Đua xe địa hình

     
dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
yeahflashback.com - trong thời gian hai ngày 9-10/4, tại phiên bản Tin Tốc, buôn bản Chiềng Khoa, thị trấn Vân Hồ, tỉnh đánh La diễn ra Giải đua xe gắn máy địa hình việt nam năm 2022. Đây là giải thi đấu bài bản có quy mô toàn quốc, thu hút phần đông nam nữ giới vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

Bạn đang xem: Đua xe địa hình


Giải đua xe mô tô thể thao địa hình 2022 gồm quy mô Championship thứ nhất của vn với 5 chặng đua, ra mắt từ tháng bốn đến mon 12/2022, quy tụ các tay đua trên vn tham gia. Ở mỗi khoảng đua, dựa vào vị trí thành tích, từng tay đua sẽ sở hữu số điểm tích luỹ của từng chặng.


 

Sau 5 khoảng thi đấu, tay đua bao gồm số điểm tối đa sẽ là bên vô địch của tất cả mùa giải. Đường đua có thiết kế dựa theo địa hình tự nhiên và thoải mái của 5 vị trí có địa hình lớn lao của Việt Nam, gồm những: Cao nguyên Mộc Châu; cao nguyên đá Hà Giang; sa mạc Ninh Thuận; ruộng bậc thang Yên Bái và Thủ đô Hà Nội.

Tham dự chặng đua thứ nhất tại thị trấn Vân hồ ngày 10/4 có ngay sát 120 chuyên chở viên, trong đó có 20 VĐV nước ngoài, được tạo thành 3 hệ thi đấu, gồm: mở rộng (D1 - Dung tích nhỏ tuổi hơn 150cc); bán chăm (D2 - trường đoản cú 120-190cc so với xe 2 thì với 150-250cc so với xe 4 thì) và chuyên nghiệp (E - to hơn 200cc đối với xe 2 thì với 250cc so với xe 4 thì). Những vận động viên tham gia thi đấu trên tuyến đường đua bao gồm tổng chiều dài hơn nữa 10 km, với khá nhiều địa ngoài ra lòng suối, dốc đất, vật cản vật, đường đèo… theo thể thức tính giờ cá thể ở vòng loại và vòng phổ biến kết.


*

Trong sáng sủa nay, các tay đua sẽ so tài sinh hoạt 3 hệ thi đấu.Vận động viên Lê Xuân Lộc, Câu lạc cỗ Thể thao địa hình mô tô thủ đô tham dự chặng đua hôm nay cho biết: "Lần gia nhập này tôi thấy địa hình khá là hay, có đủ suối, dốc, đá và những chiếc khó, chướng không tự tin vật. Đây thực sự là điều rất thú vị mà Ban tổ chức triển khai đã sắp xếp để cho bạn bè thi đấu. Thật sự là anh em rất phấn khích lúc được chạy sinh sống địa hình này và nó đáp ứng được toàn bộ mọi trang bị mà người thi mong đợi".

Xem thêm: Phim Hoa Thiên Cốt Phần 2 - Hoa Thiên Cốt Phần 2 Tập Cuối

Ở cả 3 hệ thi đấu, các vận cổ vũ đã phô diễn tài năng điều khiển xe xe máy vượt qua các địa hình phức tạp; đồng thời biểu thị sự kính trọng đối thủ, trợ giúp lẫn nhau thuộc vượt qua những phần đường khó, để lại tuyệt hảo sâu sắc đối với khán giả cho xem và cổ vũ.


*

Thể hiện khả năng khéo léo lúc vượt con suối dài.Chị Nguyễn Linh Chi, khác nước ngoài tới từ hà nội hào hứng chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi tham gia những chương trình đua xe gắn máy địa hình, tuy vậy mỗi lần tổ chức các giải thì đều là việc thú vị không giống nhau, bởi địa hình nghỉ ngơi mỗi nơi đều có những đặc thù riêng; cũng như những bài thi khi Ban tổ chức triển khai bố trí ra cũng khác nhau. Lúc tới đây tôi cảm giác rất hào hứng, cực kỳ tuyệt vời; qua sự thể hiện của các vận khích lệ tôi thấy giải tổ chức triển khai rất chuyên nghiệp, các vận hễ viên bộc lộ đẹp mắt".

Kết thúc khoảng đua, Ban tổ chức đã trao những giải nhất, nhì, ba cho các vận khích lệ đạt thành tựu cao nghỉ ngơi 3 hệ thi đấu.
Tặng quà cho những em học viên nghèo vượt nặng nề của thị trấn Vân Hồ, sơn La.Cũng trên lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao 60 suất học tập bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và một vài văn chống phẩm cho học viên tại thôn Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, tỉnh đánh La./.