✓ gogosaurus vs tyrannosaurus rex : trò chơi nuôi khủng long đánh nhau

     

Google Dino Trò Chơi! toàn bộ tin và smartphone di hễ thiết bị được hỗ trợ. Để bước đầu trò chơi, chỉ việc nhảy (space hoặc mũi thương hiệu lên). Để bước đầu trò nghịch trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi tên xuống.


Bạn đang xem: ✓ gogosaurus vs tyrannosaurus rex : trò chơi nuôi khủng long đánh nhau

*

cảm giác như một tín đồ Neanderthal lúc điện biểu thị Internet chết? Google gọi được nỗi đau của anh ý và cung ứng một mát vui chơi giải trí để điền vào trong thời hạn trong khi liên kết với World Wide web đang cố gắng để trở về với cuộc sống. Khủng long nhé! lợi thế lớn độc nhất vô nhị của trò đùa này là nó hoàn toàn có thể được đùa mà không có Internet. Nó là 1 trong những nguyên thủy bắn giữa những ... Nhân vật chính là một cô gái dễ thương T-Rex của khủng long thời tiền sử nước kiệu một nơi nào đó trong một cổ sa mạc. Chắc hẳn chắn, các con khủng long thời tiền sử trò chơi có mục đích của nó: nhằm tránh xương rồng và pterodactyls. Tuy nhiên trò chơi dường như như khá dễ dàng, nó không đi thọ để nhấn khó cũng chính vì tốc độ của trò đùa sẽ không ngừng tăng lên khi anh tân tiến hơn nữa.


*

những trò có thể được giới thiệu trong do trình chăm bẵm trên cả điện thoại thông minh di động. Sự kiểm soát được các đơn giản: khi bạn thấy rằng đen khủng long thời tiền sử trong duyệt bao gồm nghĩa rằng kia là không tồn tại kết nối Internet, chỉ cần nhấn phím phương pháp để khởi hễ trò chơi. Cách cũng rất được sử dụng để khiêu vũ qua hồ hết trở ngại. Mũi tên xuống được áp dụng để vịt. Nếu như bạn đang trên điện thoại cảm ứng di động, chỉ việc bấm ít Crôm phệ long để sở hữu được vào hành vi và né trở trinh nữ quá. Phương châm là để sống càng lâu càng tốt. Color nền sẽ thay đổi từ sáng sủa đến về tối (sự biến đổi của ngày cùng đêm) sau khi đạt tới mức cột mốc tuyệt nhất định. T-Rex trò nghịch sẽ tạm dừng một lần các bạn không để tránh trở ngại tiếp theo hoặc một lần Internet biểu hiện hồi phục.


Xem thêm: Phim Đại Dịch Xác Sống 2020, Phim Đại Dịch Xác Sống Vietsub + Thuyết Minh

*

Crôm phát triển Hà Gabriel nói rằng họ không tồn tại internet là những gật đầu với thời tiền sử cổ, sản phẩm triệu năm kia khi các technology bùng nổ. Cùng trò đùa của trò là tài liệu xem thêm cho Google chuẩn y của lỗi minh họa. Crôm khủng long thời tiền sử ẩn trò chơi gồm biệt danh "dự Án Bolan=" trong danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của các năm 1970. Vào khi thi công trò chơi, các kỹ sư nghĩ về về

giao khu đất Dino hơn năng như gầm cùng đá nhưng khước từ ý tưởng này nhằm giữ đến trò chơi tối đa đơn giản dễ dàng hoặc "tiền". T-Rex trò chơi đầu tiên được giới thiệu trong tháng chín năm 2014, nhưng nó đã không thao tác trên đó các phiên bản HỆ điều hành quản lý để Google vạc triển ngừng đứa con niềm tin của chúng ta chỉ trong thời điểm tháng năm đó. Bây giờ anh không cần phải tắt chế độ máy cất cánh hoặc ngắt liên kết Mạng để hưởng thụ Crôm Dino tiếng chơi. Chỉ cần loại "Crôm://dino" trong duyệt showroom đường để bắt đầu trò đùa này trong một cửa sổ! những tác giả cho rằng trò này rất có thể kéo nhiều năm như 17 triệu năm – đúng chuẩn cho tiến độ này, Tyrannosaurus, béo long vẫn còn đó sống bên trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2022 - Google Dino Trò Chơi. Tin tức về đầy đủ trò nghịch và mã nguồn được đem từ những nguồn mở.
العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська tiếng Việt 中國