Diễn Viên Seri " Phim Cấp 3 Và 'Phi Công Trẻ', Hot Girl Phạm Thái Thanh Thanh

Dù to hơn Linh Ka 7 tuổi, gồm một vài ba vai diễn nho bé dại trong các bộ phim truyện ngắn trên Youtube nhưng mà độ phủ sóng của cô nàng này sẽ không thể hot bởi hot teen Hà Thành. Cũng chính vì vậy, khi công khai đả kích Linh Ka, cô nữ này gặp mặt phải rất nhiều chỉ trích rằng "ăn hôi, nạp năng lượng theo Linh Ka" để nổi tiếng. 


Nhắc mang lại Linh Ka chẳng ai còn lạ, mà lại cũng không hiểu biết nhiều tại sao một cô bé nhỏ sinh năm 2002 lại có sức tác động kỳ lạ mang lại như vậy. Tuy vậy cô nhỏ nhắn chỉ có 1 vài kết quả nho nhỏ dại như nút bội bạc của Youtube, trang cá thể và fanpage facebook có số dân cư theo dõi khủng... Bên cạnh đó Linh Ka chẳng có tài năng cán gì quá nổi trội ngoài ra phát ngôn tạo bão download điểm cung cấp 3 cùng Đại học...

Bạn đang xem: Diễn viên seri " phim cấp 3 và 'phi công trẻ', hot girl phạm thái thanh thanh

Ấy ráng mà cô nhỏ xíu 10x lại trở thành một trong những hiện tượng mạng tăm tiếng nhất tính đến hiện giờ và sức che sóng rõ rệt. Nói tới Linh Ka là nhắc đến thị phi, mang lại "ung thư" như cách mà anti fan hay dè bỉu.Vậy nhưng mà vẫn có 1 hot girl 9x công khai minh bạch đối đầu, hy vọng chiếm ngôi nổi tiếng xàm xí từ Linh Ka.

*
Dù nhỏ tuổi nhưng lại sự tác động của Linh Ka đến cư dân mạng khá lớn
*
Bị chửi rất nhiều nên không từ chối Linh Ka siêu nổi tiếng

Đó chính là Phạm Thái Thanh Thanh, sinh năm 1995 hiện đang sinh sống và làm việc và làm việc tại dùng Gòn. Cô con gái 22 tuổi là một cái tên khá lạ lẫm với chúng ta trẻ, dù lộ diện nhiều lần trong series phim ngắn "Phim cấp cho 3" được phát sóng bên trên Youtube cùng tham gia diễn xuất trong một series phim học con đường khác mang tên "Phim sắp ra".

Đáng lẽ có khá nhiều đất diễn để tỏa sáng sủa như vậy, cô bạn nữ nên triệu tập cho diễn xuất, rứa vì tối ngày đăng status xa xôi về Linh Ka, chưa tính nhiều trạng thái công khai minh bạch nói muốn tuyên chiến và cạnh tranh với hot teen Hà Nội. Như status gần đây nhất của Thanh Thanh cũng ám chỉ bài toán Linh Ka được bước chân lên thảm đỏ sinh sống Vietnam International Fashion Week, thậm chí chỉ trích cả quản lý của Linh Ka là "rẻ tiền" do thích làm cho rùm beng ầm ĩ.

Xem thêm:

*
Xuất hiện cô nàng có tên Phạm Thái Thanh Thanh công khai đối đầu và cạnh tranh với Linh Ka
*
Cô nữ giới là diễn viên phim sitcom trong sài gòn nhưng tiếng tăm khá mờ nhạt bên trên mạng làng hội

Chính do vậy, cô nàng này cũng nhận ít nhiều thị phi trên mạng làng mạc hội. Người ủng hộ gồm nhưng bạn chê trách dè bỉu cũng không phải là ít. "Chị rộng Linh Ka ngay gần 10 tuổi nhưng chị suy nghĩ chẳng bởi em ấy, vẫn còn trẻ trâu với thích giành lag sự tai tiếng để đời"...

"Không là fan hâm mộ của ai nên mình nói khách hàng quan, cả Thanh Thanh và Linh Ka rất nhiều là mọi thành phần thích kiếm tiền trên sự chửi rủa của người khác. Thanh Thanh chỉ tưởng chị chửi Linh Ka mà lại chị hot à? Linh Ka nó bao gồm thèm để trung ương đến chị đâu, cả anti tín đồ Linh Ka cũng chẳng chấp một con người ung thư cùng đẳng cấp như chị", ko ít bình luận chỉ trích Thanh Thanh - hot girl 95 mới nổi trong tp sài gòn bị dân mạng điện thoại tư vấn là phù hợp "ăn hôi" Linh Ka để nổi tiếng.

*
Cô chị em có gương mặt xinh đẹp, ăn hình với một khả năng diễn xuất thực sự
*
Nhưng tăm tiếng của Thanh Thanh vẫn mờ nhạt hơn nhiều so cùng với Linh Ka
*
Thanh Thanh lại ám chỉ Linh Ka đi dự VIFW cùng dè bỉu cai quản của cô là "rẻ tiền", cũng chính vì vậy cô bị call là "hot girl thích nạp năng lượng hôi từ Linh Ka"
*
Có vẻ như phương pháp "càng chửi càng hot" không cân xứng với Thanh Thanh

Tuy nhiên Thanh Thanh cũng cảm nhận sự ủng hộ của một số nhỏ dại anti tín đồ từ Linh Ka, lôi kéo cô tiếp tục viết những nội dung bài viết công kích và chửi rủa Linh Ka như ý muốn.

Rùm beng tương đối nhiều nhưng không thể khước từ rằng Thanh Thanh vẫn chỉ mãi là 1 cái tên mờ nhạt (dù cô tài năng năng cùng diễn xuất thực sự) trong những khi Linh Ka vẫn nổi lềnh phềnh bởi vì những chỉ trích của dân mạng. Thế bắt đầu thấy, đâu phải cứ bị chửi các là lừng danh đâu, còn tùy vào độ hot và cách kiến thiết xây dựng scandal. Mong muốn Thanh Thanh vẫn tiếp tục cố gắng phát triển bản thân, tin rằng kĩ năng thực sự cuối cùng cũng sẽ được thường đáp.