Dương dương đã kết hôn chưa

     

Ngoài ra cư dân mạng cũng đang dậy sóng trước thông tin bạn trai cũ Hồ Ngạn Bân đã quay lại với Trịnh Sảng, thậm chí còn đi mua nhẫn cưới để cầu hôn cô.

Bạn đang xem: Dương dương đã kết hôn chưa


Dương Dương theo đuổi Trịnh Sảng, ngỏ ý muốn sớm kết hôn ?

Tin đồn Dương Dương theo đuổi Trịnh Sảng từng xôn xao mạng weibo một thời nay lại tiếp tục được dấy lên vì những hành động và lời nói úp mở của nam thần Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Mới đây nhất , khi đi tuyên truyền phim “Ngang qua thế giới của em”, Dương Dương đã nhiều lần nhắc đến chuyện “nếu có bạn gái sẽ mạnh mẽ theo đuổi” đồng thời cho biết mẫu hình lý tưởng là một cô gái “có chút ngốc nghếch” để bản thân luôn “tạo được cảm giác an toàn” cho người ấy. Cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra mẫu hình lí tưởng này có rất nhiều điểm tương đồng với Trịnh Sảng ngoài đời. Chưa ngừng ở đó, nam diễn viên trong lúc trả lời phỏng vấn còn úp mở : “Cảm thấy kết hôn cũng khá tốt”. Khá trùng hợp là Trịnh Sảng trong show Hoa Tỷ Đệ cũng từng bày tỏ ý muốn tương tự.

Dương Dương tham gia tuyên truyền phim “Ngang qua thế giới của em”.

Dương Dương và Trịnh Sảng chụp ảnh cưới trên phim.

Một điểm nghi vấn khác được cư dân mạng xứ Trung đưa ra đó là trong tất cả các buổi tuyên truyền phim cùng Trịnh Sảng, Dương Dương đều đeo một chiếc vòng tay bí ẩn. Mà thời điểm xuất hiện của chiếc vòng này là từ lúc khởi quay “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Tuy hiện tại, mối quan hệ của Dương Dương và Trịnh Sảng chỉ mới đang ở mức độ tin đồn nhưng nếu đây là sự thật thì có lẽ cư dân mạng cũng sẽ vui mừng chúc phúc vi cả hai đều rất xứng đôi và làng giải trí Hoa ngữ sẽ lại có thêm một chuyện tình nữa được se duyên từ màn ảnh.

Chiếc vòng tay bí ẩn của Dương Dương.


Bạn trai cũ Hồ Ngạn Bân mua nhẫn để cầu hôn Trịnh Sảng

Ngoài tin đồn Dương - Sảng “phim giả tình thật: thì trên mạng xã hội xứ Trung còn dấy lên tin đồn Hồ Ngạn Bân đã tái hợp với Trịnh Sảng. Theo thông tin từ một blogger có tiếng, nam ca sĩ này đã đặt mua một chiếc nhẫn với size dành cho phụ nữ rất gầy. Ngay lập tức cư dân mạng dự đoán anh mua nhẫn để câu hôn Trịnh Sảng.

Xem thêm: Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 14: Park Shin Hye Bất Động Khi Bị Kim Rae Won Đè Ngửa

Hình ảnh bloger tung với nghi vấn Hồ Ngạn Bân đi đặt nhẫn kim cương.

Thế nhưng, không lâu sau đó, trên mạng lại xuất hiện thông tin Hồ Ngạn Bân sau khi níu kéo Trịnh Sảng không thành đã quay về với người yêu cũ là Kỷ Lỵ Lỵ. Được biết mỹ nhân họ Kỷ là bạn thân 10 năm của anh và cũng có dáng dấp gầy gò, nhìn từ phía sau rất giống Trịnh Sảng.

Kỷ Lỵ Lỵ có dáng dấp giống Trịnh Sảng đến 8, 9 phần


Kỷ Lỵ Lỵ và Trịnh Sảng đều có vẻ ngoài hao hao giống nhau

Ngoài ra một bằng chứng khác cho thấy cặp đôi vẫn đang hẹn hò là việc cả hai cùng update hình trên weibo bằng iphone 7 plus trong cùng một ngày. Cư dân mạng suy đoán, Hồ Ngạn Bân mua iphone và nhẫn kim cương để làm lành với cô bạn gái cũ Kỷ Lỵ Lỵ sau mối tình với Trịnh Sảng.

Hồ Ngạn Bân khoe đã có Iphone 7plus trên tay,

Weibo Kỷ Lỵ Lỵ vẫn còn dùng Iphone 6plus.

Kỷ Lỵ Lỵ cập nhật weibo bằng iphone 7plus.

Cuộc tình chóng vánh với Hồ Ngạn Bân sau khi chia tay người tình 5 năm Trương Hàn đã khiến Trịnh Sảng chịu nhiều gạch đá của dư luận. Thời điểm nổ ra tin đồn nam ca sĩ và Trịnh Sảng đường ai nấy đi, dù tin tức chưa được hai bên xác thực nhưng cánh săn ảnh đã phát hiện Hồ Ngạn Bân đi du lịch nước ngoài với Kỷ Lỵ Lỵ, lừa dối Trịnh Sảng một cách trắng trợn. Thậm chí có nguồn tin cho hay, trong thời gian hẹn hò với Trịnh Sảng, cặp đôi này vẫn lén lút qua lại với nhau bất kể Hồ Ngạn Bân đã có bạn gái mới. Nhờ đó, Trịnh Sảng mới được giới truyền thông và cư dân mạng buông tha khỏi những bình luận ác ý như là vì thân hình củi khô nên không giữ được người tình hay việc Trịnh Sảng chia tay Hồ Ngạn Bân là vì còn vương vấn, luyến tiếc Trương Hàn.