Dung lượng iphone bị đầy

     

Ở nội dung bài viết mẹo iphone bên dưới đây, Sforum.vn sẽ giải đáp bạn các mẹo cực có ích và đơn giản để thực hiện khi bộ nhớ iPhone bị đầy. Mời các bạn cùng đón đọc!

Tình trạng đầy bộ nhớ lưu trữ trên iPhone chắc rằng là sự việc gây nhức nhối tốt nhất với người tiêu dùng công nghệ. Đặc biệt là với các chị em phụ thanh nữ thích chụp hình ảnh “sống ảo” đang mỗi ngày lo nơm nớp đông đảo dòng thông báo trạng thái đầy dung tích của iPhone. Dưới đây là 1 vài ba mẹo cực hữu dụng giúp bạn mau lẹ thoát khỏi tình trạng này!


Xóa các ứng dụng cũ không yêu cầu thiết

Cách dễ dàng và đơn giản để tiết kiệm ngân sách kha tương đối dung lượng bộ nhớ máy là xóa đi những ứng dụng không thực hiện hoặc sở hữu dung lượng lưu trữ không đề nghị thiết. Thường thì các áp dụng này không những gây tiêu hao dung tích mà nó còn là lý do dẫn mang đến tình trạng pin sạc của iPhone “tuột dốc”.

Bạn đang xem: Dung lượng iphone bị đầy

Với các ứng dụng các bạn ít cần sử dụng tới, chúng ta nên gỡ cài đặt để iPhone không bị giật lag hơn. Chúng ta cũng có thể vào Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > iPhone Storage (Dung lượng iPhone) và lựa chọn xóa ứng dụng một cách thủ công.

*

Hoặc bạn chỉ việc đơn giản nhận giữ vào ứng dụng ngoài màn hình hiển thị chính và lựa chọn xóa là được.

Xóa hình ảnh và đoạn phim không cần thiết

Sau một thời hạn dài sử dụng, chắc rằng các bạn sẽ có một khối lượng ảnh và video cực lớn. Và đây là 1 một trong những nguyên nhân mang tới việc bộ nhớ lưu trữ iPhone của người sử dụng bị đầy. Hãy sử dụng những phương thức lưu trữ khác như: Google Photos, Google Drive, tàng trữ trên thứ tính… hay dễ dàng chỉ là xóa đi phần nhiều bức ảnh, video clip không buộc phải thiết.

Để thực hiện, chúng ta truy cập vào ứng dụng Photos (Ảnh) > lựa chọn tên Album > nhấn Select (Chọn) bên trên bên nên của màn hình để chọn lọc nhiều ảnh xóa đồng thời và nhấn hình tượng thùng rác rưởi góc bên dưới bên phải để xóa.

*

Sau khi bạn đã xóa, để cho chắc chắn bạn quay lại phần Album> chọn Recently Deleted ( Đã xóa ngay sát đây) > Select (Chọn) > Delete All ( Xóa tất cả).

Xem thêm: Mẹ Thích Đi Trễ - Phim Hoạt Hình Mới Nhất Hay Nhất 2016

*

Xóa lịch sử Safari và dữ liệu duyệt web

Nếu chưa dọn dẹp vệ sinh Safari trong 1 thời gian rất rất lâu thì việc làm này rất có thể đem lại khoảng 1 GB bộ nhớ cho iPhone, máy tính bảng ipad của bạn. Để dọn rác trong Safari, các bạn chọn Settings (Cài đặt) > Safari > Clear History và Website Data (Xóa lịch sử hào hùng và tài liệu Web) > Clear History và Data (Xóa lịch sử và Dữ Liệu).

*

Xóa tin nhắn iMessage thừa dài

Việc chia sẻ quá nhiều hình ảnh và đoạn clip trong tin nhắn iMessenger cũng khiến bộ lưu trữ thiết bị của khách hàng bị phủ đầy. Hãy xóa giảm những tin nhắn iMessenger không quan trọng để mang lại bộ lưu trữ lưu trữ của bạn.

Sử dụng các đám mây

Vì tiết kiệm túi tiền phải lựa chọn những thiết bị có bộ nhớ lưu trữ thấp nhất, vì đó chỉ việc chụp vài ba bức ảnh, thiết đặt ít ứng dụng, iPhone đang thông báo bộ nhớ đầy.

Do đó hiện giờ lựa chọn đám mây để sao lưu hình ảnh, dữ liệu là khá thích hợp lý. Người dùng có thể tham khảo iCloud, Google Driver, tuyệt Flickr,…

*

Đặt lại thứ iOS.

Đây là chiến thuật cuối thuộc , bạn nên sao lưu lại lại toàn thể dữ liệu trải qua iTunes hoặc iCloud, tiếp đến truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài để chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Contents & Settings (xóa tất cả nội dung và sở hữu đặt).

*

Trên đây là các thủ thuật cần thực hiện khi bộ nhớ lưu trữ iPhone đầy. Chúc các bạn thành công và nhớ là chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân nhé!