Đội hình hắc tinh mật thám

     

<Đội hình Hắc Tinh DTCL Mùa 3 phiên bản 10.10> Chắc chắn đội hình Hắc Tinh DTCL 10.10 này đang là đội hình làm mưa làm gió trên đấu trường chân lý với những con bài Shaco – Jhin lỗi dame một cách phi lý. Đây là một tộc cực kỳ đáng sợ trong đợt thay đổi này bởi khả năng sát thương phải nói là “rất kinh khủng” khi bạn sở hữu đủ 6 hắc tinh. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa sức mạnh và tận dụng triệt dể đội hình hắc tinh DTCL mùa 3 này tốt nhất?


MỤC LỤC

I. Đội hình Hắc Tinh DTCL mùa 3 gồm những tướng, tộc và hệ nào ?II. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Hắc Tinh DTCL mùa 3.IV. Hướng dẫn cách chơi đội hình Hắc Tinh mùa 3

I. Đội hình Hắc Tinh DTCL mùa 3 gồm những tướng, tộc và hệ nào ?

Nếu như đội hình Ánh sáng là đội hình HOT và cực ghê ở DTCL mùa 2 thì Hắc Tinh tại đấu trường chân lý mùa 3 cũng tương tự như vậy. Vậy đội hình hắc tinh dtcl mùa 3 gồm những vị tướng nào thì cùng yeahflashback.com điểm danh nhé.

Bạn đang xem: Đội hình hắc tinh mật thám

1. Tướng Thuộc Hắc Tinh

Có các tướng thuôc Hắc Tinh: J4, Jhin, Shaco, Mordekaiser, Karma, Lux, 


Nội tại của các tướng Hắc Tinh tại mùa này sẽ là. Khi có 1 tướng hắc tinh chết thì hiệu ứng tăng sát thương và stack hiệu ứng này sẽ được chuyển cho tướng Hắc Tinh gần nhất với sát thương cộng thêm như sau:

(3 tướng Hắc Tinh): 50% sát thương cộng thêm(6 tướng Hắc Tinh): 80% sát thương cộng thêm
*
Danh sách tướng tộc hắc tinhSát thương chủ lực: Shaco + Jhin

Ở đội hình hắc tinh thì 2 vị tướng gây sát thương chủ lực sẽ là Shaco, Jhin (2 thanh niên này thì khỏi nói Roll được nó và chơi sẽ thấy độ bá của nó thế nào).

Chống chịu dàn trên: Mordekaiser + Jarvan IV

Để dàn sau có thể bắn thoải mái xả sát thương thì 2 con bài j4 và Mordekaiser cũng không thể thiếu.

Hai con bài Karma và Lux trong đội hình hắc tinh 10.10 này thì sẽ đóng vai trò gây thêm sát thương. Vị trí thì sẽ ngồi cùng “mâm” với Jhin

2. Tướng Thuộc Mật Thám

Gồm: Kai’sa, Shaco, Fizz, Ekko, Kha’zic

Các tướng thuộc Mật Thám có khả năng tự động nhảy ra phía sau đội hình địch đồng thời sẽ nhận thêm nhiều tốc đánh trong vòng 6 giây đầu tiên của trận đấu. Cụ thể như sau:

(2 Mật Thám): Kích hoạt thêm 50% tốc đánh(4 Mật Thám): Kích hoạt thêm 80% tốc đánh. Đồng thời được hồi lại hiệu ứng sau khi hạ gục mục tiêu
*
DS tướng hệ mật thám

Đội hình hắc tinh dtcl mùa 3 thì vị tướng Shaco sẽ là mối liên kết giữa Mật Thám và Hắc Tinh. Chính điều này giúp tăng tốc đánh ngay đầu trận. Sẽ là 1 cơm ác mộng cho team địch nếu như ai đó phía sau đội hình kẻ địch bị tướng Mật Thám đi cùng Shaco để ý đến.

3. Các Tướng Xạ Thủ

Gồm: Catlyn, Ashe, Jhin

<2 tướng xạ thủ>: Các tướng Xạ Thủ gây thêm 12% sát thương dựa trên số ô khoảng cách giữa họ và mục tiêu
*
DS tướng hệ xạ thủ

Để Roll mà chọn được Jhin thì thời gian đầu bạn nên để Ashe hoặc Caitlyn trong hàng dự bị và chờ cho đến khi nào Roll được Jhin nhé.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Hắc Tinh DTCL mùa 3.

1. Điểm mạnh – Ưu điểm

Đội hình toàn tướng mạnh: Ekko, Shaco, Morderkaiser và Jhin,…Đội hình hắc tinh đấu trường chân lý 10.10 thì khá là dễ hoàn thành toàn bộ bởi các vị tướng đội hình này rẻ không có tướng 5vàngHắc tinh thì thuộc: Rẻ – Ngon (sát thương khủng, khống chế tốt, chống chịu trâu).Do kết hợp giữa cả Hắc tinh – xạ thủ và mật thám nên giúp bạn có thể build theo đội hình tùy ý mình chứ không nhất thiết phải hắc tinh thuần.Mạnh ở mọi giai đoạn: đầu – giửa – cuối game.Kích hoạt được buff hiệp lực của 5 – 6 hệ tộc chỉ với 8 tướng.

2. Nhược điểm – Điểm yếu

Cần nhiều tiềnCác sát thương chủ lực roll sẽ hơi mắc nếu muốn lên sao.Phụ thuộc vào dàn tướng chống chịu là: Mordekaiser và Jarvan IV (Đòi hỏi bạn lên 3 sao)Dễ bị ăn hành nếu gặp toang đội hình khống chế tốt.

III. Video Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Hắc Tinh DTCL 10.10

Đây là 1 video mà chúng tôi tham khảo của cao thủ về chi tiết về cách xây dựng – hướng dẫn chơi đội hình hắc tinh DTCL mùa 3. Tuy là bản tiếng anh nhưng có lẽ sẽ giúp bạn có cái nhìn và tư duy khi build đội hình này:


IV. Hướng dẫn cách chơi đội hình Hắc Tinh mùa 3

Đội hình hắc tinh thì có 2 lựa chọn carry chủ lực: Jhin và Shaco. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên Shaco nhiều hơn bởi gã hề có 1 sức mạnh cực đáng sợ tại mùa 3 này.

Trong phần hướng dẫn build đội hình Hắc Tinh dưới đây thì chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bên cạnh 6 Hắc Tinh của mình hoặc bạn có thể kết hợp ít nhất là 3 Hắc Tinh với các buff hiệp lực khác để trở thành một trong những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 3.

Phần là là chi tiết hướng dẫn cách chơi – cách xây dựng đội hình hắc tinh DTCL mùa 3 từng giai đoạn trong game.

1. Cách chơi đầu trận đấu

*
Đội hình hắc tinh đầu game 10.10

Khi build đội hình Hắc Tinh lấy Shaco làm sát thương chủ lực thì cứ Roll hay nhìn thấy Shaco là bắt buộc bạn phải lấy hắn ta. Nói chung Shaco rất là siêu nhân.

Xem thêm: The Full Sun - Xem Phim Mặt Trời Hoàn Hảo Tập 14 Vietsub

Mặc dù lấy shaco dễ nhưng muốn nâng sao cho hắn thì cái này thiên về vấn đề nhân phẩm xíu. :v :v

Tiếp theo của giai đoạn đầu game này thì bạn phải chọn thêm ra 3 Hắc Tinh trong giai đoạn đầu game (Ví dụ: Jarvan, MordekaiserShaco hoặc Lux hoặc Karma đều được hết.

Tuy nhiên nếu như không chọn được 3 hắc tinh giai đoạn đầu mong muốn thì cũng được đừng lo. Luôn có giải pháp thay thế bằng cách: cho Jarvan và Mordekaiser làm chống chịu, tiếp theo chọn 2 xạ thủ là Caitlyn và Ashe là có đủ lực sát thương cho giai đoạn đầu game này rồi từ từ chuyển dần qua đội hình khác.

CHỐT: Nếu như đúng mong muốn thì đội hình hắc tinh lý tưởng cho giai đoạn đầu game sẽ như sau: Ở cấp 5 bạn nên có 3 Hắc Tinh + 2 Xạ Thủ Jarvan, Mordekaiser, Caitlyn, Ashe, Karma.

2. Cách chơi giữa game

*
Đội hình hắc tinh giữa game mùa 3

Ở giai đoạn giữa game nếu không có khó khăn thì lúc này bạn sẽ đang 6 cấp hoặc 7 cấp (Đội hình hắc tinh trong mơ lúc này sẽ là 6 hắc tinh).

Tuy nhiên nhân phẩm không phải lúc nào cũng cao và Roll ra đầy đủ 6 tướng hắc tinh. Trong trường hợp này thì bạn lại phải lựa chọn phương án tiếp theo thì hãy lấp đầy những vị trí khác bằng các vị tướng Hộ Vệ hoặc Tiên Phong.

Xong giai đoạn thứ 2.

3. Cách chơi cuối game

*
Đội hình hắc tinh cuối game mùa 3

Tại thời điểm này thì là lúc phân phẩm và nhược điểm của hắc tinh bộc lộ. Nếu như không đủ 6 Hắc Tinh trong đội hình thì bạn chắc chắn sẽ toang rất cao :)) Còn ngược lại nếu bạn có cả 6 thì hãy tiếp tục tăng sao và nâng cấp các tướng của mình thôi :)))

Nếu có lên được cấp 8 hoặc cao hơn là cấp 9 thì hãy cho những tướng Tiên PhongHộ Vệ lên sân. Như vậy thì team sẽ thêm chống chịu và các tướng gây sát thương chính sẽ được bảo vệ.

4. Cách lên đồ đội hình hắc tinh DTCL 10.10

*
Trang bị – đồ đội hình mật thám 10.10

Vì Shaco sẽ là carry – nguồn sát thương chủ lực trong đội hình hắc tinh này nên điều bạn cần làm đó là lựa “con hàng ngon” – đồ và trang bị cho Shaco. Khi mà Shaco đã có đủ những món cần thiết thì bắt đầu chú ý đến những trang bị khác cho các vị tướng hắc tinh – xạ thủ – mật thám khác.

NOTE: Ngoài ra bạn có thể tư duy và lên đồ theo ý của mình.

Đồ cho Shaco:

Thương Shojin/ Trượng Thiên SứHuyết Kiếm/Vô Cực Kiếm, Cuồng ĐaoBàn Tay Công Lý, Vuốt Rồng.

Như vậy là ở trên chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi đội hình hắc tinh DTCL mùa 3 cũng như các xây dựng – build đồ chi tiết cho đội hình này. Và việc đặt vị trí các vị tướng thì bạn chỉ cần quan tâm tank (J4 vs Mordekaiser) lên đầu còn các vị trí khác thì cho hàng bên dưới tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng quên bình luận xuống bên dưới nha.