Lưu diệc phi

     

Truyền thông cho thấy thêm thiếu nữ diễn viên vi phạm chế độ new của giới quản lý văn hóa. Cô không báo cáo về vụ vấn đề.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi

*

Lưu Diệc Phi cùng 42 nghệ sỹ khốn đốn vị lệnh cnóng new

0

Vấn đề quốc tịch hiện tại trở nên chướng ngại vật với khá nhiều nghệ sỹ làm việc showbiz Trung Quốc. Không ít ngôi sao cội Hoa có nguy cơ tiềm ẩn buộc phải xong xuôi vận động ví như từ chối nhập tịch.

*

Lưu Diệc Phi bị chỉ trích sau vụ Tạ Đình Phong vứt quốc tịch Canada

0

Nữ diễn viên nằm trong danh sách nghệ sỹ bị chu đáo cnóng chuyển động nghệ thuật và thẩm mỹ sinh hoạt Trung Quốc.

*

Hậu trường Lưu Diệc Phi vào "Mulan"

0

Lưu Diệc Phi cùng dàn diễn viên "Mulan" kỷ niệm một năm ngày tác phẩm ra mắt. Đây là bộ phim truyền hình giúp lừng danh của Lưu Diệc Phi vượt bậc quốc tế dù còn các tranh cãi.

*

Lưu Diệc Phi cùng những danh tiếng gồm nguy cơ white tay sau Triệu Vy

0

Nghệ sĩ China vẫn sinh hoạt trong cục diện rối ren. Động thái kiểm soát và chấn chỉnh khỏe khoắn tay của ban ngành công dụng khiến cho bọn họ tất cả nguy hại mất Trắng sự nghiệp trường hợp không đúng phạm.

*

Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong lao đao bởi án tình dục của Ngô Diệc Phàm

0

China đã siết chặt buổi giao lưu của nghệ sĩ có quốc tịch quốc tế. Các danh tiếng béo nhỏng Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong đứng trước nguy cơ bị giảm bớt hoạt động.

*

Sao nhí 14 tuổi sửa chữa thay thế Lưu Diệc Phi vào "Tiên tìm kỳ hiệp"

0

Với gương mặt sáng sủa thuộc khả năng diễn xuất tốt, Hoàng Dương Điền Điềm hiện tại được review là 1 trong trong số những sao nhí sáng sủa giá của màn ảnh Hoa ngữ.

*

Hai diễn viên sửa chữa Lưu Diệc Phi với Hồ Ca trong "Tiên kiếm"

0

Sở phyên ổn "Tân tiên tìm kỳ hiệp truyện" khởi hễ với việc tham mê gia của nhì diễn viên Hoàng Dương Điềm Điềm và Lưu Vũ Trạch. Phần một đã tạo ra danh tiếng mang lại Lưu Diệc Phi với Hồ Ca.

*

Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân của phlặng "Mộng hoa lục"

0

"Mộng hoa lục" kể về hành trình thừa qua khó khăn của những thanh nữ trong buôn bản hội cũ bởi Lưu Diệc Phi, Liễu Nsi mê, Lâm Duẫn thể hiện.

*

Sự trở lại của Lưu Diệc Phi

0

Chỉ trong 6 tháng, Lưu Diệc Phi biến hóa nhân đồ dùng trang bìa của tạp bậc nhất Trung Quốc như Vogue, Elle, Harper"s Bazaar. Cô cũng đang tđắm đuối gia bộ phim truyện truyền họa "Mộng hoa lục".

*

Sự mờ nphân tử của Lâm Duẫn trước Lưu Diệc Phi

0

Lâm Duẫn hợp tác với Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu và Liễu Nsi mê vào dự án "Mộng hoa lục". Tuy nhiên, cô đứng sau trước chúng ta diễn.

Xem thêm: Đọc Truyện Ô Lông Viện Tập 14, Ô Long Viện Linh Vật Sống Tập 14

*

Trần Hiểu hờ hững cùng với Lưu Diệc Phi

0

Trần Hiểu vướng bất đồng quan điểm Lúc tỏ cách biểu hiện xa phương pháp cùng với bạn diễn Lưu Diệc Phi. Khán mang nhận xét thần sắc đẹp của nam diễn viên stress, tương tác bên trên sảnh khấu thiếu nhiệt tình.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi với dàn sao nàng nổi bật bên trên thảm đỏ

0

Sự khiếu nại Thập quang đãng Thịnh điển tận mắt chứng kiến màn khoe sắc của những minc tinch. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba nhấn được rất nhiều đánh giá cao.

*

Nữ diễn viên có vẻ đẹp được so sánh với Lưu Diệc Phi

0

Vương Slàm việc Nhiên sinh năm 1999, được Điện thoại tư vấn là "em chúng ta quốc dân". Ngoài ra, con gái diễn viên bao gồm bản thiết kế đẹp với khí hóa học thanh khiết như thể Lưu Diệc Phi.

*

Ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi

0

Lưu Diệc Phi vẫn tảo tác phẩm "Mộng hoa lục". Tạo hình cổ trang của phái nữ diễn viên trong phyên được người theo dõi reviews cao.

*

Đối thủ của Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỏ nghề

0

Vương Lạc Đan từng giành giải thưởng điện hình họa Kyên Kê, được Reviews diễn xuất tốt hơn Dương Mịch, Lưu Diệc Phi tuy nhiên vài ba trong năm này khét tiếng sụt giảm.

*

Lưu Diệc Phi gặp gỡ và hẹn hò nức hiếp hình ảnh gia?

0

Lưu Kiện An vướng nghi hoặc là chúng ta trai mới của Lưu Diệc Phi. Mới phía trên, bạn bè kiêm làm chủ của nhiếp ảnh gia này lên tiếng về tin gặp gỡ và hẹn hò.

*

Lưu Diệc Phi tái phát gặp chấn thương cổ

0

Nữ diễn viên bị gặp chấn thương sinh sống vùng xương cổ sau đó 1 chình ảnh quay vào "Thần điêu đại hiệp". Cô thường xuyên cần chữa bệnh bởi phương thức châm kim.

*

Yêu sách của Lưu Diệc Phi cùng sao phụ nữ China

0

Không không nhiều nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ vướng buộc phải thị phi bởi vì bao gồm phần lớn yêu thương sách cùng thái độ thừa đáng của chính bản thân mình cùng với đơn vị thêm vào.

*

Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi được khen xinh tươi

0

Lưu Diệc Phi đang tảo tác phđộ ẩm "Mộng hoa lục", đóng cặp với nam giới diễn viên Trần Hiểu.

*

Lưu Diệc Phi bị chê ăn mặc xấu Lúc dự sự kiện

0

Nữ diễn viên bị nhận xét có vẻ ngoài stress, tầm dáng lộ điểm yếu Khi mở ra trong sự khiếu nại vừa mới đây.