Review game mu online

     

Nói đến MU thì chắc hẳn rằng thế hệ 9x bắt đầu mới biết về trò chơi này. Không gần như biết nhưng mà hồi ức kỷ cũng tràn về không ngớt. Đây là một tựa trò chơi nhập vai rất thú vị và nổi tiếng vào trong thời điểm 2005, mang đến đến bây chừ thì nó vẫn tồn tại tồn tại nhưng không được đà hệ trẻ chơi nữa. Vậy MU Online là gì? nguyên nhân lại lôi kéo như vậy? bọn họ cùng mày mò một chút nhé.

Bạn đang xem: Review game mu online

*


*

I. Game MU Online là gì?

MU Online là một tựa trò chơi nhập vai, người chơi đang đóng sứ mệnh là nhân vật dụng trong game, tinh chỉnh nhân vật trải qua chuột và bàn phím. Đây là game bao gồm xuất sứ từ bỏ Hàn Quốc, phiên bản quyền thuộc công ty Webzen, cho tới lúc này vẫn đang còn tồn tại.

MU được xem là một một trong những game thành công nhất của khách hàng này. Vị vừa mới ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen từ những game thủ, họ gật đầu chơi game này bởi cách chơi, hình ảnh đồ họ, bố trí nhân thiết bị quá xuất sắc.

Từ phiên phiên bản 1.0, 2.0 thì chỉ bao gồm 4 nhân vật duy nhất, đó là:

Bài viết này được đăng trên

Magic Gladiator - Nhân vật nhỏ lai, chỉ tạo nên khi trong tài khoản có nhân đồ dùng trên 250 level.

Với các phiên bạn dạng về sau thì lộ diện thêm một vài nhân vật khác ví như Dark Lord, Grow Lancer, Rage Fighter.

II. MU Online chiến đấu do gì?

Nói về game thì đa số thích là chơi, thích vì được vào vai vào nhân vật và thể hiện sức mạnh trước fan khác. Tuy nhiên vẫn phải có một mục đích rõ ràng nào đó.

Bạn tất cả nghe qua có mang công thành chiến chưa? Để tồn tại trong đế chế MU các bạn phải dấn mình vào vào liên minh sẽ được bảo vệ. Trong liên minh các thành viên sẽ giúp đỡ đỡ lẫn nhau, chia sẻ vũ khí của nhau, bên nhau chiến đấu một trong những trận công thành chiến.

Nếu bạn đã nghịch thì chắc chắn rằng sẽ thấy hồ hết lời kêu cứu vớt dạng như: Anh ơi cứu giúp em, anh ơi thằng này nó làm thịt em hoài, anh ơi nó ngăn cổng cấm đoán ai đi train cấp độ cả. Đấy là các lời lôi kéo sự giúp đỡ từ liên minh.

Bản thân mình cũng từng game play này, cũng từng đầu tư chi tiêu tiền tệ bạc vào để sở hữ vũ khí, nói chung là cực kỳ tuyệt vời. Sau mỗi giờ học tập căng thẳng, những khoảng thời gian có nhiều áp lực mình gameplay này sẽ được giải trí, thì thầm cùng những người dân chơi khác.

Xem thêm: Công Thức Chuyển Số Thành Chữ Trong Excel, Chuyển Số Thành Chữ Trong Excel Không Cần Add

III. Tăng Level, Reset nhiều thì mới có thể mạnh

Sức mạnh của nhân vật dựa vào điểm cộng (point). Điểm này sẽ được thêm vào khi chúng ta lên màn chơi và reset nhân vật. Khi nhân vật của người tiêu dùng đủ 250 level thì phải đi reset, từ bây giờ toàn bộ point và màn chơi hiện tại có khả năng sẽ bị mất, bù lại các bạn sẽ được bổ sung vào một số trong những point.

Câu hỏi đặt ra là trường hợp reset mất point thì reset làm cho gì? Cứ nhằm vậy mà đùa thôi. Hoàn toàn sau lầm, bởi khi chúng ta đạt đến lever level 400 thì quan yếu tăng level thêm được nữa.

Nếu tính 1 level các bạn nhận được 6 point thì 400 tức là bạn có khoảng 2k4. Tuy nhiên sau các lần reset chúng ta có 250 point mặc định, các bạn reset 10 lần thì bao gồm 2500 point, 100 lần thì có 25k, ... Cứ như thiết bị point của các bạn sẽ càng dịp càng nhiều.

IIII. Nhân vật với vũ khí cũng khá quan trọng

Nếu mê mẩn thì ai ai cũng muốn nhân vật của bản thân mình vô địch trong game. Điều này phụ thuộc vào vào nhân vật bạn đang chơi là gì? Vũ khí ai đang mang trong tín đồ là gì?

Từ những phiên phiên bản trước mình khôn cùng thích nghịch nhân thứ DK, bởi đó được coi là nhân thiết bị có sức mạnh cận chiến rát tốt, sức phòng thủ và lượng máu trong người rất to nên ai gặp gỡ DK cũng buộc phải khiếp sợ.

Nếu bạn chơi DW thì lai khác, đây là tộc thiên về phép thuật nên to gan lớn mật về kỹ năng tấn công từ xa, năng lực biến hình khiến cho địch cấp thiết tiếp cận bạn. Tuy nhiên một khi chúng ta bị tiếp cận thì rất dễ bị bám đòn.

Nếu bạn chơi Elf thì tộc này thiên về bắn cung tự xa. Điểm point cùng vào cột nhanh nhẹn là đa phần nên khả năng phòng thù của nó rất tuyệt vời. Kết phù hợp với các phép buff máu, buff tấn công, buff phòng thủ nữa thì liệu có còn gì khác bằng.

Chưa phải toàn bộ đâu nhé, vấn đề đang có vũ khí gồm ngon hay khong cũng đưa ra quyết định đến sức mạnh của bạn. Nếu có đồ VIP thì mức độ mạnh tấn công và bảo vệ được tăng lên rất rất đáng kể. Mặc dù để đạt được điều ấy bạn phải đầu tư chi tiêu tiền và thời hạn vào khôn cùng nhiều.

Quả thật đó là một trò chơi online nhập vai rất hay. Sau này có thêm những game như võ lâm truyền kì cũng được ưa ưa chuộng rất nhiều. Nhưng cá nhân mình thì vẫn luôn luôn chung thành với trò chơi MU.