Game cô bé nước và cậu bé lửa

     

Chú nhỏ bé Lửa và cô nàng Nước – Ngôi đền rồng ánh sáng – Phần 2 của series game Y8 về 2 nhân đồ gia dụng là chú bé xíu lửa và cô bé nước (Fireboy cùng Watergirl), với tên gọi Ngôi đền rồng ánh sángThe Light Temple. ở trong thể các loại game nhập vai, linh giác Lửa với Nước nói đến cuộc hành trình tìm đến tình yêu của Chú nhỏ bé lửa và Cô bé nước, chỉ do kỵ nhau nên luôn bị chống cấm bởi gia đình, cũng chính vì vậy họ quyết định làm 1 cuộc hành trình để chứng minh tình yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Game cô bé nước và cậu bé lửa

Trong trò chơi 2 người phiêu lưu giữ này, bạn tinh chỉnh và điều khiển cậu bé bỏng lửa ăn những viên kim cương bởi lửa, ngược lại cô gái nước ăn những viên kim cương bằng nước, đừng nhằm cậu bé xíu lửa đi xuống nước nhé, với ngược lại.


Chơi game Chú nhỏ bé Lửa và cô bé Nước, chúng ta có thể chơi cơ chế 2 người, một bạn Nam sử dụng những phím WASD để điều khiển cậu bé, người chị em dùng phím mũi tên để tinh chỉnh cô bé. Hãy phối hợp thật kết hợp ăn ý vì gồm có cảnh rất buộc phải sự kết hợp của 2 người.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chơi trò chơi một mình bằng cách dùng tay trái mang đến Cậu nhỏ bé nam, với tay đề nghị cho Cô bé nữ. Hãy biểu lộ đẳng cấp của chính mình bằng sự phối hợp nhịp nhàng nhé.

Xem thêm: Ngân Hàng Làm Việc Đến Bao Nhiêu Tết, Ngân Hàng Mùng Mấy Làm Việc Lại

Chơi thêm phiên phiên bản Băng lửa cảm thấy đầy thú vị.

Chơi toàn cục series game cảm thấy Y8 2 người Chú nhỏ bé lửa và cô bé nước trên yeahflashback.com:


Cách đùa gameChú bé bỏng Lửa và cô bé Nước – Ngôi đền rồng ánh sáng:

*
Trên laptop sử dụng
*
để chơi,bấm
*
để di chuyển cậu bé xíu lửa,
*
để di chuyển cô bé nhỏ nước.
*
Trên điện thoại thông minh chạm
*
vào màn hình hiển thị để chơi

Hình ảnh trong game Chú bé bỏng Lửa và cô nàng Nước – Ngôi thường ánh sáng:

*

Trong game lửa và nước linh giác Y8 2 fan chơi này, chúng ta hãy điều khiển nhân đồ chú nhỏ nhắn lửa và cô nàng nước thiệt khéo léo, góp họ vượt qua toàn bộ những thử thách của yeahflashback.com nhé.


*

*


*

*

Game Vui là trang web chia sẻ game online Miễn tổn phí tương thích đầy đủ thiết bị PC, Android, IOS…Hàng ngày, chúng tôi luôn sàng lọc kỹ càng những trò chơi mới để sở hữu thể đảm bảo an toàn bạn luôn được thưởng thức những trò chơi new nhất, ấn tượng nhất, vui nhộn tốt nhất trên khắp ráng giới!


yeahflashback.com, game play Miễn Phí, Game các bạn Gái, Game nấu nướng Ăn, game Chiến Thuật, game Đua Xe, Game phun Súng, game Halloween, ST666


2 người2 fan chơi3D24hAmong usbyby GamePixby Playtouchby Y8Bóng đáBảo vệBắn súngChiến tranhCông chúaDiệt tai quái vậtEm bé nhỏ HazelGame onlineGiải đốHalloweenKhéo léoKinh điểnLàm bánhNgười queNgắm bắnNhanh tayNhập vaiNinjaNâng cần yếu bịNâng cấp cho vũ khíNấu ănPhiêu lưuPhòng thủThời trangTrang phụcTrang tríTrang điểmTranh cúptrẻ emVăn phòngVượt chướng ngại vậtVượt địa hìnhY8ZombieĐi bàiĐua ô tô