Game chiến tranh người que

     

Thỏa mức độ chiến đấu, phun và đua thông qua các trò chơi fan que tuyệt vời nhất của bọn chúng tôi! bạn có thể chơi các trò chơi fan que tiên tiến nhất và thú vị nhất bằng phương pháp sử dụng cỗ lọc danh sách để kiếm tìm chúng.

Bạn đang xem: Game chiến tranh người que


*

*

*

*

*

Như bạn cũng có thể tưởng tượng, các trò chơi tín đồ que thông dụng nhất sẽ mô bỏng theo phần nhiều trò chơi phổ biến. Điều đó bao gồm nghĩa là chúng ta có thể tìm thấy một số lượng béo trò chơi tín đồ que ở các thể nhiều loại trò nghịch đối kháng, trò đùa platformer 2d và trò chơi đột kích tại đây. Xét đến cùng, bọn chúng là phần đông tựa game hành động cuốn hút nhất.

Trò chơi 1-1 người que

Vậy, trò chơi solo người que là gì? Stickman Fighting 3D là một trò chơi 1-1 1v1 được reviews cao với các đòn phối kết hợp và dịch chuyển hoành tráng tương tự như một số trong những trò chơi đại chiến 3D thường thì hay nhất.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển trên phố và tiếp tục đánh bại bầy punks bằng bất kỳ loại vũ khí làm sao khả dụng, Stickman Street Fighting sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành mang lại bạn.

Ngoài hai sàng lọc trên, chúng ta có thể tung hoành xung quanh như một bé chó săn hoang dã chiến đấu với quân thù người que bằng vũ khí giáp lá cà và đạn trong Stickman Supreme Duelist 2.

Xem thêm: Hàng Rep 1:1 Là Gì - Giày Replica 1:1 Là Gì

Trò chơi bắn súng người que

Có vô vàn trò chơi bắn nhau người que và nổi bật là trò chơi phun tỉa tín đồ que. Các trò chơi trong những này vẫn yêu cầu bạn sử dụng một khẩu súng phun tỉa để loại bỏ những kẻ dính đuổi. Thử chơi Elite xạ thủ và hủy diệt những fan que!

Henry Stickmin

Các trò chơi phổ cập nhất vào mục trò chơi bạn que là trò chơi Henry Stickmin. Loạt trò đùa này vô cùng kinh điển và được chơi vị nhiều Youtuber. Mẩu chuyện của trò chơi là một phiên bản nhại hành động dựa những quyết định bạn đưa ra. Fleeing The Complex cùng Escaping The Prison là nhì trò nghịch vui nhộn của Henry Stickmin mà bạn nên thử.

Trò chơi bạn que khác

Như chúng ta cũng có thể thấy, có không ít trang về trò chơi fan que để chúng ta có thể lọc và tìm kiếm cho mình trò nghịch phù hợp! các trò chơi trong số này không tương xứng với khuôn mẫu mã thể loại điển hình, như Vex 5 với Vex 6, là mọi trò chơi từ 1 nền tảng hành vi xoay xung quanh một nhân đồ dùng hình que có tên là Vex. Trò chơi rất độc đáo và rất có thể chơi trên phần nhiều thiết bị!

Nếu chúng ta yêu thích bối cảnh của các cuộc chiến hoành tráng, hãy thử nghịch Stickman World War cùng xây dựng một tổ quân binh sỹ người que mạnh khỏe để đoạt được thế giới.


Câu hỏi thường xuyên gặp

Trò chơi bạn que phổ cập nhất là gì?

Trò chơi fan que nào tốt nhất có thể để nghịch trên smartphone di động và máy tính xách tay bảng?

Trò chơi tín đồ que là gì?


Trò chơi tín đồ que bao gồm mọi thể một số loại trò đùa đa dạng. Nhân trang bị của các bạn sẽ có hình que, với thưởng buộc phải chiến đấu phòng lại đông đảo hình que khác. Các trò chơi này tương tự như như hồ hết trò đùa thông thường, bao gồm các trò chơi FPS, trò nghịch xếp hình 2D, trò chơi đua xe, trò nghịch RPG và thậm chí là cả trò chơi nhiều người chơi với hình ảnh 3D. Toàn bộ các trò nghịch này đều phải sở hữu các nhân vật bạn que.


Chúng tôi đã tích lũy 156 trò chơi trò chơi fan que trực đường miễn phí giỏi nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò đùa trình duyệt cho tất cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các áp dụng cho điện thoại và máy vi tính bảng game android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi fan que bắt đầu như với trò chơi tín đồ que số 1 như Stickman Supreme Duelist 2, Turbo Dismounting, và Infiltrating the Airship.