Lời bài hát em của ngày hôm qua

     

Em của ngày hôm qua được xem là một ca khúc khắc ghi cho sự khởi đầu thành công trong sự nghiệp âm nhạc của nam giới ca sĩ sơn tùng MTP. Đây là 1 trong ca khúc thể loại R&B, do bao gồm nam ca sĩ biến đổi và thể hiện.

Bạn đang xem: Lời bài hát em của ngày hôm qua

*

Tuy được trình làng từ rất mất thời gian rồi, nhưng bây giờ ca khúc này vẫn được đa số chúng ta trẻ hâm mộ và tìm kiếm. Sau đây, yeahflashback.com webiste tổng vừa lòng lời bài xích hát, lyrics, hợp âmnhanh và chính xác nhấtxin giới thiệu MV với lời của bài xích hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu caTình yêu khi xưa em trao cho anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối con tim bạn bè sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở về nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu tất cả che lấp được thú vui đau yêu thương kiaNước mắt này vẫn rơi vì em oh baby(No baby)

Đừng chú ý anh nữa, đôi mắt rất lâu rồi giờ chỗ nào em còn là một em?Em sẽ khác rồi, em ý muốn quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ toàn trả dốiAnh ko muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa sẽ rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không ngoài ra chơi vơiThật ngây ngô ngốc vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không thể thiết thaNắm lấy đôi tay anh ý muốn giữ em làm việc lạiNếu cứ liên tục cả nhị sẽ yêu cầu khổ đauĐừng ráng tỏ ra mạnh khỏe mẽĐó đâu chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng song taNhưng sao vào anh đang quáSự thật đang phong bế nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, song mắt thời xưa giờ ở đâu em còn là em?Em đã khác rồi, em mong mỏi quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ toàn đưa dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi tránh xa...Xung quanh chỉ còn mỗi anh và những nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, chớ vấn vươngVì em, do em, bao gồm emHãy có hết đi...

Người cứ gấp vàng, bạn cứ cấp vàngNgười bước xa rồi, và fan đã bước xa rồi

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài bác hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang vị trí nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em đã không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu tất cả che phủ được nụ cười đau thương kia.Nước mắt đó vẫn rơi vì chưng em..

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Template Của 1 Trang Web Download Html Template Miễn Phí

Oh baby..No baby..Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ở đâuEm còn là một em, em đã khác rồiEm ý muốn quay sườn lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn mang dối.Anh không hy vọng vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào mọi lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa đang rơi hai tay buông lơi. bản thân anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không trong khi chơi vơi. Thật đần độn ngốcVu vơ lang thang trên tuyến phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong muốn giữ em nghỉ ngơi lại. trường hợp cứ liên tục cả hai sẽ đề xuất khổ đau.Đừng cụ tỏ ra to gan lớn mật mẽ đó đâu phải là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu ni em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người tìm lại thời hạn của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đang quá tốt vọng.Sự thiệt đang phong toả nơi anh.Forget baby.


Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ ngơi nghỉ đâuEm còn là một em, em vẫn khác rồi.Em ý muốn quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn mang dối.Anh ko mong vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em mang những cảm xúc theo bạn mất rồiEm sở hữu tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi tách xa Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần đông nỗi đauHãy xoá sạch sẽ hết đi chớ vấn vương

em, vày em, bao gồm emHãy có hết đi.

Người cứ vội vàng, fan cứ gấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà fan đã cách xa rồi

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm quaEm sẽ quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ gần như dòng cảm giác trong em giờ đã hết thật rồi đấyĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn điều gì khác cảDừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày hôm qua điXin em đấy!