Độ vỏ iphone 6 plus

     
Phụ khiếu nại cung cấp trực đường Tin tức nổi bật
STTTên linh kiệnGiáBảo hành 1Thay/độ vỏ iPhone 6 lên 8/8Plus/X500,000 ₫6-12 tháng 2Thay/độ vỏ iPhone 6 Plus lên 8/8Plus/X600,000 ₫6-12 tháng 3Thay/độ vỏ iPhone 6S lên 8/8Plus/X500,000 ₫6-12 mon 4Thay/độ vỏ iPhone 6S Plus lên 8/8Plus/X600,000 ₫6-12 tháng
Lưu ý: giá bán trên vận dụng cho người sử dụng lẻ với chưa bao hàm công dỡ lắp
Khuyến mãi
hoàn vốn 100% còn nếu như không thấy hài lòng Kiểm tra trang bị miên phí tổn không sửa không sao CHỌN LINH KIỆN Thay/độ vỏ iPhone 6 lên 8/8Plus/X Thay/độ vỏ iPhone 6 Plus lên 8/8Plus/X Thay/độ vỏ iPhone 6S lên 8/8Plus/X Thay/độ vỏ iPhone 6S Plus lên 8/8Plus/X Đặt định kỳ trướcƯu tiên không mong chờ Mua linh kiệnChỉ mua linh kiện
Phục vụ: 08:30 mang đến 21:00 tất cả các ngày vào tuần
video clip hướng dẫn Thay/độ vỏ iPhone6/6Plus/6s/6sPlus lên 8/8Plus/X
Thông tin chi tiết Thay/độ vỏ iPhone6/6Plus/6s/6sPlus lên 8/8Plus/X

Bạn đã quá nhàn ngán với color trên những cái vỏ iPhone 6, 6Plus, 6s, 6s Plus, bạn muốn thay đổi và biến chuyển chiếc iPhone của chúng ta sao cho thật giống iPhone 8/8Plus/X thời thượng, đang cực kỳ hót tại thời gian hiện tại. Nếu như bạn đang mong muốn thay hoặc độ vỏ iphone 6 lên iphone x nhưng mà không biết tìm về nơi nào? các bạn hãy qua yeahflashback.com – siêu thị sửa chữa iPhone, thay thế sửa chữa linh kiện… giá thấp uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Độ vỏ iphone 6 plus

*

Khi nào rất cần phải thay hoặc độ vỏ iPhone?

Thực tế ngày nay nhu cầu thay/độ vỏ các đời cũ iPhone như 6, 6Plus, 6s, 6s Plus giống như với các sản phẩm mới toanh ra của táo apple như: iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus giỏi xa không chỉ có vậy là iPhone X sẽ trở cần rất phổ biến. Có không ít lý do khiến người sử dụng iPhone ý muốn thay/độ vỏ iPhone, tất cả đều khởi hành từ:

- các cái iPhone của người sử dụng sau thời hạn dài sử dụng, vỏ bị biến hóa màu, xuất hiện thêm nhiều vệt xước nên người ta muốn thay vỏ giỏi độ vỏ sao cho giống với những mẫu iPhone bắt đầu của Apple.

- do iPhone liên tiếp bị rơi, va đập bạo dạn dẫn đến hiện tượng móp méo và người dùng muốn cố kỉnh ngay lập tức để mang lại vẻ đẹp thuở đầu của dòng iPhone yêu mến của họ.

- Do người chủ của những cái iPhone 6, 6Plus, 6s, 6s Plus ý muốn có một mẫu vỏ kết hợp với kính giống với iPhone 8, 8plus thời thượng.

Xem thêm: Xem Phim Mật Ngọt Thái Lan Tập 1, Xem Phim Mat Ngot Thai Lan

- Cũng có rất nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng iPhone thấy từ từ chán mong muốn làm mới thiết bị của họ nên tiến hành thay/độ vỏ iphone 6s lên iphone x.

*

Thay/độ vỏ iPhone6/6Plus/6s/6sPlus lên 8/8Plus/X bài bản tại yeahflashback.com

Tại yeahflashback.com lúc này không chỉ cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại, giao thương mua bán iPhone, phụ kiện điện thoại… mà lại tại yeahflashback.com còn hỗ trợ dịch vụ thay/độ vỏ những dòng iPhone vô cùng chuyên nghiệp.

Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, có khá nhiều kinh nghiệm trong thay/độ vỏ bạn trọn vẹn yên trọng điểm khi thay thế vỏ tại đây. Màu sắc vỏ đảm bảo hiển thị chính xác đến 99% như thể với ráng hệ mới nhất của iPhone mà khách hàng yêu cầu. Trong khi yeahflashback.com còn đảm bảo khi độvỏ iphone 6 plus lên iphone 8 plus, lắp thêm của hàng sẽ không còn xảy ra chứng trạng hỏng hóc, mất sóng… trong quá trình thay cố gắng vỏ.Ngoài ra, bạn vẫn muốn thử từng trải màu hồng chọn lọc của iphone 6s không, hãy độ vỏ iphone 6 lên iphone 6s.