Diễn viên võ thành tâm: '2 năm thất nghiệp, tôi phải sang mỹ làm việc'

     

Trong buổi chiếu phim Lật khía cạnh 5: 48h, diễn viên Võ chân thành đã có những share về vai diễn tương tự như cuộc sinh sống riêng của anh ấy sau hai năm sang Mỹ.

Bạn đang xem: Diễn viên võ thành tâm: '2 năm thất nghiệp, tôi phải sang mỹ làm việc'


*

Võ thực tình không muốn chia sẻ quá những về chuyện gia đình

Ảnh: ĐPCC


* Liệu rằng Võ chân tình có ao ước nào về một mái nóng khi quan sát vào mái ấm gia đình của anh Lý Hải?

- thiệt sự, tôi do dự phải nói sao nhưng lại tôi khôn cùng ngại vai trung phong sự về cuộc sống riêng vì mỗi cá nhân có mỗi yếu tố hoàn cảnh khác nhau. Đối với tôi, tôi không quá cảm thấy động lòng hay đối chiếu với ai vì quanh đó kia còn các thứ lắm, mình quan yếu nào cứ quan sát vào cuộc sống của họ nhằm buồn. Tôi chỉ biết một điều gì là bao giờ duyên tới, khi nào đủ niềm hạnh phúc và sáng sủa để nói tới nó thì bản thân sẽ chia sẻ. Trong thời hạn này, tôi còn e ngại.

* phần đa nghệ sĩ sống kín tiếng thường xuyên có khả năng sẽ bị vướng cần những tin đồn thổi về cảm tình hay giới tính, anh nghĩ nuốm nào về sự việc này?- tin đồn thổi thì vẫn luôn là tin đồn. Nam nữ là trời sinh, giả dụ như ai kia nói tôi là gay hay ráng này nạm nọ thì đó là chuyện của họ. Chúng ta nghĩ gì là chuyện của họ, cuộc sống này là của mình. Trừ lúc những lời đồn thổi đó có ý xúc phạm hay gây tác động đến bài toán của tôi thì đang lên tiếng giải thích và đính chính phù hợp.

* sau không ít năm chuyển động nghệ thuật, anh đã chiếm lĩnh được cho mình được một số trong những tài sản riêng?

- thiệt sự gia sản của tôi hiện giờ chỉ bao gồm phim thôi chứ không tồn tại gì cả. Đối với tôi, gia sản đó sẽ rất nhiều với mình tuy vậy rất ít so với rất nhiều người. Tôi luôn dành dụm, không phung phí tài lộc nhưng cũng không áp lực với nó. Tôi là giữa những diễn viên không tiệc tùng, không quần áo, hàng hiệu cao cấp hay khoe của. Tôi thấy những diễn viên xuất xắc khoe nhà, khoe xe nhưng lại tôi thì không thích điều đó. Tôi tích lũy và tích lũy tiền bằng sức lực lao động và khả năng. Có thể nó ko bằng những người dân ngoài xóm hội dẫu vậy để đánh giá được từng nào thì tôi cấp thiết nói được. Đối cùng với tôi, trong cuộc sống thường ngày điều phải bao gồm là niềm vui và niềm hạnh phúc chứ chưa hẳn là bên hay xe. Từ năm 18 tuổi mang đến giờ, loại tôi nghĩ trong đầu là niềm vui và hạnh phúc, đó là vấn đề tôi phải đi tìm và dành riêng cả cuộc đời mình để sở hữu được điều đó. Còn về vật chất thì tôi chưa khi nào nghĩ tới, nó chỉ nên thứ ship hàng cho cuộc sống của chính mình thôi.


*

- lúc tôi còn học ở trường sân khấu Điện ảnh, năm đó tôi đôi mươi tuổi và còn là sinh viên. Thời đặc điểm này có đạo diễn ý kiến đề nghị tôi đóng góp vai chủ yếu nhưng không có tiền cat sê. Tôi đã phủ nhận hẳn, dù siêu tiếc. Cơ hội đó tôi còn học ở trường mà dành được vai thì đâu phải dễ, tín đồ ta lại mời bản thân vai chính. Đối với phần đa diễn viên khác thì rất có thể người ta đang nhận lời, tuy nhiên tôi từ chối vì tôi nghĩ tôi đã thi đậu vào trường, đang bỏ sức lực lao động ra học ở trường, mình sẽ có vai diễn mà họ trả tiền mang đến mình bằng công sức. Chính vì thế, tôi cũng trở thành không cần sử dụng tiền hay bất kể thứ gì nhằm PR và nổi tiếng. Từ khi vào trường điện ảnh, tôi đang có suy nghĩ đó rồi, tới bây giờ mình bắt buộc "tha hóa" được.

Xem thêm: Game Công Chúa: Thi Nấu Ăn Ngày Tết, Công Chúa Nấu Ăn Ngày Tết


* Là diễn viên những năm vào nghề, anh nghĩ về gì về việc một trong những người không ngại chơi xấu nhau nhằm nổi tiếng?

- Tôi các lần nhìn thấy điều ấy ở trong giới showbiz này và chứng kiến nhiều fan bị như thế. Tôi như ý khi mình không vướng vào phần đa chuyện đó. Mặc dù nhiên, lúc mình sinh sống thật với sống bởi lương vai trung phong nghề nghiệp cũng tương tự sự phấn đấu thì các rủi ro đó cũng biến thành không xảy tới. Tôi mang đến với nghề rất nặng nề khăn, tôi học tập trường điện ảnh, đóng từng vai phụ, quần bọn chúng và tăng trưởng từ mấy trăm phim. Tôi sống bởi tâm huyết, đam mê đề nghị tôi không quan trọng phải cạnh tranh hay đố tránh với ai.


*

Võ Thành Tâm xác định anh đi Mỹ không phải vì yếu ớt không chịu đựng được áp lực đè nén mà vì chưng anh mong muốn trải nghiệm cuộc sống thường ngày ở một vùng khu đất khác

Ảnh: ĐPCC


* Võ Thành Tâm có từng bị những lũ em của bản thân khinh thường khi tên tuổi của chính bản thân mình không danh tiếng bằng họ?

- Tôi từng bị một vài diễn viên trẻ không tôn trọng bởi vì mình ko "hot" bằng. Họ bao gồm những hành động khiến mình cảm xúc không vui nhưng lại đó là giải pháp của họ. Khi tham gia học ở trường sảnh khấu Điện ảnh, điều đầu tiên được dạy dỗ là đạo đức nghề nghiệp hành nghề, phương pháp đối xử với bọn anh bầy chị. Khi những người dân đó có bộc lộ như nỗ lực thì tôi biết chúng ta đó chưa phải ở "cái nôi" của ngôi trường điện hình ảnh nên mình ko trách. Mong muốn tính từ thời điểm cách đây không làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp và cuộc sống thường ngày của họ.

* Anh suy nghĩ sao trước chủ kiến rằng Võ thật tâm không chịu được áp lực, yếu đuối trước khủng hoảng rủi ro phim truyền hình nên tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ?

- thiệt sự thời điểm này có lời mời nhưng tôi ko nhận. Dịp đó phim cũng tương đối ít lại, cát sê thấp, cộng thêm nhiều yếu ớt tố khiến tôi cảm thấy không vui buộc phải mới ra quyết định đi nước ngoài. Đối cùng với tôi, tôi qua nước ngoài là việc trải nghiệm, không phải vì bản thân yếu đuối. Tôi suy nghĩ có cơ hội trải nghiệm là cái giỏi chứ. Lỡ sau này có ai mời đóng vai Việt kiều thì tôi cũng làm cho được (cười).

* Sau dự án Lật khía cạnh 5 này, kế hoạch quá trình của anh sẽ như vậy nào?

- Mọi tín đồ cứ nhầm tưởng rằng tôi sống và định cư nghỉ ngơi nước ngoài. Thật ra trong thời điểm vừa qua vì không có việc nhiều đề xuất tôi trợ thời gác lại để gia công việc cho gia đình thôi. Nếu thời điểm này hoặc sau này có vai diễn hay thì tôi vẫn đã ở Việt Nam để triển khai và tiếp tục công việc của mình, không có gì rứa đổi.