Game ban ca zing me

     

Một chương trình miễn phí dành cho Android, của VNG trò chơi STUDIOS SEA.

Bạn đang xem: Game ban ca zing me

ICa ZingPlay là 1 trò đùa miễn phí giành cho Android, trực thuộc thể một số loại 'Trò chơi' .

Giới thiệu về ICa ZingPlay mang lại Android

lịch trình này đã có xuất bản trên yeahflashback.com vào trong ngày 13 tháng 2 năm 2019 và cửa hàng chúng tôi vẫn chưa xuất hiện cơ hội để thử nghiệm nó.

cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và để lại cho chúng tôi một thừa nhận xét hoặc đánh giá nó trên trang web của bọn chúng tôi. Cộng đồng người sử dụng của công ty chúng tôi sẽ thực sự đánh giá cao nó!


ICa ZingPlay hoạt động trên game android 9.0 trở lên. Phiên bản hiện tại của công tác là 17188 và chúng ta chỉ rất có thể chạy nó bằng tiếng Anh.


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về iCa ZingPlay

Eğer iCa ZingPlay denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng bấn cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi phạm pháp luật.


yeahflashback.com

Trên yeahflashback.com, cửa hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn cơ để review và né mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được sở hữu lên và để ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho phần đông tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng mà không phát hiện mối đe dọa nào.

Xem thêm: Top 12 Bộ Phim Xã Hội Đen Thái Lan Gay Cấn Đến Từng Phút Không Nên Bỏ Lỡ


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã khẳng định rằng đông đảo cờ này có thể là sự thế giả.

Sự núm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện trong hạng mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng đầy đủ cờ này có công dụng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại bỏ một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và áp dụng không độc hại, lực lượng của chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ mọi vấn đề rõ ràng mà bạn cũng có thể gặp nên và yeahflashback.com sẽ xử lý những mối sốt ruột đó sớm nhất có thể có thể.