Nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi tập hd #1

     
Diễn viên: Chiaki, Daisuke Namikawa, Kakazu Yumi, Kimura Subaru, Kotono Mitsuishi, Megumi Ohara, Megumi Oohara, Mizuta Wasabi, Ohara Megumi, Rie Kugimiya, Subaru Kimura, Tomokazu Seki, Wasabi Mizuta, Yasunori Matsumoto, Yumi Kakazu

Xem phim Doraemon: Nobita cùng chuyến thám hiểm Nam rất Kachi kochi Thuyết minh vietsub FULL HD

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam rất Kachi kochi là phim phim hoạt hình khoa học tập viễn tưởng vật dụng 37 trong series Phim điện ảnh Doraemon. Phim tiến hành bởi đạo diễn Takahashi Atsushi và dự kiến đang được trình chiếu vào ngày 4 mon 3, 2017 tại Nhật Bản. Đây là 1 trong phim gắn sát với chúng ta trẻ trên toàn nhân loại nói phổ biến và Nhật bản nói riêng. Tuổi thơ của những thế hệ 9x thì chắc rằng chắc người nào cũng từng đề xuất Doraemon qua truyện tranh hoặc những thước phim ngắn. Đây là tập thiết bị 37 của phim điện ảnh Doraemon, nó tiềm ẩn sẽ đưa về cho mọi fan một thước phim thu hút và tương đối đầy đủ tính giải trí.

Bạn đang xem: Nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi tập hd #1

Nội dung của bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon Movie 37 xoay xung quanh nhân đồ dùng Nobita và phần đông người đồng bọn thiết của chính bản thân mình đến vùng Nam cực thời cổ xưa và vô tình kiếm tìm thấy dòng vòng màu vàng túng ẩn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tỷ Trọng Phần Trăm (%) Nhanh Và Dễ Hiểu Nhất

Lần theo dấu tích cả nhóm phát chỉ ra một cung điện kì túng sau lớp băng tuy vậy không may kế tiếp nó bị đổ vỡ, Nobita vị không nạm được tay Doremon đề xuất Doraemon bị rơi xuống bên dưới cung điện. Rồi sau đó, trong những khi đang bơi, Nobita bắt gặp Doraemon đang đóng băng dưới làn nước lạnh, cả nhóm thuộc nhau triệu tập lại để cứu vớt Doreamon với chính điều đó đã gửi họ mang lại một cuộc phiêu lưu khám phá nam rất đầy thú vị…

Sản xuất Vào ngày 8 mon 7, 2016 trên website chính thức của TV Asahi thông tin rằng vào ngày 22 tháng 7, năm 2016 sẽ có thông tin về phim bắt đầu năm sau. Vào trong ngày 15 mon 7, năm 2016 tạp chí Coro Coro Comic của Shogakukan bật mý về Nobita với chuyến thám hiểm Nam cực Kachi kochi và trong thuộc ngày website chính thức phim được mở ra. Vào trong ngày 22 tháng 7, năm 2016 trailer phim đầu tiên của phim được chào làng và những hiếu kỳ về phim của khán giả trong và kế bên nước lúc này tăng một bí quyết nhanh chóng, tương đối nhiều người tin rằng đây sẽ là một dự án thành công xuất sắc trong loạt Doreamon phiên bản điện ảnh.

Sự thành công của rất nhiều thước phim trước đây và nổi bật là Doraemon The Movie 36 là cơ sở để ta có niềm tin rằng Doremon Movie 2017 Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi đang lại tạo thành một cơn sốt new trên thị phần điện ảnh Nhật bản với sự hài hước và dũng mãnh của Doraemon và những người bạn trong thời điểm 2017 này, có tương lai sẽ là 1 câu chuyện đầy bắt đầu lạ, phá cách cũng như sáng sản xuất mà chúng ta rất không nhiều thấy trường đoản cú trước đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, công ty chúng tôi sẽ update liên tục tin tức về Doremon 2017 tới mọi người.