Đưa địa điểm lên google map

Đưa add lên Google Maps sẽ giúp người sử dụng tìm được các bạn một giải pháp dễ dàng. Nếu như bạn kinh doanh lĩnh vực bên hàng, khách sạn, tiệm ăn, thừa cafe… thì vấn đề đưa địa điểm lên bản đồ của Google được xem là một điểm mạnh cạnh tranh.

Bạn đang xem: Đưa địa điểm lên google map

Vậy làm cố kỉnh nào để đưa showroom nhà, địa chỉ quan hay công ty lên Google Maps miễn chi phí mà bạn tự làm được? nội dung bài viết này đã hướng dẫn những bạn.


Tìm kiếm showroom & gởi yêu mong lên Google

Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào trang chủ Google Maps, tiếp nối điền add của các bạn vào thanh tìm kiếm. Trường hợp như add của bạn chưa được đăng ký kết trên Google Maps thì phía bên dưới thanh showroom sẽ lộ diện tùy chọn “Thêm địa điểm bị thiếu hụt vào Google Maps”, bạn chọn vào trong dòng chữ kia để bắt đầu quá trình gởi yêu cầu lên Google.

*

Sau đó bao gồm một cửa ngõ số chỉ ra như sau:

*

Nếu bạn chỉ mong bổ sung showroom nhà mình, bạn chỉ cần điền đủ những thông tin bao gồm:

Tên vị trí (VD: Tòa nhà E5…)Địa chỉ đường phố (VD: Số 12 Ngõ 23, mặt đường ABC)Danh mục: Click để chọnCÁC THÔNG TIN BỔ SUNG (Click vào dùng chữ Thêm số năng lượng điện thoại, giờ thao tác làm việc và trang web)Các thông tin này không bắt buộc, mặc dù nhiên sẽ giúp bạn được Google xét duyệt cấp tốc hơn.

Nếu bạn đang xác thực địa điểm cho 1 doanh nghiệp, hãy quăng quật qua các bước ở trên với click trực tiếp vào Xác nhận doanh nghiệp lớn này.

Đưa địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp lên Google Maps

Để đưa doanh nghiệp của khách hàng lên Google Maps, bạn hãy bỏ qua quá trình điền thông tin bên trên và click thẳng vào trong dòng chữ Xác nhận doanh nghiệp lớn này. Ngay lập tức sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang chứng thực với giao diện như mặt dưới, các bạn hãy xem từng hình và tuân theo nhé!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Sau khi ấn nút Gửi thư tức là yêu cầu của chúng ta đã được gửi tới Google. Mặc dù sẽ mất từ 2-4 tuần để Google gởi thư tay về add bạn sẽ đăng ký.

Trong thư Google gởi họ sẽ có được hướng dẫn kích hoạt. Chúng ta chỉ việc truy vấn link trong những số đó và điền mã là xong.

Xem thêm: Xem Phim Thánh Tu Diệt Ma - 30 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất 2020

Chú ý: Trong quy trình điền code, bạn phải truy vấn đúng vào e-mail đã đk lúc ban đầu.

Hướng dẫn sửa lỗi không nên sót tin tức Doanh Nghiệp

Nhiều bạn sau thời điểm điền đủ tin tức thường gặp lỗi “Để xác minh danh sách, hãy update thông tin doanh nghiệp lớn của bạn”, để khắc phục lỗi này các bạn vui lòng tuân theo hướng dẫn dưới như sau:

Nếu bạn có tương đối nhiều vị trí, hãy mở địa điểm mà bạn có nhu cầu quản lý.Nhấp vào Thông tin từ menu.Nhấp vào mục Địa chỉ.Nhập lại chủ yếu xác địa chỉ cửa hàng doanh nghiệpTrong hành lang cửa số xuất hiện, hãy chọn  bên cạnh mục “Tôi cung ứng hàng hóa và dịch vụ thương mại cho người tiêu dùng tại địa điểm của họ“. Nhập thông tin quanh vùng kinh doanh của bạn. Chúng ta có thể đặt khu vực kinh doanh dựa trên những mã zip hoặc tp mà bạn giao hàng hoặc trên một khu vực nhất định bao bọc vị trí của bạn.Không nhấp vào ô vuông ở mục “Tôi giao hàng khách mặt hàng tại showroom doanh nghiệp của tôi.”Xem lại thông tin và đảm bảo rằng phần đông thứ (tên doanh nghiệp, địa chỉ, tin tức liên hệ, danh mục, v.v.) đều update và là tin tức cuối cùng.Nhấp vào “Lưu”.Trên biểu ngữ red color ở đầu trang công ty lớn của bạn, hãy nhấp vào “Xác minh ngay”.

*

Bước 1: truy vấn vào trang quản lý -> thông tin -> Sửa địa điểm

*

Bước 2: Điền thông tin không thiếu -> chọn “Có” -> bỏ tích trên mục “Tôi cũng giao hàng khách mặt hàng tại showroom doanh nghiệp của mình” -> Áp dụng

Làm gắng nào nhằm Địa điểm nổi bật

Khi đã chuyển được vị trí lên Google Maps, nhiều đọc giả đặt câu hỏi “Làm cầm nào để vị trí doanh nghiệp của tôi hiển thị trông rất nổi bật mà không cần tìm kiếm?”

Để địa chỉ doanh nghiệp & tên doanh nghiệp của chính mình được nổi bật, trước hết bạn phải bổ sung rất đầy đủ các tin tức như:

Ngày & giờ có tác dụng việc/mở cửaThông tin tương tác & địa chỉ cửa hàng (Quan trọng. Trường hợp SDT hoặc showroom sai có thể sẽ bị Google phạt)Ảnh vào và xung quanh cửa hàng/địa điểmCác để ý về giao dịch thanh toán (Có đồng ý thẻ hay không)

Sau kia hãy tối ưu hóa văn bản dành cho những người tìm kiếm theo các lưu ý sau:

Trên đây là hướng dẫn đưa địa chỉ cửa hàng lên Google Maps và biện pháp làm cho địa điểm trở buộc phải nổi bật.

Nếu bạn đã thử những hướng dẫn trên nhưng vẫn chưa thành công xuất sắc thì chắc rằng khu vực của chúng ta rất cạnh tranh.Bạn có thể tìm kiếm những dịch vụ buổi tối ưu hóa trả phí để lấy địa điểm của bản thân trở nên trông rất nổi bật với chi phí chỉ còn khoảng 3 triệu mỗi tháng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Local SEO của yeahflashback.com, một trong những bạn đọc nội dung bài viết này đã áp dụng qua và đánh giá rất tốt.