Đồng hồ thông minh chơi game được

     

Game dành cho đồng hồ thông minh – từ hãng apple Watch đến apk Wear, đem lại những phút giây thư giãn giải trí mọi lúc hầu như nơi cho những người dùng.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh chơi game được

*

Thật sự game chưa hẳn một kỹ năng được giữ ý bậc nhất khi kể tới smartwatch, mà lại sẽ tiện nghi biết bao khi chúng ta cũng có thể chơi game với sản phẩm công nghệ ngay trên cổ tay, giết thời hạn hữu hiệu mà không cần phải lôi điện thoại cảm ứng thông minh ra khỏi túi.

Sau đây là ‘tuyển tập’ game hay ho với thú vị cho đồng hồ thông minh, tự Apple Watch, Android Wear, Samsung đến Pebble. Chúng tương đối hiếm, cơ mà đừng lo, một trong những chúng vẫn miễn phí.

*

Cảnh báo: một vài game nặng đã kéo dung tích pin của đồng hồ đeo tay thông minh khôn xiết nhanh, hãy cẩn thận nhé!

Game giành cho Đồng hồ Thông minh: Lifeline 1 & 2 (Apple Watch, game android Wear)

*

Lifeline là một trong dạng trò chơi tiểu thuyết dành cho những ai bao gồm óc tưởng tượng phong phú, và bạn sẽ tương tác với 1 nhân thứ ảo tên là Taylor – một phi hành gia bị mắc kẹt bên trên một địa cầu lạ – và các bạn sẽ phải lựa chọn trong số những hồi đáp phù hợp để góp nhân thứ đó sinh sống sót.

Chỉ nên một vốn giờ Anh tương đối là bạn sẽ có một yên cầu đầy độc đáo ngay trên cổ tay của mình.

Còn Lifeline 2 là mẩu chuyện về người thiếu nữ tên Arika hỏi ý kiến của chúng ta về phương thức để trả thù đến ba mẹ của cô ấy.

$1.99, iTunes, Google Play

Game dành riêng cho Đồng hồ nước Thông minh: Infinity Loop (Android Wear)

*

Là dạng game trí tuệ, đơn giản mà không đơn giản, rất dễ gây nên nghiện và cũng dễ gây bức bối – chỉ việc tap lên màn hình hiển thị để lựa chọn đa số mảnh ghép tương xứng với nhau, với để sàng lọc đúng, các bạn sẽ phải rượu cồn não ít nhiều.

Free, Google Play

Game giành riêng cho Đồng hồ nước Thông minh: Fruit nin-ja (Samsung Gear S2, S3)

*

Chắc không phải phải giới thiệu gì về trò chơi chém trái cây nổi tiếng trên smartphone, và thật đáng tiếc vì lúc này trò chơi cuốn hút này chỉ mới xuất hiện thêm trong đồng hồ đeo tay thông minh Samsung Gear nhưng thôi. Mà lại tin mừng là: Nó trọn vẹn miễn phí!

Free, Samsung Gear phầm mềm store

Game giành riêng cho Đồng hồ Thông minh: Trivia Crack (Apple Watch)

*

Lại một trò chơi đầy trí tuệ, Trivia Crack sẽ là 1 trong những trò đùa giúp bạn chứng minh tầm phát âm biết của phiên bản thân với đa số người nghịch trên toàn cố gắng giới.

Cách chơi: Lựa chọn một đối thủ bất kì với 6 nhà đề câu hỏi khác nhau, kế tiếp trả lời trắc nghiệm đúng kết quả để đánh bại họ. Nếu trả lời sai thì cũng là một thời cơ để chúng ta biết thêm một kiến thức mới để coffe ‘chém gió’ với bạn bè.

Bonus: Với watchOS 3 mới, từ giờ chúng ta cũng có thể thoải mái game play mà không đề xuất đụng đến iPhone nữa.

Free, Apple Watch

Game giành riêng cho Đồng hồ Thông minh: Fitcat (Pebble)

*

Là game yêu dấu trong trang bị Pebble, Fitcat là trò chơi nuôi thú ảo (ở đây là một chú mèo), và chúng ta sẽ chăm lo nó bằng phương pháp vận động thường xuyên để đổi lấy hồ hết vật phẩm dùng trong game.

Free, Pebble ứng dụng store

Game dành cho Đồng hồ nước Thông minh: Blocks (Pebble)

*

Là cái game truyền thống và cũng là qui định ‘giết thời gian’ quen thuộc trong những dòng điện thoại cảm ứng ‘đập đá’ trước đây.

Cách chơi: áp dụng nút bên cạnh hông để dịch chuyển thanh qua lại màn hình để đón banh với phá các viên gạch ốp phía trên. Đừng để trái banh rớt xuống nhé!

Free, Pebble app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Papercraft (Android Wear)

*

Papercraft – phun máy bay… giấy. Các bạn sẽ có thêm bản xếp bảng nhằm tự thách thức mình và vượt lên ở trên đầu bảng. Đặc biệt, thiết kế dễ dàng nhưng tương đối tinh tế.

Free, Google Play

Game dành riêng cho Đồng hồ Thông minh: Bubble Bash 3 (Samsung Gear S2)

*

Nhờ vào viền khía cạnh xoay được của đồng hồ thời trang Samsung Gear S2 mà chúng ta có thể tận dụng nó triệt khiến cho trò nghịch này.

Xem thêm: Giải Bài 5 Trang 22 Sgk Hóa 10, Bài Tập 5 Trang 22 Sgk Hóa Học 10

Bubble Blash 3 với mục tiêu bắn tan các con hồ ly để nhấn điểm, khá giải trí và rất dễ khiến nghiện, theo khảo sát các người tiêu dùng Samsung.

Free, Samsung Gear phầm mềm store

Game giành cho Đồng hồ Thông minh: Pixel Miner (Pebble)

*

Người cần sử dụng Pebble Time với Pebble 2 nên kiểm tra thử trò chơi khét tiếng nhất vào giới Pebble – Pixel Miner – hiện nay đã có phiên phiên bản màu, được cải cách và phát triển bởi Will Luton.

Và tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là đào, đào và đào. Giả dụ đào được kho báu bạn sẽ dùng để sở hữ những tăng cấp để nhân vật dụng đào nhanh hơn. Đơn giản, tuy vậy rất thú vị, và dễ gây nghiện nữa.

Free, Pebble ứng dụng store

Game dành cho Đồng hồ nước Thông minh: Runeblade (Apple Watch)

*

Là game thần thoại với phát minh là đi dạo và đánh nhau với quái vật chạm mặt trên mặt đường đi, Runeblade hiện đang là đứng top game trong táo bị cắn Watch, đặc biệt là phiên bạn dạng mới được update với watchOS 3 thu hút và li kì rộng nữa.

Free, iTunes

Game giành riêng cho Đồng hồ Thông minh: Letterpad (Apple Watch)

*

Letterpad, trò chơi từ ngữ đến từ Tiny Tower, phát triển Nimblebit – bạn phải tra cứu kiếm một từ liên quan đến chủ thể được chỉ dẫn với 9 chữ cái được sắp xếp lung tung.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo nên bài đố của riêng mình rồi chia sẻ và thách thức với bạn bè.

Free, iTunes

Game dành cho Đồng hồ nước Thông minh: Tamigotchi Classic (Apple Watch)

*

Nếu Pebble có Fitcat thì táo bị cắn dở Watch cũng có thể có Tamigotchi, được cung cấp bởi Bandai Namco tới từ Nhật – siêng game nuôi thú ảo nổi tiếng thế giới.

Và các bạn sẽ thực hiện những công việc y như lúc chăm sóc thú cưng trong thực tế, chẳng hạn như cho ăn, dẫn đi vệ sinh, kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng sủa đi ngủ, đôi khi là dấn nhắc nhở cũng tương tự status hiển thị sức khỏe và tâm trạng của chú ý pet ‘nhà mình’.

$0.99, iTunes

Game giành cho Đồng hồ Thông minh: 2048 Wear (Android Wear, Pebble)

*

Đã từng ‘làm mưa, làm cho gió’ thị trường game trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy vi tính bảng, nay 2048 cũng xuất hiện trên điện thoại thông minh thông minh android Wear với Pebble.

Cách chơi:

Kéo những ô vuông đồng số nhằm nhập vào nhau cùng nhân đôi con số bên trong tăng dần dần đều.Tap liền 2 lần để xem số điểm hiện tại.Nhấn giữ screen để thoát game.

Free, Google Play, Pebble phầm mềm store

Game dành cho Đồng hồ nước Thông minh: Rolling Hams (Samsung Gear S3)

*

Một lần nữa, áp dụng viền xoay của Gear để điều hướng một loạt những thử thách quá qua mê cung với Rolling Hams.

FreeSamsung Gear tiện ích store

Game dành cho Đồng hồ nước Thông minh: Orbtime (Pebble)

*

Là trò chơi phối hợp giữa xếp gạch và Sudoku, bạn chỉ việc dịch chuyển làm sao để cho vòng tròn rơi xuống đúng vào vòng tròn tất cả cùng nhỏ số bên dưới là được.

FreePebble tiện ích store

Game giành riêng cho Đồng hồ nước Thông minh: Rules (Apple Watch)

*

Rules! sẽ đem lại thử thách mini-game sản phẩm ngày, đa số gì bạn phải làm là ghi nhớ phần đông quy công cụ được chỉ dẫn và lựa chọn thẻ bài xích tương thích.

Trò chơi này không chỉ có thú vị, mà còn giúp bạn luyện tập phản xạ cũng như nâng cấp kiến thức Anh ngữ.

£2.99, iTunes

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi yeahflashback.com thường xuyên để update nhiều hơn về những sản phẩm công nghệ thông minh nhé!