Facebook tự đổi ngôn ngữ

     

Đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung thanh lịch tiếng Việt, đổi ngữ điệu Facebook từ tiếng Anh quý phái tiếng Việt, chuyển ngôn ngữ tiếng Việt lịch sự Tiếng Trung, giờ đồng hồ Anh… chính là những vấn đề mà người dùng Facebook thường gặp gỡ phải.

Bạn đang xem: Facebook tự đổi ngôn ngữ

Do bất cẩn khi lướt Facebook, nhắn tin Messenger với bằng hữu … hoặc vì lý do nào này mà rồi chúng ta vô tình đưa nhầm ngữ điệu Facebook từ giờ Việt sang tiếng Trung Quốc. Bạn đang loay hoay do dự làm ráng nào để cho hiển thị trở về tiếng Việt.


Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com sẽ lí giải cách biến đổi Facebook từ giờ Trung trở về giờ đồng hồ Việt một biện pháp dễ dàng.


Nội dung bài bác viết

Cách chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang trọng tiếng Việt

Cách chuyển ngôn ngữ Facebook từ giờ đồng hồ Trung sang trọng tiếng Việt

Bạn áp dụng nội dung bài viết thì đều sở hữu thể biến đổi một ngôn ngữ ngẫu nhiên sang giờ Việt. Có nghĩa là không chỉ vận dụng để chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung lịch sự tiếng Việt, nhưng mà còn thay đổi cho nhiều ngữ điệu khác.

1. Đổi ngôn ngữ FB thông qua Cài đặt

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng tải đặt.

*


Bước 2: Tiếp theo, nhấn hình quả ước phía cuối cùng.

*

Bước 3: tại vị trí Facebook 語言, nhấn vào dòng chữ blue color 編輯

*

Bước 4: tại mục “使用此語言瀏覽 Facebook“, chúng ta cho hiển thị các ngôn ngữ, rồi lướt tra cứu ngôn ngữ Tiếng Việt.

Xem thêm: Nhũng Câu Chúc Tết Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại


*

Bước 5: Sau đó, click vào nút 儲存變更 để thiết lập ngôn ngữ giờ Việt cho tài khoản Facebook. Sau cùng Refresh (làm mới) lại trang các bạn sẽ thấy ngôn từ tiếng china đã được chuyển sang giờ Việt.

*

Xem bài viết:

Mẹo: Nếu thực hiện các bước trên mà chúng ta vẫn cảm giác khó hiểu thì có thể làm việc như sau: Click chuột phải, kế tiếp chọn “Dịch lịch sự tiếng Việt”. Làm thế này sẽ không gì ngoài mục tiêu để ngôn ngữ được lật sang tiếng Việt tạm thời trên trang bị tính. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ hơn những gì nội dung bài viết này hướng dẫn.

*

2. Đổi ngôn ngữ FB thông qua phần chân Trang

Bước 1: Bạn thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài để (設定和隱私).

*

Bước 2: tiếp tục nhấn vào hình tượng bánh răng (設定)

*

Bước 3: Tại phần sau cùng phần chân trang hình ảnh Facebook. Hôm nay chỉ bắt buộc nhấp vào trong dòng chữ “Tiếng Việt“, thì ngay lập tức tài khoản của các bạn sẽ được biến hóa sang ngôn từ tiếng Việt.

*

Kết luận

Cách rứa đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt không mấy khó khăn, đối với những ai liên tục sử dụng mạng xã hội Facebook. Nhưng lại nếu là tín đồ ít “mò mẫm” thì phía trên sẽ là một trong những trở ngại lớn. Do lúc này các bạn sẽ không biết làm nắm nào để điều chỉnh ngôn từ trở lại như bình thường.

Làm thay nào để đổi khác ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung thanh lịch tiếng Việt trên điện thoại (Android, Iphone)? Đối với nội dung bài viết này thì đang hướng dẫn trên đồ vật tính.

Sử dụng Facebook trên trang bị tính, nếu chạm chán phải ngữ điệu tiếng (Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Pháp, Nga, Ý….) thì các bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết lập thành công thông qua bài viết này.