Dương quá huỳnh hiểu minh

     

Ít người biết Nhiếp Viễn từng được mời đóng vai Dương Quá trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bản 2006.


Hôm nay (ngày 9/7), Sohu vừa đăng tải thông tin cho biết nam nghệ sĩ Nhiếp Viễn từng là người đầu tiên được đạo diễn Trương Kỷ Trung mời đóng Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp năm 2006. Nhưng, ít người biết điều này vì cuối cùng người thay thế anh chính là tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Bạn đang xem: Dương quá huỳnh hiểu minh*

Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp.

Trước đó, Nhiếp Viễn từng được lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dương Quá.


Thực tế, Nhiếp Viễn năm đó hiện đang gây tiếng vang nhờ thành công của các bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000), Tứ đại danh bộ (2002), Thiến nữ u hồn (2003), Tuyết sơn phi hồ (2005)... Dù không thuộc hàng quá điển trai nhưng Nhiếp Viễn lại được đánh giá cao về diễn xuất. Anh được nhiều khán giả yêu thích.

Có thông tin Nhiếp Viễn đã đi gọt cằm để đóng vai Dương Quá nhưng tới phút cuối Huỳnh Hiểu Minh lại là người được nhận. Nguyên nhân vì Nhiếp Viễnbị bạn diễn Lưu Diệc Phi chê xấu.

Lưu Diệc Phi chê Nhiếp Viễn xấu trai không hợp với vai diễn.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ 1 : Ngũ Hổ Tái Xuất, Người Trong Giang Hồ 1: Ngũ Hổ Tái Xuất (1996)

Cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh là Dương Quácủa Lưu Diệc Phi.

Được biết, khi đó, Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên 8X đang rất được mến mộ nhờ nhan sắc. Cô khiến khán giả trầm trồ khi đóng Gia tộc kim phấnThiên long bát bộ 2003. Có thể nói Trung Quốc năm đó không ai đẹp bằng Lưu Diệc Phi và cũng chỉ có cô mới phù hợp với hình ảnh nàng Tiểu Long Nữ băng thanh ngọc khiết trong phim. Hơn thế, Lưu Diệc Phi còn có người cha nuôi là Trần Kim Phi - một đại gia trong giới giải trí. Vì những lý do này mà Nhiếp Viễn bị loại bỏ để giữ chân Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi năm đó gây ấn tượng với vai Vương Ngữ Yên của Thiên long bát bộ.

Sau này, Nhiếp Viễn vẫn tham gia đóng phim dù không được nhận vai Dương Quá. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không mấy khởi sắc. Mãi đến khi đóng Càn Long trong Diên Hy Công Lược, Nhiếp Viễn mới nổi tiếng trở lại. Tuy nhiên, cuộc sống đời tư của anh lại khá ồn ào. Nam tài tử dính tin đánh người, ngoại tình và sử dụng ma túy...

Nhiếp Viễn có nhiều bê bối đời tư.

Nhưng anh vẫn được yêu thích nhờ vai diễn Càn Long trong Diên Hy Công Lược.

Về bộ phim Thần điêu địa hiệp 2006, Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh được giao vai chính nhưng lại không thành công như mong đợi. Bộ phim ởmức thường thường bậc trung. Còn cặp đôi chính ngoài đẹp ra thì không được đánh giá cao về diễn xuất.


*
*
*