Download âm thanh trong powerpoint

     

Lưu lại ngay các nguồn sở hữu âm thanhmiễn phí, rất tốt để áp dụng khi thi công slide Powerpoint này nhé. Bài xích thuyết trình của bạn sẽ sinh đụng và hấp dẫn hơn đó!

Âm thanh là một phần quan trọng trong kiến thiết Powerpoint. Chèn âm thanh giúp cho slide của chúng ta hấp dẫn và thu hút hơn. Thông thường bọn họ có 2 mẫu mã chèn âm thanh vào slide là: Âm thanh nền và âm thanh đi kèm theo hiệu ứng. Tuy Powerpoint đã bao gồm sẵn một số trong những âm thanh hoàn toàn có thể sử dụng, tuy nhiên chúng không thật hấp dẫn. Vậy chúng ta tìm kiếm các âm thanh thú vị, rực rỡ hơn mà rất có thể sử dụng miễn phí, ko dính bản quyền ở đâu?

Hãy xem thêm ngay các nguồn tải âm nhạc cho Powerpoint tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Download âm thanh trong powerpoint

Nguồn mua nhạc nền, nhạc dài

YouTube Studio

*

Bạn rất có thể tìm tìm tên bản nhạc. Hoặc là bấm chuột biểu tượng bộ lọc ngơi nghỉ đầu thanh search kiếm thì sẽ có được lựa lựa chọn hiển thị lên là:

Tiêu đề phiên bản nhạcDòng nhạcTâm trạngTên nghệ sĩThời lượngKhông cần ghi côngCần ghi công

*

Ví dụ lúc bạn nhấp chuột "Dòng nhạc" thì sẽ có các chọn lọc về thể một số loại nhạc giúp đỡ bạn dễ tìm kiếm ra bạn dạng nhạc mà bạn muốn hơn:

*

Hãy phụ thuộc vào tính chất của slide buộc phải chèn âm nhạc mà bạn đang kiến thiết để chọn phiên bản nhạc tương xứng nhé. Bạn cũng có thể nghe thử trước lúc tải về bằng cách nhấp chuột biểu tượng Play nghỉ ngơi đầu mỗi bản nhạc. Sau khi nghe ví như thấy ổn rồi thì bạn nhấp chuột ô thiết lập xuống là được.

*

Ngoài ra YouTube Studio còn có hiệu ứng âm nhạc ở mục này, bạn cũng nghe thử và tải về theo phong cách tương tự để giúp đỡ bài thuyết trình của mình hấp dẫn hơn.

*

Facebook Creator Studio

*

Cách tra cứu kiếm và nghe demo các phiên bản nhạc cũng giống như như trên YouTube. Khi chúng ta đã lựa chọn được bản nhạc đúng với phong thái bạn đang yêu cầu thì nhấn vào biểu tượng tải xuống ngơi nghỉ ngay đầu mỗi bạn dạng nhạc là được nhé. Facebook Creator Studio cũng có mục nhạc hiệu ứng, chúng ta trỏ loài chuột sang mục đó để khám phá những phiên bản nhạc thú vị nhé.

*

Nguồn mua nhạc hiệu ứng

Nhạc hiệu ứng áp dụng trong Powerpoint thường là những phiên bản nhạc cực kỳ ngắn khoảng chừng từ 3-5 giây. Đó có thể là tiếng vỗ tay, giờ chuông reo, giờ đồng hồ ting ting,... Các bạn dạng nhạc giúp cho hiệu ứng hình ảnh trở phải thu hút bạn xem rộng khi có tác động ảnh hưởng về phương diện âm thanh. Câu hỏi đặt ra là họ sẽ tra cứu các bản nhạc hiệu ứng rất ngắn nhưng chất lượng cao, không nhiễm tiếng ồn làm việc đâu?

*

Ngoài việc áp dụng hiệu ứng music mà YouTube hỗ trợ sẵn thì bạn cũng có thể dùng hiệu ứng do người tiêu dùng của họ đăng lên. Hãy để ý là search các bạn dạng nhạc cảm giác không có bản quyền nhé. Cách làm để tìm kiếm kiếm nhạc hiệu ứng trên YouTube là các bạn gõ: tên loại nhạc + sound. Ở đây tên loại nhạc họ nên tra cứu kiếm bằng tiếng Anh để hay thấy hơn. Nếu bạn chưa chắc chắn từ giờ đồng hồ Anh của loại âm thanh đang mong mỏi tìm thì hoàn toàn có thể dùng Google dịch nhé.

Xem thêm: Super Sentai Series - Những Series Siêu Nhân

Ví dụ: Ở đây chúng mình đang mong muốn tìm tiếng ting ting nhằm chèn vào slide khi bao gồm câu trả lời đúng. Khi đó chúng mình đã gõ lên thanh tra cứu kiếm là correct sound. Như các bạn thấy vào hình ở bên dưới đây, có rất nhiều bạn dạng nhạc đã hiện lên:

*

Đến đây lại có một vấn đề là người dùng YouTube đã đăng music lên dưới dạng video. Làm cố gắng nào để gửi nó video YouTube thành MP3 rồi download về? Hãy sử dụng những công cụ biến đổi online. Bọn chúng mình trình làng đến các bạn một điều khoản khá hay là: Ontiva. Bạn cũng có thể thay nạm chữ youtube trong băng thông của video bằng chữ ontiva nhằm đi cho tới trang chuyển đổi.

*

Khi đó video sẽ được đưa sang trang bóc tách MP3 từ đoạn phim YouTube luôn luôn nhé. Sau đó bạn sẽ thấy có không ít định dạng MP3 hoặc Audio để thiết lập về. Trong khi bạn còn hoàn toàn có thể chọn được phần âm nhạc muốn lấy bằng phương pháp điền thời lượng đoạn clip ở mục như hình bên dưới đây.

*

Có một điều các bạn nên chú ý là hãy cài đặt file âm thanh về dưới định hình .wav nhé. Đây là format được hỗ trợ tốt nhất để chèn vào Powerpoint. Bạn tải dạng .mp3 cũng rất được nhưng có một số trường hợp sẽ không chèn vào được nhé.

Bạn rất có thể xem phía dẫn chi tiết trên kênh YouTube của bọn chúng mình nhé:

Kết luận

Như vậy, chúng mình đã gửi đến các bạn những nguồn tải âm thanh quality cao, hoàn toàn miễn tổn phí để thực hiện khi có tác dụng Powerpoint. Hãy theo dõi yeahflashback.com liên tục để được share các nguồn tài nguyên áp dụng cho Powerpoint như template, hình ảnh miễn mức giá hay các bảng hướng dẫn phối amfu đang phổ biến nhé.

Tham gia khóa học Tuyệt đỉnh Powerpoint để học các khả năng sử dụng Powerpoint chăm nghiệp: