Đọc truyện offline trên máy tính

     
version 6.1.5:- cập nhật điều khoản sử dụng.- Sửa một số ít lỗi crash.- update giao diện ứng dụng.- hiện thông báo khi gồm chương mới.- update Trình hiểu truyện hiện đại với nhiều chính sách cuộn dọc, vuốt ngang khác nhau khiến cho bạn đọc truyện dễ chịu nhất- cung ứng truyện audio- auto quay lại trình gọi truyện.- sở hữu truyện về hiểu offline không giới hạn- Sửa 1 số lỗi nhỏ- Thêm báo cáo lỗi, report vi phạm,- Thêm phần hướng dẫn sử dụng.

Bạn đang xem: Đọc truyện offline trên máy tính


Ứng dụng gọi truyện full online offline tốt nhất Việt Nam.Bao gồm hàng chục ngàn truyện được tổng hợp với phân nhiều loại có chất lượng tốt, được update thường xuyên, liên tục. - Ứng dụng có thể được tổng hòa hợp truyện dịch từ những dịch giả, truyện sáng sủa tác,...- cung ứng tính năng cài đặt về phát âm truyện offine- bối cảnh đẹp, dễ sử dụng.- Đăng nhập phầm mềm dễ dàng. - Mời và share với đồng đội những đầu sách hay, ý nghĩa. - lưu vị trí vẫn đọc- Lưu các sách vào thư viện riêng, để đọc lại phần đông lúc phần lớn nơi.- Đọc truyện offline.Nội dung truyện bao gồm nhiều thể loại:- Tiên hiệp- tìm hiệp- Ngôn tình- Đam mỹ- Truyện teen- Đô thị- Huyền huyễn- ....Tính năng rất nổi bật :- các truyện được cập nhật liên tục.- Thể các loại truyện đa dạng chủng loại đa dạng- Bình luận, review truyện theo điểm, đề cử truyện hay.- Load truyện nhanh.- cung ứng đọc truyện offline.- Đánh dấu lịch sử dân tộc khi hiểu truyện.- biến đổi màu chữ, color nền, khuôn khổ chữ.Các các bạn sẽ nhận được tận hưởng đọc truyện rất rất đáng giá khi sử dụng ứng dụng phát âm truyện của bọn chúng tôi!Toàn bộ truyện của cửa hàng chúng tôi được tích lũy được máy tự động từ văn học tập mạng, nếu như có thắc mắc hay yêu cầu gửi mang lại hệ thống, các chúng ta cũng có thể gửi đánh giá trong mục diễn đạt truyện, shop chúng tôi luôn luôn luôn xem xét kỹ lưỡng những phản hồi của fan đọc.Rất cảm ơn những bạn!

Hướng dẫn cài đặt đặt


Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline là một trong những ứng dụng miễn phí tổn được phát triển bởi doc truyen online offline, thuộc hạng mục Sách với Tài liệu tham khảo. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phân phát hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu chúng ta không có smartphone thông minh hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm vận dụng này trên màn hình lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây yeahflashback.com sẽ reviews tới các bạn cách thiết đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên laptop (PC Windows và Mac). Cách thức mà chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, luật pháp giả lập hệ quản lý điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên laptop PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng cài đặt về file thiết đặt của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi mua về, nhấn vào vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình mua đặt. Giao diện cài đặt rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Trường hợp có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Download Microsoft

Bước 2: cài đặt xuống file cài đặt của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline cho máy tính PC Windows

File thiết lập này bao gồm đuôi là .APK. App android là viết tắt của nhiều từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng đến hệ quản lý điều hành Android). Chúng ta cũng có thể tải về file app android này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Truyện Full Đọc Truyện Full Online Offline apk phiên phiên bản mới tuyệt nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn phí tại yeahflashback.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bằng Bluestacks

Tập tin apk của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline sau khi tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất.Chuột đề xuất vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên màn hình trang công ty của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để ban đầu sử dụng Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào, trường hợp có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn.