Top 6 game chiến thuật trên pc hay nhất năm 2021

     

Hiện nay, bên trên thị trường game, các trò chơi cân não, mang ý nghĩa chiến thuật, thách thức luôn được quan lại tâm. Thậm chí, một số tựa trò chơi còn trở thành đấu trường danh giá, nâng tầm người chơi siêng nghiệp. Ai cũng muốn thể hiện tài năng, kỹ thuật đỉnh cao của bản thân ở thể loại trò chơi điện tử này. Vậy đâu là những cái tên đình đám trên bảng xếp hạng game hiện nay? Hãy thuộc yeahflashback.com điểm qua top 10 trò chơi chiến thuật tốt nhất hiện nay cần thử nhé!


Nội dung chính:


Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends

Nhà phạt hành: Riot Games

Nền tảng: Windows, MacOS, iOS, apk (Liên Minh Tốc Chiến).

Bạn đang xem: Top 6 game chiến thuật trên pc hay nhất năm 2021

Link tải câu kết Huyền Thoại cho Windows, MacOS.

Link tải cấu kết Huyền Thoại: Tốc Chiến cho Android.

Xem thêm: Những Bộ Phim Mà Kim Soo Hyun Đóng, Những Bộ Phim Của Kim So Hyun Đóng Hay Nhất

Link tải hòa hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS.


Cái tên đầu tiên trong danh sách top game chiến thuật tuyệt nhất hiện nay bắt buộc được nhắc đến đó chính là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là tựa trò chơi chiến thuật khá giỏi và gồm số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay. League of Legends (hay còn gọi tắt là LoL) cũng đã mở ra một kỷ nguyên mới mang đến thể thao điện tử. Hầu hết những trò chơi thủ quý giá nhất hiện ni đều nổi tiếng nhờ trò chơi này. Bảng leo rank là thứ mà lại bất cứ người chơi làm sao cũng muốn đứng ở vị trí cao. Mỗi năm, giải đấu liên hợp Huyền Thoại đều thu hút một lượng lớn người xem và game thủ chuyên nghiệp bên trên toàn thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xây dựng với chiến đấu vào Lords Mobile

Tham gia vào Lords Mobile, bạn sẽ nhập vai, xây dựng thế giới của riêng mình và chiến đấu nhằm thống trị cả vùng đất. Bạn có thể tấn công thông thường để chiếm một vị trí trên bản đồ hoặc tham gia vào bang hội. Càng kiếm được nhiều tiền, khoáng sản bạn sở hữu càng nhiều. Vào đó, quan lại trọng nhất vẫn là đơn vị binh lính tham gia chiến đấu. Càng trang bị nhiều vũ khí thì đội quân của bạn càng hùng mạnh. Người chơi thâm nhập Lords mobile cần biết lựa chọn lúc nào phải đánh, cần trang bị gì, cài gì đến phù hợp.

Trên đây là đứng đầu những tựa game chiến thuật hay nhất nhưng bất cứ ai khi chơi cũng thấy thích. Thể loại chiến lược cân nặng não chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện nay. Bạn đã chơi thử những cái thương hiệu nào trong list trên. Hãy rủ bạn bè thuộc tham gia chiến đấu để “thêm đồng đội thêm vui” nhé!