Đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại

     
Đồng hồ nước mặt chữ nhật làm sao đẹp thuộc với địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ thời trang nam mặt chữ nhật là câu hỏi được đặt ra rất nhiều thời hạn gần đây. Hãy cùng tìm câu trả lời ngay!

Bạn đang xem: Đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại

Nếu bạn đã sẽ quá chán nản với đa số chiếc đồng hồ mặt tròn, hoặc mong mỏi tạo tự dưng phá, thử xúc cảm mới với phần đa mẫu đồng hồ mặt hình chữ nhật cá tính. Hoặc trù trừ nơi bán đồng hồ thời trang nam khía cạnh chữ nhật như thế nào uy tín? chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn!

1. Đồng hồ nước nam khía cạnh chữ nhật Longines L5.655.4.16.2

Là một uy tín được ra đời từ năm 1832, đồng hồLongines luôn mang đến cho khách hàng những bộ sưu tầm đồng hồ cơ khí với thi công tuyệt hào hoản cùng được chế tạo bằng hai tay khéo léo, bài bản của những nghệ nhân hàng đầu.


Xem thêm: Chuyên Trang Game - Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 1 Ngày 3

*
XEM bỏ ra TIẾT


Xem đưa ra tiết

Thông tin sản phẩm

Loại đồng hồ: Đồng hồ điện tửKiểu đồng hồ: Classic (Cổ điển); Luxury ( Cao cấp)Vỏ:Thép không gỉ 316LLoại dây: domain authority cá sấuĐường kính: 26 x 32 mmĐộ chịu nước: 3 ATMChức năng: Giờ, phút, giâyLoại máy: Swiss QuartzMàu mặt: ĐenMặt kính: Sapphire

3. Đồng hồ chữ nhật phái nam Candino C4334/A

Candino là chiếc tên rất gần gũi gì với những người hiểu biết về đồng hồ, cho đến những chiêu mộ đạo yêu mến thương hiệu thời trang đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1947 này. Chiếc đồng hồ nam Candino C4334/A được thiết kế với mặt đồng hồ hình chữ nhật, phần viền bao bọc ngoài với tông trắng bạcsang trọng, trang nhãkết phù hợp với dây đồng hồ da màu sắc đen. đưa về sự kết hợp hợp lý khiến các bạn không thể tránh mắt.

Thông tin sản phẩm

Loại đồng hồ: Đồng hồ điện tửKiểu đồng hồ: Classic (Cổ điển);Vỏ: Thép ko gỉ 316LLoại dây: dây daĐường kính: 31 x 33 mmĐộ chịu nước: 5 ATMLịch: ngàyChức năng: Giờ, phút, giây;ChronographLoại máy: Điện tửMàu mặt: Trắng

4. Đồng hồ nước mặt chữ nhật Candino C4333/E

Thêm một ứng cử viên nữa tới từ nhà Candino thời thượng. Chiếc đồng hồ thời trang nam khía cạnh chữ nhật Candino C4333/E sẽ là sự thay đổi thú vị cho phong thái thường ngày của quý ông. Với thi công 3 mặt đồng hồ đeo tay năng động, tích hợp nhiều tác dụng trên một cái đồng hồ. Là một kiến tạo mà những tình nhân thích thể dục thể thao và phong thái cứng cáp, trẻ trung và tràn trề sức khỏe không thể quăng quật qua. Candino C4333/E hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất. Đây chắc chắn là sẽ là chiếc đồng hồ dây kim loại nam có ngoại hình độc đáo và khác biệt nhất mà các bạn từng thấy.