Fairy tail phần 3 tập 16

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 16 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng căn bệnh say xe cộ nặng, hễ đi bất kể phương nhân thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Fairy tail phần 3 tập 16

Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bẫy của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng thời gian đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu không hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm:

Không đề nghị thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Mà lại họ thao tác không câu nệ tiểu tiết, trực tiếp tay thao tác làm việc phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Từng thành viên đều có số phận, quá khứ nhức thương riêng đa số tập phù hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series truyện tranh Nhật bản được biến đổi bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện đã được gây ra thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến hiện giờ vẫn đang được tiếp tục. Kế tiếp những chương truyện riêng rẽ được công ty xuất bản Kodansha tổng đúng theo và xây dựng thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được vạc hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc xiêu dạt của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình dài để đi tìm một nhỏ rồng tên là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bạn dạng bằng tiếng Anh với được gây ra riêng thành từng tập vào ngày 25 mon 3 năm 2008 sống Bắc Mỹ vị nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên phố tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì ước muốn được gia nhập, cô đang mắc mồi nhử của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay không thì… chắc nên coi lại)Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy chạm mặt được không hề ít pháp sư khét tiếng khác mà trước khi cô chỉ rất có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ nơi công cộng…Và rồi hồ hết cuộc cảm thấy của một đội quái gở bắt đầu— Một anime gửi thể từ manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời gian dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 16 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên yeahflashback.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !