Game chú bé lửa và cô gái nước 2

     

Chú bé xíu Lửa và cô bé Nước 3: Ngôi đền rồng Băng một tựa trò chơi thuộc thể các loại Game nhận thấy vô thuộc thú vị đang hóng đón chúng ta tham gia. Đến cùng với game Chú bé bỏng Lửa và cô nàng Nước: Ngôi thường Băng này các các bạn sẽ cùng cậu nhỏ xíu lửa và cô bé nước tiếp tục khám phá ngôi thường cổ bị băng tuyết mát rượi che bao phủ ngàn năm.

Bạn đang xem: Game chú bé lửa và cô gái nước 2

Chú ý về đặc điểm của cô bé nước cùng rất cậu nhỏ nhắn lửa sẽ giúp hai tín đồ vượt qua các cạm bẫy trong ngôi đền. Mục tiêu ở đầu cuối trong game Băng lửa phiêu lưu này là giúp đôi bạn trẻ nhân vật chính vượt qua toàn bộ chướng hổ ngươi vật, thu thập toàn bộ những viên kim cưng cửng quý giá tất cả trong Ngôi thường băng này các bạn nhé.

yeahflashback.com sẽ luôn thường xuyên update Game 24h mới nhất để các chúng ta cũng có thể thỏa thích nghịch game, thỏa ưa thích khám phá. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Sống, Nghị Lực Vươn Lên, Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Sống

Cách gameplay Chú nhỏ nhắn Lửa và cô gái Nước 3 - Ngôi đền băng:

*
Trên laptop Sử dụng
*
để di chuyển cậu nhỏ xíu lửa,
*
*
*
*
để di chuyển cô nhỏ bé nước.
*
Trên điện thoại chạm
*
vào những phím ảo cùng
*
luân chuyển ngang màn hình hiển thị để chơi.

Chơi cục bộ series game phiêu dạt Y8 2 tín đồ Chú nhỏ bé lửa và cô gái nước trên yeahflashback.com:

Hình ảnh trong game Chú bé xíu Lửa và cô gái Nước 3Hãy giúp hai bạn trẻ Fireboy Watergirl thu thập tổng thể số kim cương cứng và về đích an ninh bạn nhé, đoạt được toàn bộ thử thách trong ngôi đền rồng Băng yeahflashback.com!


Game Chú nhỏ bé Lửa và cô nàng Nước 3 hoàn toàn có thể chơi trực con đường trên điện thoại cảm ứng thông minh di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu trò chơi không chơi được trên trình chú tâm của bạn, vui lòng thiết đặt Google Chrome tiên tiến nhất để chơi