Dương dương đã kết hôn chưa

     

Ngoài ra cộng đồng mạng cũng đang khơi dậy trước thông tin bạn trai cũ hồ nước Ngạn Bân đã quay trở về với Trịnh Sảng, thậm chí còn đi cài nhẫn cưới để ước hôn cô.

Bạn đang xem: Dương dương đã kết hôn chưa


Dương Dương theo xua đuổi Trịnh Sảng, ngỏ ý ao ước sớm thành thân ?

Tin đồn Dương Dương theo xua đuổi Trịnh Sảng từng xôn xao mạng weibo 1 thời nay lại tiếp tục được dấy lên do những hành vi và tiếng nói úp mở của nam thần Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên. Vừa mới qua nhất , khi đi tuyên truyền phim “Ngang qua trái đất của em”, Dương Dương đã các lần nói đến chuyện “nếu có nữ giới sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo đuổi” đồng thời cho thấy thêm mẫu hình ưng ý là một cô nàng “có chút đần độn nghếch” để bạn dạng thân luôn “tạo được cảm giác an toàn” cho tất cả những người ấy. Cộng đồng mạng nhanh chóng phân biệt mẫu hình lí tưởng này có không ít điểm tương đương với Trịnh Sảng quanh đó đời. Chưa dứt ở đó, phái nam diễn viên trong lúc trả lời phỏng vấn còn úp mở : “Cảm thấy kết hôn cũng rất tốt”. Tương đối trùng phù hợp là Trịnh Sảng trong show Hoa Tỷ Đệ cũng từng phân trần ý ước ao tương tự.

Dương Dương gia nhập tuyên truyền phim “Ngang qua trái đất của em”.

Dương Dương cùng Trịnh Sảng chụp ảnh cưới bên trên phim.

Một điểm nghi ngờ khác được cộng đồng mạng xứ Trung chỉ dẫn đó là trong tất cả các buổi tuyên truyền phim cùng Trịnh Sảng, Dương Dương các đeo một chiếc vòng tay bí ẩn. Mà thời điểm xuất hiện thêm của mẫu vòng này là từ thời điểm khởi xoay “Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên”. Tuy hiện nay tại, quan hệ của Dương Dương cùng Trịnh Sảng chỉ mới đang tại mức độ tin đồn thổi nhưng nếu đấy là sự thật thì có lẽ rằng cư dân mạng cũng trở thành vui mừng chúc phúc vi cả hai đều rất xứng đôi cùng làng vui chơi giải trí Hoa ngữ sẽ lại sở hữu thêm một chuyện tình nữa được se duyên tự màn ảnh.

Chiếc vòng tay bí hiểm của Dương Dương.


Bạn trai cũ hồ nước Ngạn Bân cài nhẫn để ước hôn Trịnh Sảng

Ngoài lời đồn thổi Dương - Sảng “phim trả tình thật: thì trên social xứ Trung còn dấy lên lời đồn Hồ Ngạn Bân vẫn tái hợp với Trịnh Sảng. Theo thông tin từ 1 blogger tất cả tiếng, phái mạnh ca sĩ này vẫn đặt mua một mẫu nhẫn với kích cỡ dành cho phụ nữ rất gầy. Ngay lập tức lập tức dân mạng dự đoán anh mua nhẫn nhằm câu hôn Trịnh Sảng.

Xem thêm:

Hình ảnh bloger tung cùng với nghi vấn Hồ Ngạn Bân đi đặt nhẫn kim cương.

Thế nhưng, ko lâu sau đó, bên trên mạng lại xuất hiện thêm thông tin Hồ Ngạn Bân sau khoản thời gian níu kéo Trịnh Sảng không thành đã trở lại với tình nhân cũ là Kỷ Lỵ Lỵ. Được biết mỹ nhân họ Kỷ là đồng bọn 10 năm của anh ấy và cũng đều có dáng dấp gầy gò, chú ý từ phía sau khôn cùng giống Trịnh Sảng.

Kỷ Lỵ Lỵ có dáng dấp như thể Trịnh Sảng cho 8, 9 phần


Kỷ Lỵ Lỵ và Trịnh Sảng đều phải có vẻ bên cạnh hao hao như là nhau

Ngoài ra một bằng chứng khác cho thấy cặp đôi vẫn đang hẹn hò là việc cả hai thuộc update hình trên weibo bằng iphone 7 plus trong cùng một ngày. Cộng đồng mạng suy đoán, hồ Ngạn Bân thiết lập iphone cùng nhẫn kim cương để gia công lành với cô bạn nữ cũ Kỷ Lỵ Lỵ sau mối tình với Trịnh Sảng.

Hồ Ngạn Bân khoe đã gồm Iphone 7plus bên trên tay,

Weibo Kỷ Lỵ Lỵ vẫn còn dùng Iphone 6plus.

Kỷ Lỵ Lỵ cập nhật weibo bằng iphone 7plus.

Cuộc tình chóng vánh với hồ nước Ngạn Bân sau khi phân chia tay người tình 5 năm Trương Hàn đã khiến Trịnh Sảng chịu các gạch đá của dư luận. Thời điểm nổ ra lời đồn thổi nam ca sĩ và Trịnh Sảng đường ai nấy đi, cho dù tin tức chưa được phía hai bên xác thực tuy nhiên cánh săn ảnh đã phát hiện nay Hồ Ngạn Bân đi phượt nước bên cạnh với Kỷ Lỵ Lỵ, lừa dối Trịnh Sảng một cách trắng trợn. Thậm chí có nguồn tin mang lại hay, trong thời gian hẹn hò với Trịnh Sảng, cặp đôi này vẫn lén lút qua lại với nhau bất cứ Hồ Ngạn Bân vẫn có bạn nữ mới. Nhờ đó, Trịnh Sảng bắt đầu được giới media và cộng đồng mạng buông tha khỏi những comment ác ý như thể vì body củi khô yêu cầu không giữ được fan tình hay câu hỏi Trịnh Sảng chia ly Hồ Ngạn Bân là do còn vương vấn, luyến nhớ tiếc Trương Hàn.