đấu gì cũng cấu hình tối đa ổn định ở mức 60 FPS.

kế tiếp bỗng dưng thấy ngày càng nóng, tỉnh giấc dậy bắt đầu thấy là hóa ra Mọt sẽ để máy vi tính cùi chạy Tetris cả tiếng đồng hồ đeo tay mà quên tắt mất. Nói lại càng thêm buồn, cuộc sống thường ngày của một game thủ nghèo khổ quả thiệt là một thảm kịch khi việc vui chơi giải trí phải gắn sát với một mẫu máy cấu hình yếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cốt truyện của game dù đơn giản nhưng lại rất rất gần gũi với những bạn vừa gồm một mùa đầu năm “đỏ đen”. Số là lúc bị tiền che mắt, Cuphead đang cược luôn linh hồn của chính mình với Ác Quỷ và thất bại cuộc. Ở bên cạnh đời thì còn “thua chỗ nào nhân song ở đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Ảnh Theo Ý Muốn Trong Photoshop, Top 7 Phần Mềm Cắt Ảnh Trên Máy Tính Theo Ý Muốn

Còn nghịch là còn gỡ, tạm dừng là thất bại” được. Nhưng trong game thì Cuphead đã cần làm kẻ đòi nợ thuê mang lại Ác Quỷ. 

Trong khi đòi nợ thuê quanh đó đời thì cần sử dụng chất không sạch như mắm tôm tuyệt sơn để đòi nợ. Cuphead lại hoàn toàn có thể sử dụng một loạt loại vũ khí không giống nhau để thực hiện các bước của mình. Tự đạt hạt đậu, đạn 4 tia, đạn dò tìm, bầy tích tụ sức mạnh,… mỗi nhiều loại vũ khí lại có một kỹ năng đặc biệt quan trọng khác nhau. Một điều thú vị là bao gồm thể các bạn sẽ thấy mấy nhỏ nợ trong game khá quen thuộc thuộc. Chính vì chúng được lấy cảm hứng từ Tom và Jerry, Betty Boop hay những nhân vật trong Popeye.