Đổi tên facebook 1 chữ

     

Facebook hiện nay được nghe biết là trong số những trang mạng xã hội cực kỳ quen thuộc. Trong đó, khi lướt Facebook, chúng ta thấy có không ít người cần sử dụng đặt tên thông tin tài khoản chỉ có một chữ. Bạn thấy tuyệt vời với phương pháp đặt thương hiệu này? cùng bạn cũng muốn đổi tên Facebook 1 chữ? nhưng bạn vẫn còn đó không biết làm thế nào để có thể thực hiện tại được vấn đề này? Vậy thì đừng vứt qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đổi tên facebook 1 chữ


TÓM TẮT NỘI DUNG

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook một chữ trên thiết bị tínhHướng dẫn cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Nhưng để ý khi triển khai đổi thương hiệu Facebook một chữ

Trước khi bước vào những thông tin chi tiết hướng dẫn cách thay tên Facebook 1 chữ, bạn nên khám phá qua rất nhiều lưu ý. Trong đó, những vụ việc bạn yêu cầu lưu tâm là:

Khi muốn đổi tên Facebook thành 1 chữ, bạn phải thay đổi ngôn ngữ Facebook cùng proxy của trình để mắt tới sang Indonesia.Khi áp dụng trình chăm chút này, bạn sẽ chỉ bài toán nhập tên nhưng mà mình muốn. Còn trong trường hợp các bạn phải nhập thêm phần bọn họ (Belakang) thì nghĩa là proxy chúng ta chọn đã bị lỗi.Sau khi thay đổi tên, bạn cần phải chiều mật khẩu. Nhưng lại nếu xẩy ra tình trạng đơ thứ thì bạn cần đổi sang một proxy khác.Khi đổi chấm dứt tên, bạn cần chuyển ngôn ngữ Facebook về giờ Việt để sử dụng dễ dàng.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook một chữ trên sản phẩm tính

Nếu các bạn sử dụng laptop để singin vào Facebook ra muốn thay tên tại đây thì các bạn sẽ thực hiện dựa trên trình chuyên chú Google Chrome. Tiếp đến bạn tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: Đổi ngôn ngữ Facebook

Tiếp theo các bạn nhấn chọn “Cài đặt và quyền riêng tư. Tại đây các bạn sẽ chọn ngôn ngữ.Tiếp theo bọn họ nhấn vào nút chỉnh sửa và lựa chọn Bahasa Indonesia.Kết thúc cách này bạn nhấn lưu vắt đổi.

Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể qua ảnh:

*

*

*

*

*

Bước 2: Tải phầm mềm Geoproxy

Bước tiếp theo sau bạn cần tiến hành để đổi tên Facebook một chữ là tải tiện ích Geoproxy. Bạn cũng có thể tải phầm mềm này tại shop Chrome trực tuyến. Sau đó bạn dấn “Thêm nhân tiện ích” để thêm tiện ích này vào Google Chrome. Bạn triển khai nhấn vào nút nhân tiện ích ở góc phải trên thuộc của trình trông nom rồi chọn Ghim luôn thể ích.

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe?hl=vi

Bước 3: Đổi tên

Giờ trên đây để thực hiện đổi tên, bạn quay trở lại tag Facebook, kế tiếp nhấn vào Geoproxy. Tiếp theo, các bạn nhấn nút Select và lựa chọn Indonesia. Bạn cũng có thể chọn một proxy bất kỳ. Sau đó bọn họ nhấn vào nút Edit sống mục Nama.

*

*

Tiếp theo, họ sẽ triển khai nhập tên Facebook bắt đầu vào ô Depan. Kế tiếp bạn sẽ nhấp chuột vào Tinjau Perubahan. Cùng để thực hiện đổi tên Facebook 1 chữ, bạn nhập password Facebook vào ô Kata sandi nhằm xác nhận. Sau đó thì bọn họ nhấn nút Simpan Perubahan.

*

*

Đến phía trên là công việc đổi thương hiệu Facebook một chữ về cơ bản đã hoàn thành. Mặc dù nhiên, bối cảnh sử dụng vẫn là giao diện tiếng Indonesia. Bởi vì vậy khi sử dụng sẽ tương đối bất tiện. Vì thế bạn đề nghị đổi bối cảnh về tiếng Việt.

Bước 4: Đổi đồ họa tiếng Việt

Để thực hiện đổi bối cảnh tiếng Việt, trước hết bọn họ nhấn vào mục Bahasa domain authority Wilayah. Nó nằm ở bên trái giao diện. Tiếp nối bạn dấn Edit làm việc mục Bahasa Facebook. Tiếp theo bạn nhấp vào dấu mũi thương hiệu và chọn Tiếng Việt. Sau cùng chúng ta bấm vào vào Simpan Perubahan là rất có thể đổi ngôn từ Facebook về lại giờ Việt.

Xem thêm: Các Địa Phương Quyên Góp Ủng Hộ Lũ Lụt Miền Trung, Phát Động Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung Lũ Lụt

*

*

Hướng dẫn cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày

Cách 1: Gửi thông tin cá nhân

Với phương pháp này bạn cần lưu ý là chỉ đổi được một lần độc nhất thôi nhé, cho nên vì vậy yeahflashback.com khuyến khích bạn nên đổi về tên thật của mình. Bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: tại đoạn Thiết lập chung, bạn bấm vào mục Chỉnh sửa tên => Nhấn vào Tìm phát âm thêm.

*

Bước 2: khi màn hình chuyển sang một bối cảnh mới, bạn nhấn vào mục hãy cho công ty chúng tôi biết. 

Bước 3: Ở bước này bạn cần chụp hình ảnh mặt trước với mặt sau của minh chứng nhân dân. Nhập tên bạn cần thay đổi và chọn Thay thay tên hợp pháp trong mục Lý vì thay đổi. 

*

Bước 4: nhấn vào mục Choose Files trong phần Giấy tờ tùy thân cùng up ảnh CMND các bạn vừa chụp trước kia lên.

*

Bước 5: dìm Gửi và đợi Facebook xác nhận.

Ở giải pháp này, bạn sẽ phải chờ trong tầm từ 2 – 3 ngày Facebook đang gửi thư điện tử xác nhận biến hóa tên mang lại bạn.

Cách 2: Đổi sang ngôn từ Anh

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: dịch chuyển chuột cùng click vào hình tượng mũi tên => chọn Thiết lập. 

Bước 3: Khi screen chuyển lịch sự giao diện cấu hình thiết lập chung => chúng ta nhấp vào mục chọn ngôn ngữ và chọn ngôn từ tiếng Anh.

*

Sau đó bạn tiến hành tiến hành đổi thương hiệu facebook như bình thường. Tuy nhiên với biện pháp này thì không bảo đảm an toàn thành công 100%, nếu như vẫn có thông tin phải hóng 60 ngày thì chúng ta chuyển sang tiến hành theo phương pháp 1 nhé.

Trên đây là những thông tin về cách đổi tên Facebook 1 chữ vô cùng đơn giản dễ dàng mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng những share này sẽ biến chuyển những chia sẻ hữu ích giúp đa số người đã đạt được tên Facebook một cách nhanh lẹ và rất dị nhất.