Game giải đố tìm đường

     

Trò đùa giải đố là 1 trong những thể loại tập trung vào việc đào bới tìm kiếm kiếm với giải đáp những câu đố. Để xử lý những câu đố này người chơi phải vận dụng các tài năng quan sát, suy đoán một bí quyết tư duy. Có rất nhiều thể loại không giống nhau tùy theo mục tiêu của từng trò chơi.

Bạn đang xem: Game giải đố tìm đường10. PARANORMAL HK

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung: vào The Room, người chơi đang được đưa đến một căn phòng, ở chỗ này người nghịch sẽ cảm nhận một bức thư bao gồm đính kèm cùng với chìa khóa, từ cái chìa khóa đó tín đồ chơi đang tìm kiếm và câu trả lời các câu hỏi xung quanh những đồ vật cho sẵn. Những đáp án, bỏ ra tiết, đồ vật dụng của câu đố trước đang lại là chi phí đề cho các câu đố sau, càng giải người chơi vẫn dần khám phá được sự thật được ẩn giấu ẩn dưới trò chơi.

Với size cảnh huyền bí và kỳ quái quỷ cùng phần lớn câu đố được ẩn giấu kín đáo, tín đồ chơi sẽ cần quan liền kề thật tỉ mỉ để chưa phải bỏ qua ngẫu nhiên một cụ thể nào. Đồ họa 3 chiều được Fireproof Games trau chuốt một cách kỹ lưỡng với đầu tư, từng đồ vật, sản phẩm đều được khắc họa một cách cụ thể và rõ nét.

Cốt truyện cha phần The Room, The Room Two, The Room Three được nối sát nhau và bạn chơi sẽ nhận được 1 trong 4 mẫu kết phụ thuộc vào sự chọn lựa và biện pháp giải đáp câu đố của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cô Gái Tưới Đậu (Ca Cổ) Mp3, Tải Bài Hát Cô Gái Tưới Đậu Mp3

Phần đồ vật 4 của tựa game là The Room 4: Old Sins có tình tiết hoàn toàn khác với các phần trước nhưng lại vẫn liên quan tới thứ liệu bí ẩn được gọi là Null. Không như loạt trò chơi trước, sinh sống The Room 4 fan chơi đề nghị giải đố một hoặc một loạt nhiều câu đố ở mỗi phòng trong một loạt các căn phòng khác nhau.

Cùng góc nhìn 3 chiều, những thắc mắc và những thách thức đầy căng não thì chắc chắn rằng đây là một trò chơi giải đố tuyệt vời và đầy thu hút cho những chúng ta đam mê thể loại này.

Phát triển với phát hành: Fireproof Games

Nền tảng: IOS, Android, Microsoft Windows, Nintendo Switch

Trên đấy là những đứng đầu 10 game giải đố nhưng yeahflashback.com thấy thú vị và muốn reviews với các bạn. Trường hợp thấy hay bạn cũng có thể tải về cùng trải nghiệm.

Đoan Trang Trần