Đội hình cơ giáp mật thám

     

Hàng loạt thay đổi đã xuất hiện thêm ở phiên bạn dạng 10.12 của ĐTCL. Sau khi loại bỏ hàng loạt vị tướng, Riot Games đã tiếp tế đó phần nhiều quân cờ cũng như hệ tộc khác. Sau đây là những nhóm hình được cho là tối ưu tuyệt nhất trong ĐTCL phiên phiên bản 10.12 này.Bạn đang xem: Đội hình mật thám cơ giáp, mùa 3: lí giải chơi Đtcl

Vayne thuộc 6 khôn cùng Công Nghệ


*

Vayne là vị tướng bắt đầu ở phiên bạn dạng này cùng với Hệ cùng Tộc là Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ. Lượng giáp thương theo thời hạn của Vayne tương đối lớn với đó là tại sao vì sao đây sẽ đội hình buổi tối ưu với ngôi sao sáng là Vayme. Theo Streamer Disguised Toast thì chuần kiểu này sẽ gồm Fiora, Leona, Vi, Lucian, Ngộ Không, Irelia, Thresh, Ashe và Vayne.

Bạn đang xem: Đội hình cơ giáp mật thám

Siêu công nghệ và tiên phong thủ cực tốt trong tiến độ đầu trận, đặc biệt là khi bạn có 4 Tiên Phong. Vào trường hợp các bạn có Vayne từ sớm, Caitlyn là gạn lọc không tồi để tạo thành hệ Xạ Thủ cũng giống như Thời Không. Vào quy trình giữa game, hãy áp dụng Bliztcrank trong những lúc đợi Thresh xuất hiện. Mà lại nếu không tìm kiếm được Thresh thì hãy chọn Master Yi làm giải pháp cứu cánh với trang bị khử Khổng Lồ, Cuồng đào Guinsoo với Đại bác bỏ Liên Thanh.

Cuồng đào Guinsoo, Bàn Tay Công Lý cùng Cuồng cung Runnan là phần lớn trang bị trấn phái nên tất cả cho Vayne. Nếu không thể gắn chúng thì hãy nghĩ cho Lời nói Tử Vong cùng Vuốt mồi nhử để gắng thế.

Riven với 6 Phù Thuỷ


*

Với dạng quy củ này, chúng ta nên chơi bộ máy Chiến Đấu – Đấu Sĩ đầu trận, rồi gửi sang Thời Không với Phù Thuỷ giữa game. Trong giai đoạn giữa game, hãy giữ lại Illaoi với Malphite lại ở đường đầu trong khi xây dựng dàn Phù Thuỷ phía sau. Một khi gồm Gnar 2 sao, hãy dùng vậy cho Malphite.

Xem thêm: Chơi Game Đánh Nhau Đường Phố Trên Điện Thoại: Solo Tay Đôi, Đánh Nhau Đường Phố

Mortdog đã sử dụng đội hình như sau với kiểu thành lập này: Illaoi, Gnar, Riven, Ahri, Twisted Fate, Zoe, Syndra, Viktor, Xerath.

Trang bị trấn phái với Riven sẽ là mũ phù thuỳ Rabadon, Bùa Xanh với Khăn Giải Thuật. Illoai hoàn toàn có thể dùng những trang bị như giáp gai và Vuốt Bẫy. Nếu chúng ta có thể thừa thứ thì Vuốt long và gia thế Bất khử là trang bị cực tốt cho Gnar. Nón Phù Thuỷ Rabadon, Súng Ngắn Hextech cùng Quỷ Thư Morello là trang bị bạn nên lắp đến Viktor.

Siêu Cơ Giáp, Mật Thám (có Zed)


*

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh nhưng quy củ Zed – khôn cùng Cơ tiếp giáp đang nổi lên như bí quyết tối ưu độc nhất vô nhị để sử dụng Zed. Theo Streamer Redox, ý tưởng phát minh sẽ là tạo thành Zed 3 sao và biến vị tướng này là nguồn liền kề thương ẩn. Mỗi khi tiến công 3 lần là Zed lại có thêm 25 lượng tiếp giáp thương phép cộng thêm trong những lúc hắn vẫn lấy đi 25% SMCK của mục tiêu.

Đội hình này sẽ bao gồm: Nocturne, Zed, Fizz, Shaco, Annie, Rumble, Ziggs, Xerath, Aurelion Sol.