Xem Phim Diệp Vấn 2013 Tập 1 Vietsub

Diễn viên: thông thường Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền thiếu hụt Hoàng, Simon Yam, Siu-Wong Fan

Xem phim Diệp Vấn 1 – IP MAN 1 (2008) thuyết minh vietsub HD

Mặc dù ban đầu đóng phim từ những năm 80 cố gắng kỷ trước với ít nhiều lần được giao vai nam thiết yếu nhưng tên tuổi tầm thường Tử Đơn vào suốt những năm 80 và 90 thiết yếu vươn xa khi thời điểm đó là sự việc nổi lên của rất nhiều diễn viên đã vươn tầm châu lục, thậm chí là khắp quả đât như Lý Liên Kiệt, Thành Long tốt Châu Nhuận Phát, tuy vậy những lỗ lực của anh ấy đã được đền rồng đáp sau thời điểm seri Diệp Vấn của đạo diễn tài cha Diệp Vĩ Tín được ra mắt, nó mau lẹ trở thành hiện tượng, được khán giả toàn cầu nghe biết và tất nhiên tầm tác động của tầm thường Tử Đơn cũng tăng lên nhiều các bậc.

Phát hành năm 2008, Diệp Vấn là sự việc hội tụ của đủ đông đảo yếu tố để gia công nên một vô cùng phẩm từ võ thuật đẹp mắt, diễn biến lôi cuốn, dàn diễn viên đình đám cho tới những ý nghĩa sâu sắc đẹp về tình yêu gia đình, lòng yêu nước.

Bạn đang xem: Xem phim diệp vấn 2013 tập 1 vietsub

Toàn cảnh của phim Diệp Vấn 1 được lấy vào năm 1937, cuộc chiến tranh bùng nổ, với quân Nhật gấp rút chiếm đóng góp Phật Sơn. Là người nổi tiếng trong vùng với võ thuật hơn người, xuất thân bé nhà gia thế cho nên Diệp Vấn có cuộc sống đời thường an từ từ bên vợ con, được không ít người nể trọng, mặc dù vậy chiến tranh đã khiến Diệp gia bị niêm phong, từ kia Diệp Vấn cũng bà xã con nên chuyển đến một căn nhà lụp xụp. Để hoàn toàn có thể nuôi được gia đình, anh cần đi xúc than thuê, phần con từng củ khoai dấn được.

Xem thêm: Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim Tập 15 Vietsub + Thuyết Minh (2019)

Cơ hội này, bao gồm một tướng Nhật tên Miura bị ám hình ảnh bởi võ thuật, và sử dụng lương thực để thưởng cho mọi trận đấu võ giữa bạn dân và quân bộ đội của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kìm nén được với xin tham gia.

*

Lam võ khùng vốn là 1 trong người bao gồm lòng tự tôn rất to lớn nên tuy nhiên không vừa đủ sức để có thể hạ Miura tuy thế anh vẫn quyết vai trung phong lao lên để đánh tính đến cùng cùng đã yêu cầu trả giá bằng tính mạng của mình. Ngày hôm sau, liên tục chứng kiến thêm cái chết Lưu sư phụ, Diệp Vấn nổi cơn thịnh nộ với hạ gục 10 tên lính nhật vào một lượt đấu. Chứng con kiến tài nghệ của Diệp Vấn, tên Miura kiếm tìm mọi cách để bắt anh lên tranh tài trên võ đài cùng hắn, trước sự việc chứng con kiến của nhân dân Phật Sơn. Dó không những là so tài võ công, mà lại còn liên quan đến danh dự của giang sơn Trung Hoa. Liệu Diệp Vấn sẽ hành vi ra sao trước sức ép của kẻ thù, liệu fan dân Phật tô sẽ làm cái gi để cổ vũ mang đến người anh hùng của mình trong một trận đấu căng thẳng như vậy?