Đoàn tàu bọc thép của chủ tịch kim

     

Để đến vn tham tham dự các buổi tiệc nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, nhà chỉ huy CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã chọn phương tiện tàu hỏa, một phương tiện hoàn toàn khác lạ với những chuyến công du quốc tế của lãnh đạo các nước trên cụ giới.

Bạn đang xem: Đoàn tàu bọc thép của chủ tịch kim

Theo truyền thông Hàn Quốc, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Triều Tiên bao gồm đến 6 đoàn tàu tương tự như để ship hàng nhà lãnh đạo. Vào đó, từng đoàn tàu gồm từ 17-21 toa tàu. Một đoàn tàu an ninh đi trước, tàu chính chở chỉ huy đi sau. Bọc hậu phái đoàn vẫn là đoàn tàu chở trợ thủ cùng trang đồ vật hậu cần.

*

Ông Kim Jong-un vẫy tay kính chào mọi fan trước khi dịch chuyển tới Bắc Kinh gặp mặt Chủ tịch china Tập Cận Bình. Ảnh: KCNA

Tàu bọc thép chống đạn

Đoàn tàu này có blue color olive, các cửa sổ được thêm kính đen. Thân tàu được tô điểm một dải màu rubi chạy dọc. Được biết, đoàn tàu này vị lãnh đạo tối cao của Liên bang Xô viết Stalin tặng ông Kim Jong Il cùng được áp dụng từ đó đến nay.

Đoàn tàu được trang bị những thiết bị ""tàng hình"" giúp tàu tránh được radar hoặc những thiết bị vị thám. Trên tàu được trang bị trang bị quét nhiệt với máy dò bom nhằm chống các cuộc khủng bố. Phía bên trong tàu gồm xe bọc thép và máy bay trực thăng để áp dụng trong trường thích hợp khẩn cấp.

*

Các toa tàu được gia cố bằng chất liệu thép chống đạn, rất có thể chịu được những cuộc tấn công bình hỏa lực thông thường từ bên ngoài. Ảnh:SPUTNIK

Các toa tàu được gia cố bằng vật liệu thép chống đạn, hoàn toàn có thể chịu được các cuộc tấn công bình hỏa lực thông thường từ bên ngoài. Sàn của đoàn tàu rất có thể chịu được mìn phòng tăng. Do toàn cục tàu được bọc thép phòng đạn nên toàn bộ đoàn tàu gồm trọng lượng tương đối lớn. Điều này cũng khiến cho tốc độ đoàn tàu bị hạn chế, chỉ dịch rời được khoảng 60km/h.

Nội thất phía bên trong đoàn tàu là vì “các thợ thủ công bằng tay nước ngoài” chế tác quan trọng và sử dụng các vật liệu “chất lượng sản phẩm đầu”.

Hai mươi bên ga sẽ được xây dựng trên mọi Triều tiên chỉ để áp dụng cho mục tiêu di chuyển cá nhân của bên lãnh đạo, theo báo cáo.

Xem thêm: Xem Phim Quý Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo

Tôm hùm, rượu chát và nữ giới nhạc trưởng

Vào thời ông Kim Jong-il, ông được phao đồn là sợ bay và yêu thích đi du ngoạn trên tàu của mình. Vậy nên, những chuyến tàu này được trang bị technology truyền thông hiện đại và một tổ ngũ nhân viên lớn ship hàng cho ý mê thích của ông. trên tàu, bên lãnh đạo có thể gọi bất kỳ món ăn nào từ các nền siêu thị nổi tiếng thế giới như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bạn dạng và Pháp.


Được biết, ông Kim đặc biệt quan trọng thích tôm hùm, nên tôm sú sống và các món ngon tươi khác sẽ được chuyển mang đến tàu khi nó đi qua Siberia trong các chuyến hành trình đến Nga. Những loại rượu nho Bordeaux và Burgundy thì được chuyển tới từ Paris, Pháp.

*

Đây là lần thứ ba những nhà chỉ huy Triều Tiên áp dụng đoàn tàu quấn thép mang lại Việt Nam. Ảnh: REUTERS

Khi bi thảm chán, một đội nhạc đàn bà sẽ trình diễn trên tàu để ship hàng nhà chỉ huy và quan lại khách.

Sau này lúc đến thời ông Kim Jong-un, bạn ta lần chần ông có sở thích ăn uống và giải trí gì bên trên tàu. Được biết, ông Kim Jong-un say đắm phô mai Thụy Sĩ, Cristal Champagne và rượu Hennessy cognac.

Ngoài ra, đoàn tàu này có các chống họp, phòng ngủ, chống tiếp khách, được trang bị điện thoại cảm ứng thông minh vệ tinh và tivi để giao hàng cho các buổi giao lưu của nhà chỉ đạo Triều Tiên.

*

Nội thất bên phía trong tàu có tác dụng từ nội thất sang trọng nhất. Ảnh: KCNA

Mặc dù lạ lẫm với nhiều thiết yếu khách cơ mà đoàn tàu này không xa lạ với người dân Triều Tiên. Đây là phương tiện di chuyển quen thuộc của các đời lãnh đạo Triều Tiên trong số những chuyến công du nước láng giềng.


Năm ngoái, ông Kim Jong-un cũng áp dụng đoàn tàu quấn thép này để di chuyển tới Bắc Kinh gặp Chủ tịch china Tập Cận Bình. Cha ông - nhà chỉ đạo Kim Jong-il tương tự như vậy.

Đây là lần sản phẩm công nghệ ba những nhà chỉ đạo Triều Tiên thực hiện đoàn tàu quấn thép mang lại Việt Nam. Trước đó, ông nội của Kim Jong-un là cố chủ tịch Kim Nhật Thành cũng từng sang nước ta vào các năm 1958 với 1964


Đoàn tàu quấn thép của quản trị Triều TiênKim Jong-unđã rời thủ đô hà nội Bình Nhưỡng vào tầm 17 tiếng ngày 23-2 và đến ga Đồng Đăng, hà thành vào 8 giờ sáng 26-2.

Sau đó, ông Kim dịch rời bằng xe ô tô về Hà Nội. Đến khoảng chừng 11 giờ, đoàn xe pháo của ông Kim sẽ về khách sạn Melia, trên tuyến đường Lý thường xuyên Kiệt TP Hà Nội.


*
hầu hết hình hình ảnh đầu tiên của ông Kim Jong-un tại việt nam

(yeahflashback.com)- Nhà chỉ đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến việt nam để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump.