Đó rê mon tập dài

     

Nhật bạn dạng là quốc gia có nền điện ảnh hoạt hình phân phát triển hàng đầu Châu Á với 1 loạt phim hoạt hình kinh điển. Trong đó, gắn sát với tuổi thơ của tương đối nhiều thế hệ trẻ việt nam nhất cần thiết không nhắc tới Doraemon. Thuộc yeahflashback.com yeahflashback.com quay trở lại tuổi thơ cùng với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập dài ngay trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Nobita cùng Người kếch xù Xanh (2008)

Nobita với người to đùng xanh là bộ phim truyện điện hình ảnh thứ 28 trong loạt phim Doraemon tập dài thuộc cái phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim được đưa thể từ bỏ bộ chuyện tranh cùng tên cùng được công chiếu chính thức vào khoảng thời gian 2008.

Bạn đang xem: Đó rê mon tập dài

*
Nobita kiếm tìm thấy một cây non tên đặt tên là Kibo và giúp nó vận động như một bé vật.

Nội dung phim đề cập về chuyến hành trình của Nobita và những người dân bạn cho với địa cầu thực đồ dùng để chống lại những thủ đoạn thôn tính chống phá rừng bên trên Trái đất. Câu chuyện ban đầu khi Nobita vô tình phát chỉ ra một cây non để tên đến nó là Kibo.

Nhờ gồm liều thuốc ảo diệu của Doraemon nhưng Kibo tự di chuyển và chuyển động như rượu cồn vật. Một ngày nọ họ vô tình thấy một vùng rừng vẫn bị tàn phá và bị hút vào trái đất thực vật. Trên đây, họ gặp những người chúng ta mới cùng giúp họ biến hóa suy nghĩ về về con người và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử vẻ vang Khai Phá thiên hà (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử dân tộc Khai Phá Vũ Trụ” được phân phối và trình chiếu vào năm 2009. Bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng đồ vật 29 trong seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim vì đạo diễn Koshi Shigeo cung cấp để lưu niệm 50 năm ra đời Đài Truyền hình

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh rượt xua đuổi của Nobita với Doraemon vào vũ trụ xa xôi. Trên thế giới Tím, Nobita chạm chán và giúp những người bạn của chính mình trở về công ty khi họ đang chạm chán tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bước đầu tìm gọi về thừa khứ của cư dân Hành tinh Tím và những người ở toàn cầu Đen xấu xa.

Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở người Cá (2010)

Vì Nobita ao ước bơi với lặn ngay lập tức tại tp Tokyo nên Doraemon đã áp dụng một trang bị bơm nước đặc trưng để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon với Nobita đã thực hiện kính giác quan cùng chân vịt lặn để đi dạo quanh tp đầy nước.

*
Bộ phim Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở tín đồ Cá là tập phim Doraemon tập dài có doanh thu cao nhất trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc tập bơi lặn, bất ngờ xuất hiện một nhỏ cá mập đe dọa mọi tín đồ và Doraemon phải tắt thứ bơm. Nhóm chúng ta phát chỉ ra một cô nàng tiên cá nằm bất tỉnh trong lùm cây tên là Sophia. Họ chuyển cô về bên và hiểu rằng danh tính của cô ấy là công chúa của quốc gia Tiên cá.

Tân Nobita với Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh thiên thần (2011)

“Tân Nobita cùng Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là thắng lợi thứ 31 vào loạt phim Doraemon dài tập được trình chiếu vào năm 2011. Đây cũng thiết yếu là tập phim Doraemon tập dài 3D đầu tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita với Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh thiên thần là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon 3D thứ nhất được thực hiện.

Phim kể về trận đánh chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người đồ vật từ hành tinh anh em khác do Thượng đế tạo nên trong vũ trụ.

Nobita với Hòn Đảo diệu huyền – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita cùng Hòn Đảo diệu huyền – hành trình Muông Thú” thuộc thể nhiều loại khoa học viễn tưởng nằm trong seri phim Doraemon tập dài mới nhất.

*
Đây là một bộ phim truyện hoạt hình kỹ thuật viễn tưởng được cung cấp năm 2012

Bộ phim luân phiên quanh hành trình mày mò của Doraemon và những người bạn cùng bộ máy thời gian trở về quần đảo thời thượng cổ để bắt đầu tìm tìm những động vật hoang dã quý hiếm. Những bí mật về những loài động vật hay tình huống nguy khốn nào đang chờ Nobita và những người bạn phía trước? Theo dõi tập phim nhé!

Nobita với Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita với Viện bảo tàng Bảo Bối” mở đầu bằng cảnh Nobita có mơ ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất thần trong lúc đang ngủ, Doraemon bị rất trộm Kaitou Deluxe ăn cắp chiếc chuông treo cổ. 1 phần vì ý muốn giúp Doraemon đem lại chuông, 1 phần vì muốn thăm quan viện bảo tàng nên nhóm bạn của Doraemon vẫn cùng mang đến bảo tàng kho báu của thế kỷ 22 để truy kiếm tìm kẻ trộm.

Xem thêm: Anh Em Nào Bị Lỗi Màn Hình Đen Liên Minh, Anh Em Nào Bị Lỗi Màn Hình Đen Có

*
Doraemon và những người bạn cho bảo tàng kho báu thế kỷ 22 nhằm truy search tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon lâu năm tập này cũng nhắc về quy trình hình thành và phát triển của các bảo vật thần kì của chú ý mèo máy Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko và 5 bên Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new – Peko với 5 nhà Thám Hiểm” là tập phim dài sản phẩm công nghệ 34 vào seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần trình làng này cũng chính là dịp đáng nhớ 80 năm ngày sinh của thân phụ đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập dài này là phiên phiên bản làm lại của tập phim năm 1982

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita đến quốc gia chó Bovanko sẽ giúp đỡ hoàng tử Peko lay động trái tim thần tượng cứu bạn dân nơi đây khỏi ách thống trị của thần Dabranda. Sau khoản thời gian giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn trở về nhà bằng cánh cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và phần đông Hiệp Sĩ không gian (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và đông đảo Hiệp Sĩ ko Gian” được trình chiếu chính thức tại Nhật bản vào mon 3/2015. Phim xoay quanh hành trình của Nobita và những người dân bạn hành tinh loài chuột Pokkuru để kháng lại thủ đoạn xấu xa của những tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm bạn của Nobita sẽ đồng lòng và đánh nhau hết bản thân với bằng hữu quái vật

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo sẽ quay một bộ phim truyền hình về các nhân vật vũ trụ. Lúc đang làm cho việc, đội bạn bất ngờ chạm trán với cùng một sinh vật vũ trụ tên là Aron đang hoạt động trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm buộc phải Aron ngỏ ý mong cứu hành tinh của chính bản thân mình khỏi quái thú vũ trụ. Nhóm chúng ta của Nobita đã đồng lòng kungfu hết bản thân với lũ thú vật để cứu vãn được hành tinh Pokkuru.

Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” xoay quanh về chuyến phiêu bạt của Nobita và những người dân bạn sinh sống Nhật bản thời sơ khai 70.000 năm trước để đảm bảo an toàn bộ tộc Kukuru ngoài Gigazombie.

*
Đây là bộ phim thứ 36 vào loạt phim nhiều năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu ra mắt tại các rạp chiếu phim phim Nhật Bản, tập phim thu về 637 035 600 yên ổn (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, tập phim cũng được công chiếu tại một vài non sông trên thế giới như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyện Doraemon tập dài khác, “Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng triệu tập vào công ty đề đó là tình chúng ta của Nobita vào hành trình tò mò Nam Cực.

Bộ phim ban đầu khi Nobita tình cờ tìm thấy một dòng nhẫn cổ. Vì tò mò và hiếu kỳ nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một đợt nữa bắt đầu chuyến nhận thấy đến Nam rất để tò mò về xuất phát của cái nhẫn kia.

*
Phim nhắc về cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita trở về khoảng tầm một trăm nghìn năm ngoái tại nam giới Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về quá khứ đối đầu với nhỏ quỷ gian nguy có năng lượng đóng băng cục bộ Trái đất.

Nobita với Đảo che Vàng (2018)

Khác cùng với những tập phim trước đây dựa vào truyện gốc của tác giả Fujiko F Fujio, “Nobita cùng Đảo cất Vàng” là phim Doraemon tập dài trọn vẹn mới được lấy xúc cảm từ đái thuyết của nhà văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim đã oanh tạc tại những phòng vé thu về 35 triệu USD chỉ với sau một tháng công chiếu.

*
Phim lấy cảm xúc từ tè thuyết Đảo che vàng ở trong nhà văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim tôn vinh giá trị của tình bạn, lòng dũng cảm và trí tuệ của rất nhiều người trẻ con tuổi. Khá nổi bật nhất là câu chuyện về quý giá gia đình, quý hiếm của hạnh phúc. yeahflashback.com yeahflashback.com tin chắc hẳn rằng không chỉ trẻ em yêu thích với cuộc linh giác đầy thử thách này mà cả người lớn cũng biến thành cảm rượu cồn với câu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita với Mặt Trăng nhận ra Ký (2019)

Trong tập phim Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người bạn đang xây dựng quốc gia của riêng rẽ mình trên mặt trăng. Trên đây, nhóm chúng ta vô tình gặp gỡ một cậu học viên có năng lực đặc biệt tên Luka. Nhưng mà cũng do vì năng lực đặc biệt quan trọng mà Luka và gia đình bị kẻ xấu truy sát.

*
Nội dung phim nói về hành trình dài phiêu lưu của nhóm bạn Nobita cùng bề mặt Trăng

“Nobita cùng Mặt Trăng cảm thấy Ký” có màu sắc tươi sáng, cân xứng với trẻ con em. Phim áp dụng cả phần đông cảnh 3D đặc trưng của anime Nhật phiên bản khiến tập phim trở nên đẹp theo phong cách riêng. Chắc chắn rằng các bé sẽ siêu thích bộ phim này.

Những bộ phim Doraemon tập lâu năm luôn chứa đựng những bài học thâm thúy về tình bạn, tạo niềm tin và lạc quan trong cuộc sống. Cạnh bên đó, qua phần đông hành trình mày mò của mỗi bộ phim truyền hình sẽ góp khơi gợi, kích thích tứ duy sáng chế của trẻ. Chúc ba người mẹ và bé bỏng có những tích tắc xem phim đầy thư giãn và ý nghĩa. Đừng quên quan sát và theo dõi yeahflashback.com yeahflashback.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!