GÁI NGOAN TRUYỀN KỲ MỚI NHẤT 2014 VTV3 TẬP 1

*

Hài hước, gần gũi và hấp dẫn, tập phim sitcom Gái ngoan truyền kì (đang phát sóng trong chuyên mục giải trí - Rubik 8 lúc 14h30 thứ Bảy, công ty nhật mặt hàng tuần bên trên yeahflashback.com3) là những mẩu truyện đời thường xuyên được truyền mua qua lăng kính của 3 bạn nữ nhân vật chính.

Bạn đang xem: Gái ngoan truyền kỳ mới nhất 2014 vtv3 tập 1


Đó là 3 đứa bạn rất thân nhau: Bảo Quyên, trưởng phòng bán hàng của một hãng xe hơi lớn, sẽ li hôn, bao gồm cô phụ nữ tuổi teen vẫn du học nước ngoài (Vân Dung đóng); Khánh Chi, phạt thanh viên Đài tiếng nói, đang li hôn, lấy ông chồng mới, luôn đau đầu với chuyện bé anh bé tôi (diễn viên Hoàng Yến đóng) với Phương Hòa, bà nội trợ bếp núc của một gia đình bình yên, đầy đủ với ông chồng và 1 đàn bà (Hồng Hạnh đóng).

Các nhân thứ nam gồm Quân (Quang chiến thắng đóng) là bạn bè chung của ba cô. Tốt nhất (Viết Thái đóng) ông chồng của Hòa và Hải Anh (sếp của Chi) và một số trong những nhân thiết bị phụ khác. Mỗi tập một nội dung, được thiết kế dưới dạng trường hợp hài, cùng với thời lượng dài 15 phút.

*
‘ Vân Dung (trái) đã nhập vai rất đạt vào phim

Bộ phim tập trung khai thác các cẩn thận đời sinh sống trong cuộc sống 3 người thiếu nữ tuổi ngay sát 40 này. Họ, với tính cách quan trọng đặc biệt vừa đủ độ chín của bạn phụ nữ cứng cáp nhưng cũng quá bốc đồng, dịu dạ với vẫn chưa hết ngây thơ. Đằng sau các rắc rối, mâu thuẫn trong những câu chuyện, bộ phim là sự lí giải về phần nhiều đặc tính của chị em giới, để bạn xem sẽ hiểu rộng về phái đẹp, đồng cảm, hoặc gồm cái nhìn cảm thông, share và yêu thương rộng với phụ nữ. Và khi nhìn nhận và đánh giá đúng thực chất mọi vụ việc thì cả bầy ông, bọn bà đang tự chắt lọc cho mình phương pháp sống tốt hơn để sở hữu một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Xem Phim Mật Vụ Kingsman 2 Thuyết Minh,Vietsub), Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim

Và nội dung mẩu chuyện mà 3 nhân vật thiết yếu đề cập vẫn xoay xung quanh những sự việc liên quan mang đến đời sống hàng ngày của fan phụ nữ. Chuyện tình yêu riêng tư thầm kín, tình yêu - hôn nhân, trọng tâm sinh lí, chuyện quan liêu hệ gia đình (vợ chồng, con cái, mẹ ông xã nàng dâu, mặt hàng xóm, chúng ta hàng…), chuyện thôn hội (những khía cạnh đời sống thôn hội lắp với hầu hết vấn đề mang tính chất thời sự, cập nhật như chuyện xin học đến con, giá cả thị trường, trào giữ sống, xu thế giải trí)... Sẽ là số đông nội dung thiết yếu mà phim nhắc đến.

mỗi tập sitcom sẽ đưa ra số đông chủ đề khác nhau xoay xung quanh 3 nhân vật thiết yếu này, từng nhân vật sẽ sở hữu được cách hành xử khác nhau và toàn bộ được khai quật dưới những góc nhìn hóm hỉnh, vui nhộn, vui nhộn nhưng cũng không hề kém phần tinh tế.


*

‘ Hoàng Yến (phải) có cơ hội xuất hiện nay trên màn ảnh nhỏ cùng lúc 3 vai diễn đa dạng và phong phú ở 3 bộ phim truyện khác nhau


Đảm nhận 3 vai nữ đó là những gương mặt diễn viên dễ thương với diễn xuất gồm nghề cùng đã tương đối quen mặt với khán giả truyền hình. Người nghệ sỹ hài Vân Dung - vai Bảo Quyên, là nhân thứ với tính bí quyết khá õng ẹo, nũng nịu với bọn ông và cứ loanh quanh với những mối tình cao không tới, thấp ko thông. Bảo Quyên là Trưởng phòng bán sản phẩm của một ô tô lớn, khá dỡ vát, tự chủ trong mọi quá trình và ưa hình thức. Nhưng với bạn bè, cô vô cùng khái tính, bao gồm phần cực đoan, hay ra quyết định mọi việc trong nhóm, ghét bạn trễ hẹn, đi muộn. Cô chị em này luôn luôn xinh đẹp nhưng lại nhà cửa ngõ thì bừa bãi, lười dọn dẹp, liên tiếp phải nhờ bà bầu hỗ trợ. Với những kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, vai diễn này không thể làm cạnh tranh Vân Dung, ngược lại còn “rộng đất” nhằm chị thể hiện năng lực diễn xuất và tính cách hài hước của mình.

Diễn viên Hoàng Yến vẫn là gương mặt có tần suất mở ra trên sóng cao khi bên cạnh đó 3 bộ phim truyền hình mà chị tham gia phần đa đang phạt sóng. Sự tình cờ này khiến khán giả có thời gian được xét nghiệm phá kĩ năng vào vai đa dạng của cô gái diễn viên Hoàng Yến. Vai Xuân vào Giấc mơ hạnh phúc (yeahflashback.com1), với tính biện pháp hiền lành, nữ giới tính với khóc tương đối nhiều, thì bà Phán Hoàng Hôn trong Trò đời (yeahflashback.com1) là một người tốt soi mói vào chuyện tín đồ khác, vì ghen với ck nên Hoàng Hôn cũng “ăn nem” và thậm chí dùng chủ yếu em gái làm phương tiện đi lại trả thù chị dâu. Còn Khánh bỏ ra trong Gái ngoan truyền kì (yeahflashback.com3) là nhân đồ dùng khá lãng mạn, hơi thiếu thực tế, cả suy nghĩ và luôn luôn muốn mọi bài toán để cho bình yên (vì vẫn lỡ dở hôn nhân gia đình 1 lần). Khánh đưa ra tính cách hay ghen, sợ bọn ông lừa dối, hay lướt web lá cải, dễ bị ảnh hưởng bởi thông tin trên báo, đa nghi trong tình yêu… mặc dù vậy, cô có ưu điểm là siêu yêu công việc, hồ hết thứ đều cân nhắc để có tác dụng sao bảo vệ hạnh phúc gia đình.

*
‘ Hồng Hạnh với Vân Dung trong một cảnh của tập phim Gái ngoan truyền kì

Vai Phương Hòa được giao cho cô gái diễn viên của sân khấu nhà hát Tuổi con trẻ - Hồng Hạnh đảm nhiệm. Phương Hòa là nhân vật đại diện thay mặt cho chủng loại người đàn bà của gia đình, nhu mì, tất cả đều phụ thuộc vào chồng, nói năng bộp chộp, láu táu, thích hợp hay chữ, không biết quan tâm bản thân, úi xùi cùng với hình thức phiên bản thân, chỉ chăm chăm cho ông xã con. Cô nấu ăn uống ngon, khéo tay, và luôn luôn luôn lạc quan, dễ tha thứ với từ khi mang chồng, cô trở buộc phải già nua, quê mùa. Thông qua nhân trang bị này, tập phim đưa ra thông điệp cho tất cả những người phụ nữ về việc phải biết yêu phiên bản thân, trân trọng và chăm lo bản thân hơn.

Điểm khác hoàn toàn của bộ phim sitcom này là không chỉ tạm dừng ở bài toán xây dựng trường hợp gây cười trong từng tập mà cục bộ 104 tập phim vẫn đang còn một con đường dây mẩu truyện xuyên suốt cuộc đời, định mệnh của 3 nhân vật chủ yếu để chế tạo sự lôi cuốn, lôi cuốn cho người theo dõi và nêu nhảy được chủ thể của phim: “Dù trong yếu tố hoàn cảnh nào thì bản chất của thanh nữ vẫn là hi sinh cùng khao khát được yêu thương, khao khát bao gồm một cuộc sống thường ngày gia đình hạnh phúc”.

104 tập bộ phim truyền hình sitcom Gái ngoan truyền kì (đạo diễn Trịnh Lê Phong) đang phạt sóng vào 14h30 đồ vật Bảy, nhà nhật hàng tuần bên trên kênh yeahflashback.com3, mời quí vị người theo dõi đón xem.