Đổi mật khẩu wifi dlink

     

Bài viết đang hướng dẫn chúng ta cách đổi password Wifi cho những dòng Router Dlink và khó khăn nhất là trên 2 model Dlink 600 cùng Dlink 6051.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi dlink

Trong quy trình sử dụng mạng mạng internet và cần sử dụng đầu phân phát Wifi việc biến đổi password wifi thường xuyên xuyên sẽ giúp bạn tránh được việc tín đồ ngoài biết được pass thực hiện mạng “chùa” làm cho giảm tốc độ truy cập Internet. Cơ mà sự phổ biến của Wifi ko tỉ lệ thuận với kiến thức đủ để biết phương pháp cài đặt, cấu hình và dễ dàng hơn là đổi mật khẩu Wifi trên D-link. Nếu chúng ta đang sử dụng đầu phát của hãng này có thể tham khảo nội dung bài viết của Thủ thuật tiếp sau đây để biết phương pháp thực hiện.

Nếu nhiều người đang lắp mạng của 2 đơn vị mạng mập như VNPT cùng Viettel thì chắc hẳn chắn bạn sẽ được cung cấp modem Wifi D-link mà hầu hết là 2 mẫu D-link 600 và D-link 6051 (tại thời đặc điểm đó trở về trước là như vậy như sau này thì không giám khẳng định).

Việc thay đổi password wifi D-link ngoài chức năng giúp bảo mật và con đường truyền mạng định hình hơn nhưng mà còn nhờ vào đó modem được khởi động lại góp nó chạy xuất sắc hơn.

Cách thay đổi mật khẩu, Password Wifi D-link

Mặc định khi cung cấp đến bạn dùng showroom IP của Router Dlink sẽ là 192.168.1.1 mặc dù nhiên hoàn toàn có thể kỹ thuật viên lắp mạng đang đổi add để không bị trùng cùng với modem LAN.

Lưu ý: Nếu nhà của bạn có 2 thiết bị 1 là modem chính tiếp nối chia ra nhánh thứ 2 là router Wifi Dlink thì về phương pháp 2 địa IP (địa chỉ Gateway) ko được trùng nhau > nếu trùng sẽ dẫn tới hiện tượng lạ dấu chấm than cơ mà trên mạng hay nhắc tới.

Xem thêm: Cách Tạo Đường Kẻ Dọc Trong Word, Tạo Dòng Kẻ Ngang Bằng Phím Tắt Cực Nhanh

Nếu bạn truy vấn vào địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1 ko được thì chúng ta làm theo phong cách bên dưới:

+ Mở Run bằng cách nhấn Windows + R > nhập cmd với nhấn Enter.

*

Khi bảng CMD (Command Promt) hiện nay lên chúng ta nhập lệnh ipconfig tiếp đến Enter.

*

Như vào hình các bạn sẽ thấy showroom ip như trong hình

Sau khi bạn đã biết add IP rồi thì bạn truy cập vào và nhập User name + mật khẩu đăng nhập vào bảng được hiện ra.

User name : admin

Mật khẩu: admin

*

Khi đang vào được màn hình thiết lập cấu hình của router D-link bạn vào theo đường dẫn: cài đặt > Network > Pre-Shared Key và các bạn nhập mật khẩu mới vào.

*

Sau đó bạn nhấn vào Save Settings nhằm lưu lại toàn bộ những tải đặt họ mới cố đổi.

Trên đây là hướng dẫn thay đổi pass, password Wifi D-link. Rất hy vọng bạn đọc sau khi tham khảo nội dung bài viết này rất có thể tự mình triển khai được mà không gặp khó khăn nào.