Đồn đại hại chết người

     *
Đây trong số những truyện ngôn tình có diễn biến với văn bản khá bắt đầu mẻ, không đóng khung như bao cỗ ngôn tình bình thường, nhân thiết bị cũng thú vị, từ chính đến phụ, tất cả những kẻ phản nghịch diện cũng còn lại ấn tượng.

Bạn đang xem: Đồn đại hại chết người

Lần trước tiên đọc một cuốn sách mà lại không cảm thấy áp lực nặng nề gò bó, mà thư giãn giải trí là các hơn, một cuốn sách phù hợp để xả stress, đó cũng là trước tiên mình gọi truyện nhưng mà không cảm giác ghét bất kỳ ai trong truyện.Câu chuyện chỉ gói gọn gàng trong một nước. Khi nhưng mà một tổ quốc thái bình, không tồn tại binh biến, chiến tranh, trộm ᴄướρ, fan dân chán đến nỗi chẳng có bài toán gì làm cho thì họ sẽ làm gì nào? Đương nhiên là buôn dưa lê chào bán dưa hấu rồi :3Mỗi khi có tin đồn thổi xuất hiện, dù khủng hay nhỏ nhắn thì chỉ vào vòng chưa đầy canh tiếng là vẫn truyền đi khắp hoàng thành, dân chúng, quan lại lại, thậm chí là là bệ hạ cũng mang việc buôn dưa lê làm thú vui.Đệ nhất tài tử hoàng thành được bạn nữ nhâп áɪ mộ, phái mạnh nhân ghen tuông tỵ Bạch gọi Phong cùng muội muội cute là Bạch gọi Nguyệt là bé của tể tướng Bạch phủ, hai huynh muội bên nhau mở thư viện phát âm Phong để tuyển mộ nhân tài. Phần lớn những ai vào được thư viện nếu không hẳn thuộc tầng lớp quyền quý như lục hoàng tử Đường Tinh Trị, Tam công chúa Đường Nguyệt Nhữ, Thất công chúa Đường Nguyệt Yên, hồ Khai,… Thì cũng chính là kì tài, tài tử, tài nữ giới khắp hoàng thành như đệ độc nhất tài tử Giang nam Thạch Minh Lượng giỏi đại tài cô bé Hạ Mẫn. Và tất nhiên không thể bỏ qua nam thiết yếu của bọn chúng ta, đại tướng tá quân Sách La Định, yêu thương võ ghét văn, là cái brand name được rêu rao thoáng rộng nhất hoàng thành, cùng được dân chúng ban tặng ngay danh hiệu đệ duy nhất lưu manh :3.

Xem thêm: Tôi Yêu Phim Thái Lan - Phim Thái Lan Mới Nhất, Hay Nhất 2020

Sách tướng quân rất lấy được lòng thánh thượng, nhưng vày quanh năm suốt tháng không có chiến tranh buộc phải cũng không tìm kiếm được bài toán gì làm, đại vương bèn sai hắn mang đến học ngơi nghỉ thư viện đọc Phong để tác thành đến mối nhân duyên giữa Đường Nguyệt Nhữ và Bạch phu tử Bạch phát âm Phong.Nơi làm sao có người qua lại, thì vị trí đó bao gồm tin đồn. Với khi có tin đồn thì sẽ có người ghi chép, vì vậy họ không thể không nói tới tên nức tiếng đệ nhất đợi hớt Trình Tử Khiêm. Hắn đi khắp nơi, nghe được cùng cũng khắc ghi được đủ các loại tin đồn. Đi đâu hắn cũng với theo giấy bút để tiện bài toán ghi chép, nói cách khác dù là tin tức ko kể thành hay địa điểm cung cấm, tất cả không thể qua được mắt Tử Khiêm phu tử :3Mỗi câu chuyện nhỏ dại nhặt vào thư viện đều rất thú vị, khiến cho mình cứ tạm dừng mãi tại một trang sách để đọc đi phát âm lại từng câu từng chữ. Khi mỗi trở thành cố qua đi thì mỗi nhân vật trong câu chuyện đó lại thêm một cách trưởng thành. Sống thông thường với nhau khiến họ thân mật với nhau hơn, bỏ lỡ mọi ân oán, ghét ghen mà bắt tay làm hòa, thuộc ngồi quanh lô lửa ăn những giết nướng.Còn về chuyện yêu đương yêu đương thì bản thân không bật mý nhé :3, nói không còn thì còn gì vui nữa, mà lại mình sẽ tiết lộ một số đôi bạn trong truyện: cặp chính: Sách La Định-Bạch đọc Nguyệt, nhì cặp phụ là Bạch phát âm Phong-Đường Nguyệt Nhữ và Sầm Miễn-Đường Nguyệt Yên.Trong truyện có tuyệt vời nhất với Trình Tử Khiêm nhưng sau cùng thì bạn đó lại không thành đôi với ai cả, hơi tiếc :))))