Dương quá huỳnh hiểu minh

     

Ít người biết Nhiếp Viễn từng được mời đóng vai Dương vượt trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bản 2006.


Hôm ni (ngày 9/7), Sohu vừa đăng mua thông tin cho biết nam nghệ sỹ Nhiếp Viễn từng là người trước tiên được đạo diễn Trương Kỷ Trung mời đóng Dương vượt trong Thần điêu đại hiệp năm 2006. Nhưng, ít fan biết vấn đề này vì sau cuối người sửa chữa anh chính là tài tử Huỳnh đọc Minh.

Bạn đang xem: Dương quá huỳnh hiểu minh*

Huỳnh gọi Minh cùng Lưu Diệc Phi vào Thần điêu đại hiệp.

Trước đó, Nhiếp Viễn từng được lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dương Quá.


Thực tế, Nhiếp Viễn năm kia hiện đang tạo ra tiếng vang nhờ thành công xuất sắc của các bộ phim truyện Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000), Tứ đại danh cỗ (2002), Thiến nữ u hồn (2003), Tuyết sơn phi hồ nước (2005)... Dù không thuộc sản phẩm quá điển trai nhưng Nhiếp Viễn lại được đánh giá cao về diễn xuất. Anh được rất nhiều khán trả yêu thích.

Có thông tin Nhiếp Viễn đã đi được gọt cằm để đóng vai Dương Quá cơ mà tới phút cuối Huỳnh phát âm Minh lại là tín đồ được nhận. Nguyên nhân vì Nhiếp Viễnbị chúng ta diễn lưu giữ Diệc Phi chê xấu.

Lưu Diệc Phi chê Nhiếp Viễn xấu trai không hợp với vai diễn.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ 1 : Ngũ Hổ Tái Xuất, Người Trong Giang Hồ 1: Ngũ Hổ Tái Xuất (1996)

Cuối cùng Huỳnh gọi Minh là Dương Quácủa lưu lại Diệc Phi.

Được biết, lúc đó, lưu giữ Diệc Phi là con gái diễn viên 8X đang vô cùng được mến mộ nhờ nhan sắc. Cô khiến người theo dõi trầm trồ khi đóng Gia tộc kim phấn cùng Thiên long bát bộ 2003. Nói cách khác Trung Quốc năm đó không có ai đẹp bằng Lưu Diệc Phi cùng cũng chỉ bao gồm cô mới phù hợp với hình ảnh nàng tè Long phái nữ băng thanh ngọc khiết trong phim. Hơn thế, lưu giữ Diệc Phi còn tồn tại người phụ thân nuôi là è Kim Phi - một đại gia trong giới giải trí. Vì chưng những lý do này mà Nhiếp Viễn bị nockout bỏ để giữ lại chân lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi năm kia gây ấn tượng với vai vương vãi Ngữ im của Thiên long bát bộ.

Sau này, Nhiếp Viễn vẫn tham gia đóng góp phim cho dù không được trao vai Dương Quá. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ý không mấy khởi sắc. Mãi cho đến khi đóng Càn Long vào Diên Hy Công Lược, Nhiếp Viễn mới danh tiếng trở lại. Mặc dù nhiên, cuộc sống thường ngày đời tư của anh lại hơi ồn ào. Phái nam tài tử dính tin tiến công người, ngoại tình và thực hiện ma túy...

Nhiếp Viễn có rất nhiều bê bối đời tư.

Nhưng anh vẫn được yêu quý nhờ vai diễn Càn Long trong Diên Hy Công Lược.

Về cỗ phim Thần điêu địa hiệp 2006, lưu giữ Diệc Phi cùng Huỳnh gọi Minh được giao vai bao gồm nhưng lại không thành công xuất sắc như muốn đợi. Tập phim ởmức thường thường bậc trung. Còn đôi bạn chính bên cạnh đẹp ra thì ko được review cao về diễn xuất.


*
*
*