Vợ ơi! học bài

     
người sáng tác Băng Tuyết Cô Đơn trạng thái Full like ngay

Bạn sẽ đọc truyện bà xã Ơi! Học bài xích của tác giả Băng Tuyết Cô Đơn trên website gọi truyện online.

Bạn đang xem: Vợ ơi! học bài

_" mẹ à con đã nói rồi con chỉ đang học 11 ko lấy ông chồng là không rước chồng". _" đây là quyết định của ông, con không có quyền nói trường đoản cú chối. Hôn ước này đã được định sẵn 15 năm về trước giờ đồng hồ con bao gồm nói gì rồi cũng vô dụng".


Chương 1: Hôn cầu

_" bà mẹ à nhỏ đã nói rồi bé chỉ đã học 11 ko lấy ông chồng là không đem chồng".

_" đây là quyết định của ông, con không có quyền nói tự chối. Hôn mong này đã được định sẵn 15 năm về trước giờ con gồm nói gì rồi cũng vô dụng".

Nói rồi mẹ nó tắt sản phẩm công nghệ không thèm để ý đến tâm trang của cô.

Trời ơi! hiện giờ đã là vắt kỉ 21 sao còn dòng cảnh hôn ước từ trước vậy nè.

..............................

_" làm sao bây giờ, tự nhiên và thoải mái ông bắt tao đi lấy ông xã mày thấy gồm vô lý không". Cô chỉ bao gồm một anh bạn thân tốt nhất chuyện này chỉ có thể share cho nó.

_" Lấy ông chồng hả, hí hửng thấy mồ ngươi còn đòi gì nữa".

_" ngươi mê trai quá rồi khùng luôn luôn hả. LẤY CHỒNG chứ không phải đi chơi. Giả dụ mày thấy lấy ông chồng sướng thì mày lấy cố kỉnh tao đi". Nó bực tức xả giận lên đầu con bạn thân.

_" Thôi Thôi cho tao xin. Tao cũng chỉ ghẹo ngươi thôi. Mà nghĩ gia đình mày vui thiệt á. Mày new học 11 nhưng mà bắt mày mang chồng. Chuyện này thời nay mới nghe".

Chỉ bao gồm nhà con nhỏ này bắt đầu ép hôn chứ còn công ty nào do vậy nữa đâu.

_" giờ tao biết buộc phải làm gì bây giờ lỡ ổng bả gã tao cho chiếc thằng làm sao ...... Rồi tao biết sao.... Ối người mẹ ơi huhuhuhu". Nó ảm đạm nó hận nó khóc, tới thời điểm nó không còn khóc là con bé dại bạn nó ngủ mất tiêu.

_" Ê cái con kia tao vai trung phong sự cùng với mày, mà mày ngủ hả". Nó ngồi dậy vỗ mấy mẫu thiệt táo tợn vô con nhỏ tuổi bạn nó, làm mặt mài fan ta đỏ lên hết.

_" Úi ngươi làm cái gì vậy đau bị tiêu diệt đi được. Hung ác như mày, thằng nào rước mày cứng cáp cũng tới số".

_" Ý.... Hung tàn như tao thằng nào lấy...... Tới số". Nó hình như nghĩ ra được điều nào đấy vui mừng ôm chặt con nhỏ tuổi bạn_"Đúng rồi tao tất cả cách rồi".

(Giờ qua chú rể xem như là ai nha.)

_” Ông nói gì hôn mong 15 năm trước”.

Xem thêm: Xem Phim One Piece Ngoại Truyện Mới Nhất, Vua Hải Tặc, One Piece Ngoại Truyện Tập 14

Hắn cũng đã từng nghe nhưng để quá lâu không nhắc đến nghĩ nhà bên kia quên rồi.

_” Đúng vậy, ta đã từng có lần nói với con ta suy nghĩ con vẫn tồn tại nhớ”. Ông nói vẻ hết sức tráng lệ ( kì này hy vọng thoát cũng ko được).

_” Ông à, mà lại con nhỏ nhắn đó theo con tính chỉ tầm 16t, làm sao làm vợ con được?”. Lúc Hắn chạm chán con nhỏ xíu là nó chỉ mới tập đi.

_” Con cũng có lớn rộng nó bao nhiêu, năm nay con mới 25t vừa lòng quá còn gì?”.

_” Nhưng…..”. Anh định nói thì bị ông giảm ngang.

_” Không cơ mà nhị gì hết tháng sao là ngày cưới. Hôn mong này ta đã định cùng với lão ấy nhỏ không được quyền từ chối”.

2 ông là bạn bè với nhau từ trẻ con định hôn cũng đã từ đời phụ vương anh nhưng lúc đó 2 tín đồ đều sinh nhỏ trai. Phải hẹn mang đến đời cháu và bởi thế anh với nó dính lại chưởng.

_” Con nhỏ bé đó còn bé dại suy nghĩ nông cạn cũng chưa chắc hẳn nó chịu”. Anh còn ước ao nó không chịu đựng nữa là đằng khác khỏi mắc công duy trì thêm một đứa con nít, trong trường đám học sinh theo anh cũng đã mệt. Hiện thời còn them cô vợ nhí….. Khá iiii. Hắn thở dài.

Ông lão cười, thử coi lần này ngươi còn nói được gì?_” Nhà bên kia nói con nhỏ bé đã chịu đựng rồi hiện giờ chỉ đợi ngày cưới thôi. Kết thúc chuẩn bị cho xuất sắc đi nhé con cháu trai”. Ông nói rồi đi thẳng lên phòng.

Không đề xuất chứ _” con bé nhỏ chịu rồi”. Học sinh thời nay nghe lấy ông xã là dìm lời tức thời vậy hả ta.

Đành cưới biết sao bây giờ, mặc dù gì bản thân cũng là một ông thầy giáo lừng danh đẹp trai nhưng lại lại vô cùng khó khăn tính. Coi cô rất có thể chịu được thằng chồng nghiêm tự khắc này bao lâu. Trong trái tim hắn nghĩ cùng tự cười cợt thầm.

Bây giờ là phần tự ra mắt

(Nó) Châu Thiên Thiên: đang học lớp 11(16t) trường hắn vẫn dạy.

Cha mẹ: cai quản một doanh nghiệp đá quý lớn nhất nhì nước và quan trọng thương nó như rubi nhưng nó lại có một tín đồ ông khôn xiết nghiêm khắc( ông nội) phần đa gì ông nó đã đưa ra quyết định không ai rất có thể cảng( việc nó lấy ck cũng vậy)

Thông minh IQ 190/200 học tập giỏi( tuy thế làm đổi thay học bài) cá tính vui vẻ, ngang bướng( tốt cải lại chồng) nhưng tất cả cái không được bình thường. Lấy bài toán chọc hắn tức xì sương đầu làm thú vui của cuộc sống.

Nó cũng rất là đơn giản và có rất nhiều điều dễ làm nó thắc mắc. Thằng ck nó ngày làm sao lên lớp không kiểm tra bài xích nó ngủ ko ngon.

(Hắn) Hoàng Minh Khang:(25t) đang là giáo viên nhà nhiệm lớp nó( chết nhỏ dại rùi)

Gia đình: nổi tiếng với danh ông quấn đá quý, khai thác mỏ xoàn là nhà chi tiêu không thể thiếu hụt của mái ấm gia đình nó.

Thông minh là người có tài năng đẹp trai mê hồn IQ 200/200. Dạy dỗ môn hóa học hihi môn con vợ nhí của nó học tệ duy nhất biết lựa chọn ghê.

Phương ngôn sống ko trị được xem làm thay đổi quậy phá của nhỏ vợ ở trong nhà hắn không có họ HOÀNG.

Niềm vui hàng ngày là kiểm soát bài bà xã hắn. Vị hắn biết con vợ hắn không bao giờ chịu học bài môn hắn dạy(hóa ý, nó chúa ghét hóa vì bao gồm một nguyên nhân rất đối chọi giản, nó từng làm nổ bình hóa học trong những khi làm thực hành).