File excel quản lý công việc

     

Quản lý các bước bằng excel được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vày sự đúng mực và tiện thể lợi. Excel được coi là công thế quản lý công việc miễn phí, tương xứng cho cá thể và đội hình nhân sự văn phòng. Ở nội dung bài viết này, yeahflashback.com cung cấp một số chủng loại theo dõi công việc, cai quản tiến độ các bước bằng excel đơn giản và thông dụng độc nhất vô nhị 2021 bên dưới đây.


Bạn đang xem: File excel quản lý công việc

Mẫu cai quản lý các bước bằng excel, Timeline template cung cấp cái nhìn bao quát về các mốc thời gian thực hiện một chuỗi các quá trình trong dự án để đạt được kim chỉ nam đề ra. Đối với nhà quản lý việc áp dụng file quản lí lý công việc bằng excel mang về nhiều ưu điểm và lợi ích. Ví dụ như trải qua bảng tính trưởng nhóm, các thành viên trong team cũng như công ty đối tác và những bên tương quan đến dự án hoàn toàn có thể nắm bắt được những giai đoạn với hạng mục quan trọng đặc biệt trong dự án. Trong khi mẫu excel này còn hỗ trợ lên định kỳ trình và kế hoạch triển khai dự án sẽ được thu xếp một cách hợp lý và phải chăng với những mốc thời gian quan trọng, mà lại nhóm triển khai dự án đề nghị lưu ý. 

Việc xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hóa trên excel góp nhóm tiến hành dự án có thể theo sát quy trình thực hiện nay một giải pháp xuyên suốt. Những thành viên trong nhóm hoàn toàn có thể nắm bắt được công việc và trọng trách của mình. Trường đoản cú đó tập trung vào vấn đề hoàn thành quá trình chuyên môn, giảm thiểu thời hạn trao đổi liên can trực tiếp, cũng giống như các bạn dạng báo cáo hay những cuộc họp hành. Ngoại trừ ra, ban quản lý dự án không tồn tại thời gian lập quy trình các bước riêng cho dự án của mình có thể sử dụng mẫu quản lý các bước sau đây: 


*

*

*

Mẫu danh sách việc nên làm - To-do list template


Download

4. Mẫu theo dõi vụ việc - Issue tracking template


Issue tracking template là mẫu mã quản lý công việc bằng excel đối kháng giản dành riêng cho các nhóm triển khai dự án. Số đông các dự án đều xảy ra các vấn đề, vào bây giờ nhà thống trị cần ghi chú lại nhằm mục tiêu rút kinh nghiệm tay nghề cho trong tương lai và tìm ra xử lý vấn đề một cách nhanh chóng. Để theo dõi phần đông vấn đề xẩy ra trong dự án, nhà quản lý cần lập một bảng tính lưu lại nhật ký đo lường và tính toán tiến độ hay quy trình thực hiện dự án.

Bản template này sẽ đánh dấu các thông tin như: Thời điểm xảy ra vấn đề, lý do, hậu quả với ai là người xử lý được vấn đề. Để kị tình trạng dự án rơi vào tình trạng gặp các lỗi tương tự, xuất xắc lặp đi lặp lại những lỗi như thể nhau, trưởng nhóm dự án công trình cần xác định vấn đề với ghi chú lại chúng. Tiếp nối tìm hiểu vì sao và xử lý triệt nhằm vấn đề. 


Mẫu theo dõi sự việc - Issue tracking template


Xem thêm: Trò Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí, Family Farm Seaside

Download

5. Mẫu thẻ thời quầy bán hàng tuần - Weekly timecard template


Weekly time thẻ template là 1 trong file thống trị tiến độ quá trình bằng excel khá hữu dụng dành cho các nhóm thực hiện dự án. Ngoài việc theo dõi những vấn đề rất có thể phát sinh trong quá trình triển khai dự án, cai quản còn cần ghi lại từng mốc thời hạn mà nhóm thực hiện từng nhiệm vụ và hạng mục trong dự án.

giải pháp làm này giúp trưởng nhóm đánh giá được quy trình làm việc cũng giống như năng lực giải quyết và xử lý vấn đề của nhân sự trong nhóm. Những nhóm dự án có thể sử dụng timecard sản phẩm tuần sau đây: 


Mẫu thẻ thời gian hàng tuần - Weekly timecard template


Download

6. Chủng loại theo dõi dự án - Project tracking template


Ngoài ra những nhóm rất có thể sử dụng chủng loại quản lý quá trình bằng excel thông qua Project tracking template. Phương pháp này góp nhà làm chủ theo dõi quy trình và quá trình công việc, trường đoản cú đó đánh giá hiệu quả. Không dừng lại ở đó mẫu bảng tính này còn đem lại tính năng đánh giá và kiểm soát và điều hành xem dự án của bạn có đang được triển khai đúng theo thời hạn và phạm vi ngân sách được định ra trường đoản cú trước xuất xắc không. 


Mẫu theo dõi dự án - Project tracking template


Download

7. Mẫu theo dõi key performance indicator - hiệu quả chiến lược tracking template


Một trong những nhiệm vụ thiết yếu của ban chỉ đạo dự án đó là theo dõi, giám sát và đánh giá KPI. Key performance indicator tracking template giúp người làm chủ dự án rất có thể đo lường được công suất của dự án công trình nhằm đảm bảo an toàn đúng quy trình và unique theo yêu mong của khách hàng. Trải qua bảng tính, trưởng nhóm hoàn toàn có thể nắm bắt được nhóm của mình có sẽ làm xuất sắc hay không, tất cả đúng quá trình hay không, có bỏ dở hay không đúng sót tại hạng mục nào tuyệt không.