Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel trên tp link, totolink, zte, alcatel lucent

     

Bỗng một ngày các bạn phát hiện ra mạng wifi bên mình bị chậm hẳn đi và nghi vấn đang có người tiêu dùng trộm mạng nhà của bạn thì hãy áp dụng cách đổi tên wifi và giải pháp đổi password wifi nhằm tăng tốc độ mạng, tránh kẻ gian trục lợi nhé!

Có thể các bạn quan tâm:

Những vì sao nên thay tên và password mạng wifi?

*
Đổi tên cùng mật khẩu wifi tiếp tục để tăng cường bảo mậtHạn chế nguy cơ tiềm ẩn mất an ninh về bình an mạng: Việc thực hiện mạng Internet an ninh là trong những ưu tiên số 1 của bạn dùng. Bởi chỉ việc một vài ba sơ sẩy tuyệt lỗ hổng trên khối hệ thống Internet của bạn có thể sẽ bị hacker xâm nhập và giành quyền kiểm soát điều hành mạng, tốt cả thiết bị. Hoặc có trường hợp sẽ bị nghe lén, quan sát và theo dõi hay đánh cắp tài khoản Facebook, e-mail và nhiều thông tin cá thể bị kẻ gian lợi dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi viettel trên tp link, totolink, zte, alcatel lucent

Cách thay đổi tên cùng mật khẩu Wifi Viettel H640W

Để đổi password Wifi mạng Viettel, hãy tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy vấn theo showroom 192.168.1.100:8080 trên trình chăm chú web bất kỳ trên máy tính rồi đăng nhập tài khoản người dùng admin/admin hoặc user/user trên ô User/Password.


*
Đổi tên và mật khẩu Wifi Viettel H640W

Bước 2: Đợi đăng nhập thành công, người dùng chọn mục Basic Settings >> Wireless Lan >> SSID Setting >> Modify.

Bước 3: Tại đây, người dùng tiến hành thay tên và đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel tại nhà.

Bước 4: Nhấn chọn Apply Config >> OK để triển khai khởi đụng lại vật dụng phát wifi.

Cách đổi tên và password Wifi VNPT

Bước 1: tầm nã cập add 192.168.1.1 tại một trình xem xét web bất kỳ.

Bước 2: Tại bối cảnh chính, chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản tại ô Username/Password là admin/admin xuất xắc admin/vnpt rồi bấm vào Login.

Xem thêm: Giải Thích Sách Là Ngọn Đèn Sáng Bất Diệt Của Trí Tuệ Con Người

Bước 3: tại trang quản lí trị, lựa chọn tiếp Network Settings >> Wireless >> Basic bên trên thanh menu bên trái màn hình. Lựa chọn tiếp mục SSID ở góc phải screen để triển khai đổi tên Wifi.

Bước 4: Để biến hóa mật khẩu wifi, bạn truy cập vào mục Network Settings >> Wireless >> Security. Trên mục WPA/WAPI passphrase, người tiêu dùng nhập password wifi new và lựa chọn Apply/Save để lưu đều thay đổi.

Cách đổi tên và password Wifi Modem Tenda

Nếu như trước đó đây đông đảo người đã từng có lần cài để Wifi Tenda cùng giờ muốn thay tên và mật khẩu đăng nhập Wifi. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi tên wifi cách thay đổi mật khẩu wifi có thể vận dụng cho nhiều các loại router Tenda tựa như như sau: 

Bước 1: Truy cập theo add IP là 192.168.0.1 trên trình lưu ý web để truy cập trang quản ngại trị modem wifi cùng đăng nhập với tên tín đồ dùng (Username) là Admin cùng mật khẩu cũng chính là Admin.


*
Cách thay tên và mật khẩu wifi vận dụng cho nhiều các loại router Tenda

Bước 2: lựa chọn tiếp tab Wireless >> Wireless Security >> nhập Password trên mục Security Key và nhấn chọn OK để xác nhận thay đổi.

Cách đổi tên và mật khẩu Modem TP-Link

Một trong số những modem wifi phổ cập nhất hiện nay, được không ít người tin cậy sử dụng đó là TP-Link. Làm việc đổi tên và mật khẩu wifi trên modem này tiến hành dễ dàng theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập trang cai quản modem TP-Link theo địa chỉ 192.168.1.1 và nhập thông tin người dùng Username với Password đầy đủ là Admin để singin quyền quản lí trị.


*
Thao tác đổi tên và mật khẩu wifi bên trên modem TP-Link

Bước 2: chọn tiếp mục Wireless >> Wireless Security rồi nhập mật khẩu mới muốn biến hóa tại mục Wireless Passwordlưu lại là xong.

Như vậy trên đây là tổng thể những phía dẫn cụ thể cách thay tên wifi cách đổi mật khẩu wifi vận dụng cho nhiều các loại modem phổ biến. Tín đồ dùng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với thiết bị của mình để ko ngừng tăng cường bảo mật đến thiết bị nhé!