ĐỘI BÓNG THIẾU LÂM (CHÂU TINH TRÌ) LỒNG TIẾNG

Đội Bóng thiếu Lâm là bộ phim truyền hình đánh vệt “sự khác biệt” của Châu Tinh Trì với phần còn lại của điện hình ảnh Hong Kong, nếu như như những năm 90 anh tạo thành trào lưu lại “hài nhảm” lừng danh khắp châu Á thì thanh lịch tới vắt kỷ 21, khi Hong Kong trao trả về đại lục cùng nền điện ảnh nước nhà trong chứng trạng đang đi xuống thì A Tinh lại cú “bật nhảy” thực sự bất ngờ với kỷ lục doanh thu phòng vé cùng tiếng vang lên khắp năm châu, ở kề bên giải phim hay độc nhất của năm. Để có tác dụng được điều này, vua hài sẽ quy tụ được dàn diễn viên không còn xa lạ gắn bó với mình trong nhiều tập phim trước kia, với đó là việc “kết tinh” tuyệt đối của những tác phẩm đi trước, anh cũng rất đầu tư chi tiêu vào gần như cảnh đề nghị dùng cho tới kỹ xảo, tất cả để sở hữu đến cho những người xem các cảnh quay unique nhất xuyên thấu truyện phim hấp dẫn, những yếu tố bất ngờ.

Bạn đang xem: Đội bóng thiếu lâm (châu tinh trì) lồng tiếng

*

Nhân vật thiết yếu của Đội Bóng thiếu hụt Lâm là anh chàng tên Tinh bởi Châu Tinh Trì thủ vai, vốn là một võ sư thiếu Lâm bị thất lạc hết các huynh đệ sau cái chết của sư phụ, hiện nay đang chật thiết bị với cuộc sống thiếu thốn, nên đi lặt rác để sống qua ngày. Với mong muốn muốn cải tiến và phát triển phong trào học tập võ thiếu Lâm theo ý nguyện lúc xưa của sư phụ, Tinh quyết định mời lại năm người đồng đội của bản thân để thành lập Đội bóng thiếu Lâm. Cùng với việc mỗi người có một khoái khẩu riêng, Tinh có niềm tin rằng đội của bản thân đủ sức tranh chức vô địch của giải bóng đá Hồng Kông, giải đấu cơ mà đội “Cường hùng ma quỷ” đã vô địch nhiều năm liên tiếp.

Xem thêm: Xem Phim King Kong Và Người Đẹp, King Kong Và Người Đẹp

Huấn luyện và giảng dạy viên của Đội bóng thiếu Lâm là Minh Phong (Ngô khỏe mạnh Đạt), một cựu mong thủ lừng danh ở Hồng Kông tuy nhiên bị thân bại danh liệt sau một vụ bán độ trong một trận thông thường kết.


*

Trương Bá bỏ ra và Mạc Văn Úy vào vai khách hàng mời


Để tiếp cận trận tầm thường kết, Đội bóng thiếu thốn Lâm bắt buộc vượt qua nhiều đối phương mạnh như nhóm bóng của cặp “Ngọc diện tuy nhiên phi long” với khả năng phối kết hợp siêu đẳng. Vào trận tầm thường kết, team Cường hùng ngũ quỷ chơi xấu khi cho tất cả các mong thủ thực hiện chất kích thích, khiến cho các huynh đệ trong nhóm bóng thiếu hụt Lâm theo lần lượt bị gặp chấn thương rời sân bởi cáng, ví như cứ tiếp tục đội sẽ bị xử thua khi không đủ bạn thi đấu. Dịp này, Tinh nên nhờ cậy tới A Mai (Triệu Vy), cô gái bán hàng ăn ngưỡng mộ Tinh bao gồm tuyệt kỹ Thái cực quyền, fan mà Tinh sẽ phũ phàng trêu đùa khi có bản thiết kế không mấy ưa nhìn.