Doremon tập hay nhất

Doremon từ rất lâu đã là một bộ phim truyện rất được thương mến bởi các bạn nhỏ tuổi trên khắp nhân loại trong đó có cả trẻ nhỏ Việt Nam. Trong hàng trăm tập phim Doremon từ trước đến nay thì bao gồm tập phim rất hay và khôn cùng ý nghĩa, hãy thuộc Bách hóa XANH tìm hiểu 15 bộ phim ngắn Doraemon hay tuyệt nhất mà chúng ta nhất định phải xem nhé.

Bạn đang xem: Doremon tập hay nhất

Doremon là một tập phim gắn tức khắc với tuổi thơ của số đông trẻ em Việt Nam, mỗi bộ phim truyện Doremon đều mang lại những mẩu chuyện vui vẻ và giúp cho bạn học được những bài bác học sâu sắc và chân thành và ý nghĩa trong cuộc sống. Bài viết sau đây đã tổng vừa lòng 15 bộ phim Doremon tốt và ý nghĩa sâu sắc nhất mà các bạn nhất định yêu cầu xem nhé.

1Nobita trong tâm địa Nobita (Tập 333)

Ngày 7 tháng 8 là ngày sinh nhật của Nobita, cậu khôn cùng háo hức được đón chờ gần như lời chúc mừng đến từ đồng đội và mái ấm gia đình khi biết hôm nay là một ngày đặc trưng đối cùng với cậu. Mặc dù đáp lại gần như kỳ vọng của Nobita lại là những hờ hững của anh em và gia đình, Doremon thì không cho cậu áp dụng bảo bối, chị em cậu thì lại trách mắng cậu bởi vì những bài xích kiểm tra điểm 0, đồng đội thì lại tỏ vẻ như ko nhớ gì về ngày sinh nhật của cậu, nhưng toàn bộ mọi bạn đều lưu giữ về sinh nhật cậu với họ chỉ giả vờ để sẵn sàng cho cậu một trong những buổi sinh nhật bất ngờ.

Nobita trong tâm địa Nobita (Tập 333)

dẫu vậy những hành vi của anh em và mái ấm gia đình đã vô tình khiến Nobita trở bắt buộc hụt hẫng và gắng là cậu ra quyết định dùng bảo bối của Doremon nhằm bước vào trái đất giấc mơ, mặc dù thì lúc cậu đã vào thì không thể thoát ra và anh em của Nobita cùng với Doremon cần vào trái đất giấc mơ với trải qua không ít thử thách để cứu giúp cậu ra khỏi thế giới mộng tưởng đó.

2Shizuka với cây anh đào cổ thụ (Tập 358)

Shizuka là 1 trong cô bé rất thánh thiện và yêu quý thiên nhiên, với việc tận mắt chứng kiến cây anh đào cổ thụ trên ngọn núi sắp tới bị đốn đi khiến cô cảm giác không thể đứng nhìn được. Cây anh đào đấy từ rất lâu đã là 1 trong những nơi chơi nhởi của con nít trong thành phố, là nơi bí mật của các người trong các số ấy có cả tía của Nobita, nhưng hiện tại do cây vẫn già đi đề nghị phải chặt đi để đảm bảo bình yên cho hầu như người.

Shizuka với cây anh đào cổ thụ (Tập 358)

Shizuka sẽ kể toàn cục câu chuyện cho Nobita với Doremon và mong muốn họ sẽ có thể làm nào đấy để gìn giữ cây anh đào bên trên đỉnh núi, tuy vậy khi Doremon dùng bảo vật để nói chuyện với linh hồn của cây anh đào thì Nobita, Shizuka và Doremon vẫn hiểu được đã tới khi cây buộc phải ra đi nhằm nhường chỗ cho các cây non sắp tới đâm chồi khác.

3Mẹ của Doraemon (Tập 230)

chứng kiến việc Nobita luôn có những hành vi không chính xác và không tôn trọng chị em của Nobita, Doremon cảm thấy đề xuất làm gì đó để khiến Nobita trở cần biết mếm mộ và kính trọng người mẹ hơn, vắt là Doremon sử dụng bảo vật của bản thân để tạo thành một người bà bầu cho Nobita trong vòng 8 giờ đồng hồ.

bà bầu của Doraemon (Tập 230)

tuy vậy kế hoạch lại ko đi đúng theo dự trù của Doremon, người mẹ từ bảo vật của cậu vẫn xem Doremon là nam nhi mình với bắt đầu quan tâm cậu trong tầm 8 giờ đồng hồ đồng hồ, tự đó xẩy ra những mẩu truyện vừa vui cười vừa mang lại những chân thành và ý nghĩa và bài học sâu sắc.

4Ngày tôi ra đời (Tập 123)

vày bị Suneo cùng Chaien chê bai vì không có hình thời điểm sơ sinh, Nobita sẽ trở bắt buộc ghen tị với ngay mau chóng về công ty đòi bà bầu cho xem hình của chính bản thân mình lúc sơ sinh như thế nào. Mặc dù khi vừa về mang lại nhà thì cậu lại ngay chớp nhoáng bị bố mẹ la mắng về những bài kiểm tra điểm thấp với không chịu dọn dẹp và sắp xếp phòng ngủ, cậu bị mắng siêu thậm tệ và mẹ của Nobita đã lỡ nói đầy đủ lời không xứng đáng nói khiến cho cậu rất ảm đạm lòng.

Ngày tôi thành lập (Tập 123)

rứa là Nobita đưa ra quyết định tự mình tìm về thừa khứ nhằm xem bản thân minh đã có được sinh ra ra làm sao và nguyên nhân mình lại không có hình chụp dịp sơ sinh. Cậu thuộc Doremon bộ máy thời gian, tìm đến ngày cậu được sinh ra và cậu đã khám phá được hầu hết cậu chuyện rất ý nghĩa sâu sắc và bất ngờ trong thiết yếu ngày sinh nhật của mình.

5Kỷ niệm cùng với bà nội

trong một lần dọn dẹp vệ sinh nhà kho cùng với mẹ, Nobita đang vô tình phát hiện nay ra con gấu bông lúc nhỏ tuổi của cậu, kia là con gấu bông do thiết yếu tay bà cậu Nobita làm cho cậu. Cầm bé gấu bông trên tay, Nobita đã trọng điểm sự cùng với Doremon và kể mang lại Doremon nghe về đông đảo kỷ niệm quý giá giữa bản thân với bà và mong cầu của cậu là hoàn toàn có thể một lần được thủ thỉ với bà lần nữa.

đáng nhớ với bà nội

thấu hiểu được điều đó, Doremon đã dùng máy bộ thời gian gửi Nobita về quá khứ để gặp bà, sau khi quay trở về quá khứ, Nobita đã chạm mặt lại phiên bản thân mình cùng với bà và bắt đầu thực hiện số đông việc tốt đẹp nhằm bù đắp phần nhiều lỗi lầm lúc xưa mà tôi đã gây ra.

6Tinh linh yêu thương Nobita (Tập 118)

vào một ngày trời tuyết rơi rầm rịt và lắp thêm sưởi trong nhà đất của Nobita cũng tự nhiên bị lỗi mất, trước tình trạng đó Doremon đã thực hiện món báu vật triệu hồi những tinh linh cùng triệu hồi tinh linh lửa để sưởi ấm cho cả gia đình. Hiếu kỳ trước món bảo vật của Doremon, Nobita đã thực hiện và triệu hồi ra tinh linh tuyết, chính là một cô nàng xinh đẹp nhất và sắc nét giống với Shizuka, tinh linh này đã cùng Nobita vui chơi rất vui vẻ với làm bất cứ điều gì Nobita yêu thương cầu.

Tinh linh yêu Nobita (Tập 118)

mặc dù nhiên, vì tinh linh này đã yêu Nobita và mong ở cùng Nobita suốt đời yêu cầu đã muốn làm cho mùa đông tồn tại mãi mãi, biết được điều đó Doremon đã thuộc Nobita ngăn chặn sự việc nguy hiểm này của tinh linh.

7Chiếc Lá hồ ly tinh (Tập 67)

bên nhà Shizuka có một chú chó rất đáng thương thương hiệu là Beso, chú chó này luôn luôn bị người chủ sở hữu của bản thân là Kyobo tấn công đập, bỏ đói và thỉnh thoảng là nghịch ngợm những trò đùa rất tàn nhẫn. Trước tình hình đó thì Shizuka đã nói mang lại Doremon và Nobita biết việc này, Doremon sau khi biết chuyện đang sử dụng báu vật Chiếc lá yêu quái lên chú chó, bảo bối này có tác dụng hoán hóa thân xác, biến chú chó vào thân xác của Kyobo và chuyển Kyobo vào thân xác của Beso.

cái Lá hồ ly (Tập 67 )

vào một ngày hoán đổi thân xác, Beso đã làm được đi rất nhiều nơi, nghịch bóng chày cùng giúp đang mọi tín đồ còn Kyobo trong thể xác của Beso đã nhận được ra số đông sai lầm của mình và rất ân hận vì đông đảo việc tôi đã làm Beso.

Xem thêm:

8Cô bé mang đôi giày đỏ (Tập 86)

khi còn học chủng loại giáo, Nobita đã bao gồm một người chúng ta rất thân thiện tên là Non. Non cùng Nobita đùa rất thân cùng với nhau với Non hết sức thích Nobita, cô thường tặng tất cả các loại bánh kẹo của m mang lại Nobita và thuộc Nobita vui chơi rất vui vẻ. Về phía Nobita, vì cậu là con trai nhưng lại cả ngày chơi cùng với Non nên đã biết thành Chaien cùng Suneo trêu chọc, tức giận yêu cầu Nobita đã biết thành lời gọi mời của Chaien cùng Suneo đi trộm chiếc giày đỏ của Non, bài toán làm của Nobita đang khiến Non khóc không ít và sẽ làm bệnh dịch nặng.

Cô bé nhỏ mang đôi giày đỏ (Tập 86)

Sau một thời hạn hối hận không dám chạm mặt mặt Non vì việc làm của mình, Nobita đã khôn cùng sốc khi nghe tin bà mẹ mình bảo rằng Non và mái ấm gia đình đã chuyển sang Mỹ sinh sống, cậu rất bi ai và đã dùng máy bộ thời gian của Doraemon quay về quá khứ để sửa chữa thay thế những không đúng lầm của chính mình với Non.

9Ngày sinh lần tiếp nữa của Doremon (Tập đặc biệt)

Ngày 3 mon 9 là sinh nhật của Doremon, vào ngày nay Doremon đã trở về tương lai để tham dự buổi chạm mặt mặt với các bằng hữu của mình sống trường. Ở tương lai, Doremon đã gặp lại người bạn cũ của chính mình và đồng thời là fan đứng đầu ở trường năm xưa cùng với thành tích tốt nhất, người bạn đó đã châm chọc Doremon do cậu chỉ là 1 trong những con mèo máy bất lợi và hậu đậu so với những bé mèo thứ khác.

Ngày sinh đợt tiếp nhữa của Doremon (Tập đặc biệt)

Doremon sau khoản thời gian nghe được đầy đủ lời kia thì rất bi lụy và rồi cậu còn bị người trí tuệ sáng tạo ra mình bắt cóc, ông ta hy vọng tái sửa chữa thay thế Doremon, thay đổi cậu thành một nhỏ mèo máy giỏi hơn nhưng đánh thay đổi lại là cậu đang mất đi hoàn toàn kí ức về Nobita và các người chúng ta của cậu.

10Tạm biệt Doraemon (Tập đặc biệt)

sau thời điểm đã xong xuôi sứ mệnh của bản thân là góp Nobita phải người, Doremon cũng yêu cầu lên mặt đường để về bên tương lai của mình. Đứng trước điều đó, Nobita đã không thể chấp nhận được vấn đề phải phân tách xa Doremon và đã làm rất nhiều thứ nhằm Doremon sinh sống lại bên mình.

giã từ Doraemon (Tập quánh biệt)

mặc dù tất cả những việc cậu có tác dụng điều không chuyển đổi được hiện tại, đến sau cuối sau khi chuyện trò lần cuối cùng với Doremon bên trên mái nhà, Doremon và Nobita đã bên nhau khóc trong cả một tối dài với sáng hôm sau, Doremon đã chấp nhận trở về nhân loại tương lai, để lại Nobita một mình nay đã trưởng thành và cứng cáp hơn và không còn hậu đậu như trước.

11Lãnh chúa của gắng kỷ 21

khi Nobita với Doremon sử dụng bộ máy thời gian để quay về thời kỳ của lãnh chúa để giải cứu một fan nông dân lương thiện, lãnh chúa của thời kỳ này sẽ vô tình bước vào bộ máy thời gian với trở về ráng kỷ 21. Trước quả đât kỳ lạ này, lãnh chúa đã gặp gỡ phải các điều mà trước đó mình trước đó chưa từng gặp khi nào như bị chị em của Nobita đánh một trận cùng đuổi ra khỏi nhà, bị người dân ngoài đường tưởng là tín đồ điên, tuy vậy ông sau cuối cũng chạm mặt được hai phụ vương con nghèo giỏi bụng đã hỗ trợ ông nghỉ ngơi trọ qua đêm.

Tập lãnh chúa của cầm cố kỷ 21

Cuối cùng, sau phần đa vất vả thì Nobita cùng Doremon vẫn tìm thấy lãnh chúa đang thao tác ở một công trường thi công và đã đưa ông trở về tương lai, sau khoản thời gian trở về thì lãnh chúa đã trở thành một fan lương thiện và bắt đầu đi hỗ trợ người khác như hai phụ vương con nghèo đã tương trợ ông.

12Cô bé lọ lem

Nội dung bộ phim truyện này được rước từ mẩu chuyện cô nhỏ xíu lọ lem thuộc tên, trong tập phim nhân vật thiết yếu của câu chuyện là Shizuka đang trở thành cô nhỏ nhắn lọ lem còn người dì ghẻ là Chaien với hai cô đàn bà của bà ta được Nobita với Suneo hóa thân thành.

Tập cô nhỏ bé lọ lem

Câu chuyện diễn ra y như trong mẩu chuyện cô bé bỏng lọ lem, trong tối dạ hội do không tồn tại đầm để đi, nhọ nhem đã bật khóc ở góc nhà nhưng rồi đã được bà tiên Doremon xuất hiện, đổi thay bộ váy rách nát nát của Shizuka thành chiếc đầm dạ hội đầy màu sắc và biến chuyển ra một chiếc xe túng thiếu ngô đưa cô đến lâu đài để thâm nhập buổi dạ yến của hoàng tử.

13Pháp Sư gọi Hồn (Tập 309)

Vì không muốn bị bà bầu vứt phần đa quyển truyện tranh, Nobita cùng Doremon đã sử dụng món báu vật cây gậy linh hồn- món bảo vật này rất có thể mang lại linh hồn đến mọi sản phẩm vật với những dụng cụ này có thể nói lên để ý đến của chúng.

pháp môn sư Gọi Hồn (Tập 309)

yêu thích vơi món bảo bối này, Nobita đã vô tinh thực hiện lên tất cả những sản phẩm vật vào nhà để cho chúng trở nên cực kì dữ tợn cùng đã tấn công gia đình Nobita. Doraemon, Nobita và bố mẹ đã đề nghị rất khổ cực để hoàn toàn có thể tìm lại cây gậy linh hồn cùng biến toàn bộ mọi dụng cụ trở về trạng thái bình thường.

14Nhà vô địch trò đùa thắt dây của toàn thế giới (Tập 316)

Cậu nhỏ nhắn Nobita là một trong những cậu bé nhỏ vừa dềnh dàng vừa vô bổ nhưng cậu lại là 1 trong những bậc thầy vào trò chơi thắt dây, tuy nhiên đây là trò chơi không mấy thịnh hành và năng lực này của Nobita phần đông không được ai để ý và ân cần đến. Khổ sở và thất vọng nên Nobita đang về nhà cùng yêu ước Doremon cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh yêu ước và yêu ước của Nobita là tạo nên trò thắt dây trở nên phổ cập và muốn ai cũng chơi trò đùa này.

công ty vô địch trò nghịch thắt dây của toàn thế giới (Tập 316)

hết sức sớm, yêu mong của Nobita đã trở thành sự thật, cậu đi ra đường và thấy toàn bộ mọi tín đồ đều chơi game thắt dây cùng với tài năng của mình Nobita đang trở thành một bậc thầy trong trò nghịch này cùng nhận được thương hiệu nhà vô địch nhân loại của trò đùa thắt dây.

15Giọng hát của Doremon (Tập 239)

Một hôm nọ Nobita cùng Doremon đã đọc chuyện tranh trong phòng thì bị Chaien cho để kéo cả hai ra bãi đất trống giúp xem Chaien màn biểu diễn ca hát. Tất cả những người xuất hiện ở chương trình biểu diễn của đều nỗ lực chịu đựng trước giọng hát kinh khủng khiếp của Chaien tuy vậy may gắng với món bảo bối Micro phương pháp âm mà Doremon mang lại đã hỗ trợ cho nhóm bạn có thể thoát ngoài giọng hát kinh điển của Chaien.

Giọng hát của Doremon (Tập 239)

mặc dù nhiên, trên phố về thì một chú dế đã bay vào trong tín đồ Doremon làm cho máy móc của chú mèo lắp thêm bị hư nhẹ để cho Doremon đột nhiên có tính phương pháp giống Chaien cùng trở nên cực kỳ thích ca hát, Doremon bằng những báu vật của tôi đã bắt toàn thể những đứa con trẻ trong thành phố đến kho bãi đất trống nhằm nghe bản thân hát và như ý thay Nobita sẽ thoát được và buộc phải tìm phương pháp để khiến Doremon quay trở lại bình thường.

Trên đấy là 15 bộ phim truyện Doremon hay nhất và chân thành và ý nghĩa nhất mà bạn nhất định buộc phải xem. Nếu trước đó chưa từng xem qua một trong những tập phim trên thì hãy dành ngay hầu hết buổi cuối tuần rảnh rỗi để thấy ngay nhé!