Em Nhớ Anh Người Yêu Cũ Ạ

Khi buông tay một bạn mình vẫn tồn tại yêu, thời hạn đâu thể chữa lành vết thương nhanh chóng, nỗi bi thảm ùa về khi đi qua những con phố quen, phần đa góc phố quen, những hương vị quen, phát hiện một bóng dáng quen, một góc nhìn quen, khi ấy kí ức như ngọn lửa có tác dụng bùng lên nỗi nhớ như xé lòng, như thấu tận trọng tâm can. Stt buồn – em ghi nhớ anh tình nhân cũ, hãy cảm nhận những nỗi bi đát ấy.
*

 

Người cũ ạ, em đã nhớ anh! Em không muốn dối lòng bản thân thêm nữa. Để mang lại em được ghi nhớ rồi em đang quên thôi. Em tin là thế... 

 

 

Người cũ ạ, đã khi nào anh nghĩ có ngày mình call nhau như thế? Đến thời điểm rồi, em nghĩ vậy. Chúng ta giờ chỉ với có thể điện thoại tư vấn nhau là người cũ nữa thôi. Bọn họ từng cùng cầm tay nhau trải qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mà nghiễm nhiên không thấy thời dan lâu năm đẵng. Sao hôm nay chỉ không sang hết ngày thu mà em thấy nó quá dài. 

 

 

Em ghi nhớ anh, người yêu cũ ạ! vì quên nhau là điều chẳng thể, do mấy ai dắt nhau qua thương ghi nhớ mà bất chấp được nhau… đề xuất nỗi nhớ anh, bạn dạng thân em cần thiết nào kiểm soát.

Bạn đang xem: Em nhớ anh người yêu cũ ạ

 

*

 

Người cũ ạ, em vẫn nhớ anh! Em không thích dối lòng bản thân thêm nữa. Để mang lại em được nhớ rồi em vẫn quên thôi. Em tin là thế, rồi sẽ đến một cơ hội nào đó trong cuộc đời em đã nhớ về anh, về rất nhiều kỉ niệm sẽ qua cơ mà mỉm cười bởi vì một tình cảm son trẻ em dẫu không thành nhưng mà vẫn đẹp lung linh. Đâu kia em mong hỏi anh rằng: bạn cũ à, anh bao gồm nhớ em không? 

 

 

Những trời mưa gió rào, em lại lưu giữ về anh, lưu giữ cái các giọng nói trầm ấm, đông đảo cử chỉ thân mật và gần gũi dù chỉ bởi những icon vô tri. Nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào kí vãng như trước đó chưa từng có bởi...mình chỉ là người yêu cũ.

 

 

Em nhớ anh, tình nhân cũ ạ!

Nhớ rất nhiều ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những nụ cười của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ các chiếc nắm tay, nhớ các cái ôm sẽ lùi về quá vãng… Nhớ, để biết tôi đã yêu như thế...

 

 

Em vẫn triền miên với bao cảm giác không điện thoại tư vấn thành tên mà rất có thể do ngày thu chạm vào lòng làm cho em xao xuyến. Bao đáng nhớ chẳng hứa hẹn nhau sao nó cứ ùa về... Em nhặt nhạnh, từng đáng nhớ từng kỉ niệm một đưa lên ngắm nghía mà chẳng đọc sao tất yêu cất ngay đi được cơ mà chỉ mong ôm không còn vào lòng. 

 

*

 

Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

Bởi quên nhau là điều chẳng thể, vì mấy ai dắt nhau qua thương ghi nhớ mà bỏ mặc được nhau… cần nỗi nhớ anh, phiên bản thân em cần thiết nào kiểm soát. Bạn đã cũ rồi, em đã có được quyền nhớ nữa không?

 

 

Em ước ao gọi tên anh lần nữa xem đâu đó anh gồm giật mình như lúc yêu nhau anh vẫn hay nói chúng mình như tất cả thần giao biện pháp cảm cơ mà sao chẳng thấy gồm lấy một giờ đồng hồ vọng nào.

 

 

Em lưu giữ anh, người yêu cũ ạ!

 Chỉ là thảng hoặc em lưu giữ vậy mà lại thôi. Bao gồm lẽ, em đang nhớ em của rất nhiều ngày xưa. Bao gồm lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu như cơn say của bạn nghiện rượu. Gồm lẽ, em đang bi lụy em của rất nhiều phút giây xốc nổi, vẫn trót buông tay mà không thể lấy được về.

 

 

Chia tay cũng hơn 6 tháng rồi, hôm nay, em lại lưu giữ về anh. Không hiểu biết nhiều đó call là "tình cảm định kì" bởi vì thấy mưa xuất xắc "xiêu lòng" bởi vì sự níu duy trì trước kia của anh..?... Đôi thời gian em cũng cần yếu hiểu nổi. 

 

 

Em ghi nhớ anh, tình nhân cũ ạ!

 Có nhớ nghìn lần, chắn chắn cũng vậy mà lại thôi. Ngày hôm qua, lâu dài là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để điện thoại tư vấn tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại ghi nhớ đậm sâu. Nhưng lại đó chưa hẳn tình yêu, nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà người ta không muốn quên và fan ta, sẽ cố ý nhớ đến.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix Sôi Động Mới Nhất & Hay Nhất 2014, Tuyển Chọn Nhạc Nước Ngoài Sôi Động

 

 

Nỗi nhớ đẹp nhất nhất, là nỗi nhớ hướng tới người mình yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau nhưng dài mãi… Em không làm phản ai, đề nghị em sẽ nhớ anh thêm nhiều, các nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.

 

 

Nhớ tình nhân cũ ko nhắn tin … không điện thoại … … không hẳn là sẽ quên …! không hỏi thăm … không vồ cập … … không phải là ko nhớ …! mà … chỉ là … hại … … Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng … … sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống đời thường của ai kia …

 

 

Em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

 Có số đông nỗi nhớ hốt nhiên kéo mang đến dù trong tâm địa đã nguội giá buốt tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ tiện lợi khiến người ta bi lụy đến chông chênh… có những nỗi nhớ, lẽ ra cần chấm hết, tuy nhiên cứ mãi sau lê thê…

 

 

Anh à, hôm nay, anh có bạn mới với anh chuẩn bị cưới. Vậy đấy, còn em, vẫn là cô bé nhỏ yêu anh như ngày nào. Em vẫn yêu anh cho điên cuồng, đã có lần muốn chết đi được vị yêu anh. Mà lại được bạn bè động viên, em đang vượt qua, em nỗ lực sống vì phiên bản thân, không lúc nào tha thứ mang đến anh với không bao giờ rơi nước mắt vì chưng anh nữa.

 

*

 

Em không thể mô tả nổi cảm giác nhớ anh thời gian này vì chưng trái tim em như sẽ rỉ máu, nước mắt sẽ nghẹn đắng cổ họng. Em vùi mình vào chăn, nghĩ về hầu như kỉ niệm sẽ qua, nghĩ về đông đảo ngày bọn chúng mình yêu nhau tha thiết cùng em lại khóc nức nở như một đứa đàn bà chưa lúc nào được khóc.

 

 

Mỗi lần em cô đơn, em lại tìm đến bạn bè, rỉ tai với họ, đi coffe với họ. Em tham gia vào các hoạt động, cố gắng làm mọi việc để kiếm tìm niềm vui. Em cảm thấy cô đơn giữa đại dương người, mà lại vẫn nỗ lực cười thật tươi để cảm thấy cuộc đời này không bạc bẽo.

 

 

 “Đôi khi chúng ta nhớ một người đã cũ không hẳn vì bạn muốn họ quay trở về trong cuộc sống đời thường của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới cơ mà thôi.”

 

 

Em ngay sát như không hề nhớ bản thân là ai nữa, chỉ nhớ tới hình ảnh đồng đội tay vào tay cùng với người đàn ông bản thân yêu. Chỉ ghi nhớ hình ảnh người ta ấm áp bên nhau vào mùa đông lạnh giá. Mùa đông năm đó, em cũng có anh, được anh yêu thương thương và chiều chuộng, nhưng ngày đông năm nay, em đang lại nóng bức một mình, rét mướt cả trong tim em nữa anh ơi.

 

 

Lời kết: Em ghi nhớ anh, tình nhân cũ ạ! bao gồm ai tự khước từ được bản thân vẫn nhớ một fan rất đậm sâu, tuyệt nhớ về một tín đồ chỉ nhoáng qua như thể cơn gió. Em ghi nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!