VƯƠNG TỔ HIỀN

TPO - Hình ảnh trẻ trung, năng cồn của "đệ nhất người đẹp châu Á" vương vãi Tổ nhân hậu tại nước ngoài đang nóng bỏng sự chú ý của đông đảo khán giả.
*

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc share những bức ảnh mới độc nhất của hotgirl một thời vương Tổ Hiền. Xuất hiện thêm dưới góc thiết bị của bạn qua đường, mặc dù đã bước sang tuổi U60 nhưng cô gái diễn viên vẫn ăn diện vô cùng đơn giản và trẻ trung như gái song mươi.

*

Người chụp hình ảnh dành nhiều lời khen ngợi đến Vương Tổ Hiền: "Trông cô ấy toát ra vẻ đẹp mắt tinh tế, tất yêu không ngoái lại nhìn".

Bạn đang xem: Vương tổ hiền

*
Sau khi rời ra khỏi Hồng Kông, vương Tổ hiền hậu cũng tiếp tục được bắt gặp khi chuyển chó đi dạo, cài sắm...
*
Một số mối cung cấp tin cho thấy thêm nữ diễn viên vẫn đang đơn lẻ và cuộc sống thường ngày chỉ chuyển phiên quanh những chuyển động đời thường xuyên tại Vancouver với thi phảng phất tham gia những sự kiện phật giáo trên nước ngoài.
Vương Tổ hiền khô thường phân chia sẻ: "Dù ko còn hoạt động trong thôn giải trí, tôi rất hàm ơn giới media và bạn bè đã không bao giờ quên tôi. Cảm ơn vì các bạn vẫn nhớ mang đến tôi".
*
Vương Tổ Hiền sinh vào năm 1967, dù đang 54 tuổi nhưng có thể thấy sắc đẹp của cô không trở nên sự tàn phá của mon năm.

Xem thêm: Phim Đội Cứu Hộ Bãi Biển Thuyết Minh ), Đội Cứu Hộ Bãi Biển

*
Vương Tổ nhân hậu còn được mệnh danh là “Đệ nhất người đẹp châu Á” sau thời điểm giành thắng lợi trong nhiều cuộc đánh giá của những diễn bầy sắc đẹp khắp khu vực.
Bộ phim ở đầu cuối của vương Tổ hiền là "Mỹ lệ Thượng Hải" ra mắt vào năm 2004, kể từ thời đặc điểm đó cô không hề quan chổ chính giữa tới showbiz. Cô cũng phủ nhận xuất hiện trong các hoạt động quảng bá phim.

*
Có một sự nghiệp nên danh nhưng con đường tình cảm của vương vãi Tổ nhân từ lại cực kỳ trắc trở. Hai mối tình thời tuổi trẻ của cô với doanh nhân phong phú Lâm con kiến Nhạc với ca sĩ Tề Tần gần như tan tan vỡ trong nhức khổ, vướng lại cho cô gái diễn viên các tổn thương.
*
Bên cạnh đó, giới thành thục tin Hồng Kông mang lại hay vương Tổ nhân từ đoạn hay với showbiz sau cú sốc Trương Quốc Vinh trường đoản cú sát. 17 năm qua, vương vãi Tổ hiền khô vẫn ghi nhớ về bạn thân.