Diễn viên phim tình đầu khó phai

     

Các diễn viên chính: Vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, Lưu Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Văn uống, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…

*

Nội dung:

Hai bằng hữu Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người người tiêu dùng chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, đề xuất cả bố đã vào rừng để trộm gỗ, tại trên đây họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai bên giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng ncầu. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi đưa những cây gỗ trôi xuống hạ du.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tình đầu khó phai

Trong quá trình vận chuyển gỗ, tía người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ vẫn gặp nạn. Với bản tính tốt bụng, Thắng Thiên đã ko chút bởi vì dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinch đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã trải xao xuyến trái tyên của chàng trai trẻ.

*

*

Khôn Sơn vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu Nam Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và khiến sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ cho Khôn Sơn một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn Sơn chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhì người đứng trước thân phận là kẻ thù vào công việc, tuy vậy mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tyên ổn của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu Nam Quốc là Lệ Châu. Giữa hai người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ tranh con cãi lớn, may cố gắng Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới ko có xảy ra.

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ vào tay mình mang đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có lời xin hợp tác, tuy vậy thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủycha người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí bắt buộc đã bị chình ảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn không cyên tâm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng khái quát vụ trộm ấy đều vày một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn Sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Lúc bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông mang đến rằng Khôn Sơn đã làm mất mặt mình, nên Tiến Pháo đã sai thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng dã vai trung phong của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn Sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trcầu việc Thắng Thiên đã đỡ đạn cho thân phụ của mình, dẫu vậy lúc này, vào lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường như đã gửi Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một thương hiệu tội đồ ttê mê lam và ích kỷ. Lúc đó, anh nhức khổ và cảm thấy rằng chính bản thân đã đánh thiếu đi niềm tin mà Tuyết Liên đã dành mang đến mình…

Các nhân đồ gia dụng thiết yếu trong phim:

Vương Thức Hiền vào vai Vương Thắng Thiên

*

Thắng Thiên là đàn ông lớn của Vương Thanh hao Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương thơm Lệ Châu, và là thân phụ của Vương Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, Tuy không được học hành tử tế tuy thế Thắng Thiên rất nhạy bén vào việc kinh doanh, là một kỳ tài bẩm sinc vào giới thương thơm trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, tuy trong sự nghiệp anh luôn luôn gặp phải những trắc trở, khó khnạp năng lượng nhưng mà những điều đó lại không hề làm anh chùn bcầu. Anh luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thương thầm Huỳnh Tuyết Liên, mà lại sau này anh thân quen được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả hai nảy sinh tình cảm với nhau, dẫu vậy mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự ngnạp năng lượng cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Do xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, buộc phải Nguyệt Hà ko chấp nhận con trai mình yêu thương một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành trọng điểm nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Kkhô giòn, bà đã đồng ý mang đến Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã đưa ra bao lý do buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân này. Không lâu sau, Vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, nhưng mà dễ dàng là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân gia đình giữa anh và Lệ Châu, cả nhì cùng ngồi thuyền, chu du khắp vị trí trên thế giới.

Trương Cầm trong vai Vương Trần Nguyệt Hà

*

Vương Trần Nguyệt Hà là lão phu nhân, là vợ của Vương Tkhô hanh Vân, mẹ của Vương Thắng Thiên và Vương Thắng Chí và cũng là bà của Vương Thiên Trợ và Vương Ngọc Đình. Bà là một người rất dữ dằn, khó gần. Bà có lối sống rất cổ hủ, chỉ được biết chuyện nối dõi tông đường, kế tục mùi hương hỏa mang đến nhà họ Vương.

Xem thêm: Hiệp Hội Công Lý: Thế Chiến Thứ 2, Liên Minh Công Lý (Phim)

Trương Phụng Thư vào vai Pmùi hương Lệ Châu

*

Lệ Châu là vợ của Vương Thắng Thiên, xuất thân vào một hoàn chình họa vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự đeo đuổi của những phú thương giàu có, tuy vậy chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan liêu hệ của mình, cha lần bảy lượt giúp mang lại Thắng Thiên vượt qua những khó khnạp năng lượng trong sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, tuy thế bởi vì thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, tuy thế vị cái chết của Vương Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu thân quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, không thọ thì cả hai cùng về Đài Loan mở một quán nạp năng lượng nhỏ. Cuối cùng, Vương Thắng Thiên thừa nhận sai lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa mình và Lệ Châu, cả nhị cùng ngồi thuyền, chu du khắp nơi bên trên thế giới.

Lý Lý Nhân trong vai Vương Thắng Chí

*

Vương Thắng Chí là con trai của Vương Thanh Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, là em trai của Vương Thắng Thiên. Anh là một người sáng ý, lanh lợi, tuy nhiên cũng là một người đầy mưu mô, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai phải Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Hàn du vào vai Huỳnh Tuyết Liên

*

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, Mặc dù xinh đẹp, tốt giang cơ mà Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người phụ vương đắm đuối danh lợi mà cuộc sống của cô ko hề có được sự im ổn. Trước Khi đám cưới, cô biết được phụ thân mình là hung thủ giết người, bắt buộc Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội đến phụ vương của mình.

Dương Bảo Vĩ vào vai Lại Tố Lăng

*

Tố Lăng là vợ của Vương Thắng Chí, là một thiên kyên ổn tiểu tlỗi có tính tình ngoa ngoắt, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, cơ mà vì chưng Đại Trung lạnh lùng, vô tâm yêu cầu cô đã sống vào một cuộc hôn nhân ko hề hạnh phúc. Sau này, cô đem lòng yêu và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là Vương Thắng Trí.

Trần Nhược Bình trong vai Tô Nguyệt Phượng

*

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người khách hàng tuyệt của Lệ Châu. Trong một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến cho đôi mắt ko còn nhìn thấy gì nữa, số phận gửi đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này lúc cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và có trong mình cốt nhục của anh. Nhưng một tai nạn ập đến, chúng đã nhân chổ chính giữa tước đi Nguyệt Phượng lẫn đứa nhỏ vào bụng, đưa Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy nmong mắt, bi quan.

Nhạc Hồng trong vai Tô Nguyệt Hồng

*

Là vợ thứ nhị của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù mang đến chị gái đề nghị cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen thuộc biết được A Thủy. Sau lúc kết hôn, cô không ngừng chịu sự truy hỏi sát của Tiến Pháo, Mặc dù thuận lợi giữ được tính mạng của mình mà lại Nguyệt Hồng lại bị sẩy thai và không còn cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt bắn chết, một xác hai mạng.

Tạ Kyên Yến trong vai Vương Ngọc Đình

*

Là bé gái nuôi của Vương Thắng Chí, vợ của Lý Văn uống Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng chỉ dẫn nmong ngoài du học, là quý khách hàng tkhô cứng mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, tuy vậy mối tình giữa nhị người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Không thọ sau, Ngọc Đình quen biết được Dương Kiến Chí, bởi Thắng Chí cũng rất xem trọng Kiến Chí, buộc phải anh đã chấp nhận tình yêu thương của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là con trai của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại chủ thể mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau khi biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức ngnạp năng lượng cản dẫu vậy mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã vẫn sở hữu trong mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái tnhì vào bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Vnạp năng lượng vào vai Lý Tuyền Thủy

*

Lý Tuyền Thủy là chồng của Tô Nguyệt Phượng và Tô Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất yêu thương thương thơm vợ của mình là Nguyệt Phượng, tuy thế Nguyệt Phượng lại không may bị Thái Tiến Pháo nhẫn trung tâm giết chết. Sau Khi vợ mất, anh nhận được sự siêng sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng mang lòng yêu mến Tuyền Thủy, tuy nhiên Tuyển Thủy lại không muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn quan yếu nào quên đi hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh rước lòng yêu thương thơm và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể bắt đầu với một ấm yên mới, tuy vậy rủi cố là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn uống Kiệt hại chết…

Vương Xán trong vai Lý Văn uống Hoa

*

Chồng của Vương Ngọc Đình, vị người dùng gái cũ gặp phải tai nạn giao thông vận tải thảm chết trcầu mặt mình, bắt buộc anh đã mắc phải căn uống bệnh run sợ. Sau khi đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng rộng, vì thế mà anh thường tuyệt hành hạ, đánh đập Đình Đình. Không những thế, anh còn đem lại bao hung tin xa như: “phóng hỏa, giết người“. Tuy có thân phận là bác sĩ, tuy thế y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, thâm nám hiểm.