Download đồng hồ đếm ngược

     

Free Timer 4.0 là một phần mềm cá nhân giúp người dùng đặt thời gian đếm ngược với thông báo cho người dùng khi đang trôi sang một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Bạn đang xem: Download đồng hồ đếm ngược

Tiện ích Free Timer nhỏ gọn này cho phép bạn đặt thời gian đếm ngược và hiển thị thời hạn dưới mẫu mã đồng hồ. Bên trên giao diện chính của chương trình là một trong chiếc đồng hồ, lượng thời hạn còn lại sẽ được bôi đậm để người dùng dễ dấn biết.

Bạn rất có thể đặt thời gian tính theo giây, phút hoặc giờ. Đồng hồ nước hiển thị theo các quãng thời hạn quy định:

Nếu khoảng thời gian là dao động một phút, thì đồng hồ thời trang sẽ đếm ngược theo giây.Nếu khoảng thời hạn là xấp xỉ một giờ, thì đồng hồ thời trang đếm ngược theo phút.Nếu khoảng thời gian xấp xỉ là 12 tiếng, thì đồng hồ đếm ngược theo giờ.Nếu khoảng tầm thời gian nhiều hơn thế 12 tiếng, khi đó toàn cục đồng hồ sẽ tiến hành bôi đậm màu. Sau mỗi khoảng tầm thời gian, thì tỉ lệ thành phần bôi màu cũng giảm dần cùng số thời gian còn lại.

Một số khả năng chính của không tính phí Timer

Chạy nhiều bộ đếm và một lúc

Nếu mong muốn chạy nhiều cỗ đếm và một lúc, bạn chỉ cần mở áp dụng nhiều lần. Đồng thời, người dùng cũng có thể có thể thay đổi màu của đồng hồ thời trang để dễ tách biệt giữa các bộ đếm.

Dễ sử dụng

Tất cả thao tác cần thiết để sử dụng ứng dụng này là nhập khoảng thời gian và thừa nhận nút Start. Khi đồng hồ thời trang đếm ngược hết thời gian, music báo thức được setup sẽ vang lên để thông báo cho những người dùng, đồng thời cỗ đếm ngược sẽ chấm dứt hoạt động.

Bạn rất có thể tùy chọn music báo thức và chu kỳ thông báo.

Chế độ sử dụng toàn màn hình

Free Timer tất cả một nút đặc biệt quan trọng dành cho chính sách toàn màn hình. Khi nhấp vào nút đó, đồng hồ đếm ngược sẽ hiển thị toàn màn hình. Công dụng này khá hữu ích khi làm bài thi, bài bác kiểm tra, báo cáo, thí nghiệm cùng một vài quá trình yêu mong tính đúng chuẩn về thời gian. Nhận nút Esc hoặc bấm chuột vào screen để bay khỏi chế độ này.

Thông báo trước lúc hết giờ

Người dùng rất có thể tự tạo ra một metronome (máy đếm nhịp, kêu tích tắc thông báo). Kĩ năng này đã kêu để thông tin một khoảng thời hạn nhất định trước lúc hết giờ. Ví dụ, chúng ta cũng có thể đặt kêu tích tắc một phút trước lúc hết giờ đồng hồ làm bài xích kiểm tra.

Đặt tệp tin nhạc MP3 có tác dụng chuông báo

Phần mượt này cung ứng người dùng thực hiện file nhạc trên máy tính xách tay làm chuông báo hết giờ.

Hướng dẫn sử dụng không lấy phí Timer

Cài đặt bộ đếm

Time: setup khoảng thời hạn đếm ngược.Nhấn nút Start để ban đầu đếm ngược.Nhấn nút Stop để dừng lại đếm ngược.Nhấn Reset để khôi phục lại thời gian đếm ngược trước đó.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Tình Ái Tập 21 Thuyết Minh, Xem Phim Trò Chơi Tình Ái Tập 21 Vietsub


Cài đặt music báo thức

Sound: lựa chọn âm thanh bạn muốn sử dụng. Nếu như không muốn sử dụng những âm nhạc mặc định của chương trình, bạn có thể sử dụng file nhạc gồm sẵn trên máy bằng phương pháp nhấn nút Browse để tạo đường truyền đến bài bác hát đó. ứng dụng này cung cấp sử dụng file nhạc tất cả định dạng mp3, mp2, ogg, wav, wma, aif, aiff, aifc, afc, m3u, flac.Repeat: lựa chọn số lần chuông báo lặp lại.Turn on metronome: lựa chọn khoảng thời hạn thông báo trước lúc hết giờ.

*


Trình 1-1 Options

Run at Windows startup: tự động hóa chạy không lấy phí Timer khi khởi hễ máy tính.Stay on top: sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn cửa sổ thiết yếu của Free Timer luôn hiện bên trên màn hình.Change color scheme: lựa chọn màu đến phần thời hạn còn lại trong bộ đếm ngược.Negative: đổi khác màu nền của đồng hồ: đen hoặc trắng.Full Screen: chọn nếu muốn sử dụng chế độ toàn màn hình.Language: chọn ngữ điệu người dùng.

*