Diễn viên nam trung quốc

     

Ngành phim hình ảnh Trung Quốc rất nổi bật với mẫu phim cổ trang, do đó không hề ít tiểu sinh trung quốc thường xuyên phải bảo trì thân hình mỏng dính manh để hợp với trang phục tiên hiệp những lớp


*

Các diễn viên nam Trung Quốc danh tiếng mang vẻ đẹp như cách ra từ đái thuyết ngôn tình. Ảnh: Weibo Studio Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương độc nhất vô nhị Bác


Tuy nhiên, nếu cần vào các vai hành động, dân quốc thì đội hình nam thần này vẫn đang còn bước chuyển mẫu đáng ước ao chờ. Sự đa dạng chủng loại trong vai diễn cùng khuôn mặt đẹp trai và phương pháp marketing hiệu quả đã giúp các diễn viên nam trung quốc chiếm cố gắng thượng phong sinh sống nhiều thị phần châu Á.

Bạn đang xem: Diễn viên nam trung quốc

Trong danh sách lưu lượng, tiểu sinh được giới thiệu ở nội dung bài viết này, Ngô Kinh chắc chắn “không thuộc mâm”. Anh là diễn viên, đạo diễn xếp chiếu trên, được trọng dụng bậc nhất Trung Quốc. Nhưng do mức độ yêu thích mà đại chúng giành riêng cho Ngô Kinh buộc phải Bazaar Vietnam sẽ giới thiệu đến anh đầu tiên.

1. Những diễn viên nam china nổi tiếng: Ngô Kinh


*

Ngô Kinh là 1 trong đạo diễn “rất biết tìm tiền”. Ảnh: CFP


Khác biệt tốt nhất trong danh sách này chắc rằng là đạo diễn, diễn viên Ngô Kinh. Anh trong năm này đã 47 tuổi với được biết đến lần thứ nhất trong phim Tiểu Lý phi đao. Sự nghiệp của Ngô khiếp khá trầy trật với nhiều lần gặp chấn thương khi đóng những vai diễn võ thuật.

Nhưng đỉnh điểm đến cùng với anh lúc Ngô Kinh tiến công cược gia tài để đầu tư vào bộ phim truyền hình điện hình ảnh Chiến Lang 2 năm 2017 do thiết yếu anh đạo diễn, biên kịch cùng đóng chính. Bộ phim đem về doanh thu khủng tởm 874 triệu đô-la Mỹ cùng gặt hái một số phần thưởng quan trọng. Năm 2019, anh có bộ phim truyền hình khủng tiếp sau là khám phá địa cầu với lệch giá bán vé 699 triệu USD.

Đây là phim do chính phủ nước nhà Trung Quốc mua hàng và quy hợp dàn đạo diễn siêu khủng, bao gồm Hoàng kiến Tân, è Khải Ca, tự Khắc, Lâm rất Hiền, Trương Hòa Bình. Điều này cho biết mức độ tín nhiệm của bao gồm phủ đối với ê-kíp làm cho phim, bao hàm Ngô Kinh.

2. Dịch Dương Thiên Tỉ


*

Dịch Dương Thiên Tỉ là tè sinh thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Anh cũng là trong số những nam diễn viên china được hâm mộ nhất. Ảnh: Weibo Studio Dịch Dương Thiên Tỉ


Thật rất khó có từ ngữ nào vừa sức nặng để diễn tả quy mô của bộ phim hồ nước Trường Tân. cụ nhưng sát cánh với Ngô khiếp trong phim đó lại là diễn viên phái mạnh Trung Quốc khét tiếng mới 20 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ.

Phim tảo trong 2 năm, lúc đó Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chỉ mới 18-19 tuổi tuy vậy đã được chọn mặt gửi vàng để phụ trách một vai diễn đầy trọng trách.

Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong ca sĩ nhí trong nhóm nhạc thiếu thốn niên đình đám nhất trung hoa là TFBoys. Là một trong những idol dạng dưỡng thành, to lên bên dưới sự theo dõi của công chúng, vì thế cuộc đời của anh không còn có một vết nhơ, trong cố như mặt hồ.

Vào năm 19 tuổi, Dịch Dương Thiên Tỉ có thành công xuất sắc lớn với bộ phim truyền hình tình cảm tội nhân tuổi new lớn Em của thời niên thiếu. bộ phim truyền hình đạt lợi nhuận 227,3 triệu USD với là đòn kích bẩy để Thiên Tỉ bước vào một thế giới khác.

Đó là thế giới phim bao gồm kịch mà phần đông mọi ngôi sao sáng đều mơ ước, khu vực họ được hợp tác và ký kết với hồ hết đạo diễn số 1 cùng phần nhiều kịch phiên bản chủ lưu đặc sắc, thay bởi vì các bộ phim truyện đam mỹ, tx thanh xuân nhan nhản. Nói cách khác Dịch Dương Thiên Tỉ dành được thành tựu đơn nhất mà các đại lưu lượng hiện thời vẫn chưa đặt chân vào được.

3. đầy đủ diễn viên nam nổi tiếng Trung Quốc: Tiêu Chiến


*

Tiêu Chiến biến người đại diện thay mặt của Lining. Ảnh: Lining


Nếu nói về đỉnh lưu “đoạn tầng” hiện nay thì chỉ rất có thể nhắc tới Tiêu Chiến. Đoạn tầng là cụm từ chỉ sự vượt trội so với những người đứng dưới, chỉ sự gián đoạn rất lớn, mang lại mức những người đứng dưới không thể nào quá qua. Cường độ đoạn tầng của Tiêu Chiến không biểu hiện qua gần như vai diễn của anh, nhưng mà qua sức mua sắm khủng kinh của fan.

Tiêu Chiến từ đầu xuân năm mới 2021 đến nay đã có hơn đôi mươi đại ngôn, cả những nhãn hiệu xa xỉ như Gucci, Tod’s, Zenith… cũng tìm tới anh. Và lợi nhuận mà các fan hâm mộ của Tiêu Chiến mang đến cho nhãn hàng nói theo cách khác là một ngày bán bằng cả năm. Ngay cả thương hiệu đắt đỏ như Gucci mà tín đồ Tiêu Chiến còn xếp hàng dài để mua như đã săn vật dụng sale.

Mọi chỉ số liên quan đến Tiêu Chiến đều khiến các sao Hoa ngữ khác yêu cầu hít khói. Sự thành công của anh rất cực nhọc để nhại lại và cũng khá khó nhằm lý giải.

Tính mang đến nay, Tiêu Chiến mới chỉ gồm vai diễn Ngụy Vô luôn tiện trong phim Ma đạo tổ sư là thành công xuất sắc nhất. Phim Đấu La Đại Lục chỉ dừng tại mức trong khoảng fan, còn những phim không giống thì vẫn nằm kho không được chiếu.

May mắn Tiêu Chiến vẫn lấn sân thành công xuất sắc sang sảnh khấu kịch với vở kịch Như Mộng chi Mộng được lưu diễn các nơi. Vé coi vở kịch này nên giành giật bằng giây và lúc mở chào bán cũng là dịp hết vé.

Vở kịch kéo dài suốt các tiếng đồng hồ thời trang và anh đề xuất diễn vào 2-3 tối liên tiếp, chứng tỏ sự nỗ lực cải tiến vượt bậc của Tiêu Chiến. Thành công xuất sắc của Như Mộng bỏ ra Mộng tiềm ẩn một tương lai rõ ràng hơn so với họ Tiêu trong bài toán gia nhập thế giới điện ảnh.

4. Vương tuyệt nhất Bác


*

Vương Nhất bác bỏ mang trang sức Chanel lên trang bìa Harper’s BAZAAR trung quốc số khai quý 2021. Anh cũng chính là nam diễn viên trung quốc được ái mộ nhất.


Diễn viên nam giới Trung Quốc lừng danh Vương Nhất bác đồng thời trở nên đỉnh lưu cùng lúc với Tiêu Chiến. Trong số bảng xếp hạng, hai người luôn thay phiên dẫn đầu với chỉ số “đoạn tầng”. Anh cũng phát triển thành nghệ sĩ đầu tiên có cho tới 40 đại ngôn thuộc lúc.

Mặc cho dù Vương duy nhất Bác đã đạt giải Kim Ưng nhờ bộ phim truyền hình Cùng em đi đến tận cùng cố gắng giới, cơ mà diễn xuất của anh ấy vẫn không thể nói là giỏi hơn các nam diễn viên cùng thời. Dẫu vậy, trong quả đât street dance thì không tồn tại idol nào xuất sắc bằng họ Vương.

Vương duy nhất Bác đã tham gia 2 mùa Street Dance of China, đưa về số lượng view và liên quan khủng mang lại chương trình.

Ở cả hai mùa, tuyển chọn thủ của nhóm anh phần lớn dành giải quán quân, thậm chí còn á quân. Kỹ năng học hỏi cấp tốc và xuất sắc, năng lực thấu hiểu và phân tích trúng đích, tính cách ngừng khoát, thẳng thắn, ko màu mè đã giúp Vương độc nhất Bác dành được cái gật đầu của đều dancer quán quân nạm giới.

Khả năng street dance của Vương nhất Bác đã không chỉ tạm dừng trong phạm vi đại lục nhưng được công chúng các nước quan tâm. Đó là nguyên nhân Street Dance of China mùa thiết bị 4 được dịch ra đồng thời các thứ tiếng.

Xem thêm: Xem Phim Hài Mùa Hè Tiểu Thư Đi Học Tập 15, Phim Hài Mùa Hè Tiểu Thư Đi Học Tập 34

Mặc dù sắp sắp tới Vương Nhất bác bỏ sẽ không còn giúp MC mang đến show tống nghệ Thiên Thiên phía Thượng, cơ mà anh vẫn có “quốc dân độ” cao. Quốc dân độ ý nói một nghệ sĩ được đại chúng yêu mến. Vương vãi Nhất bác bỏ được cơ quan chính phủ mời gia nhập vào tương đối nhiều chương trình nhà lưu và chuẩn bị tới, có thông tin anh đang bắt tay hợp tác với Châu Tấn trong bộ phim chính kịch Vô danh.

5. Các diễn viên nam trung quốc nổi tiếng: Trương Nghệ Hưng


*

Trương Nghệ Hưng đã nhiều lần chế tạo nhạc cho các màn trình diễn của chính mình trong Street Dance of China. Ảnh: Weibo Studio Trương Nghệ Hưng


Trương Nghệ Hưng cũng khá được mời xuất hiện trong tương đối nhiều chương trình gồm Vương độc nhất vô nhị Bác. Cho nên fandom hai công ty không chấm dứt “xé nhau” (đấu khẩu) trên phần đa mặt trận. Về vai vế thì Trương Nghệ Hưng là chi phí bối với rất nhiều thành tích rất nổi bật trong mảng music và phim ảnh.

Xuất thân từ nhóm nhạc EXO và cùng lứa với Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm… bây giờ Trương Nghệ Hưng cũng ban đầu tự có tác dụng tư phiên bản cho mình với việc ra đời công ty giải trí riêng và chi tiêu vào các hạng mục. Ở mảng street dance, anh nói cách khác là bạn góp công đưa điệu dancing Krump cho gần hơn với công chúng Trung.

Hồi tháng 8-2021, Trương Nghệ Hưng sẽ có tập phim đột phá Tảo hắc phong bạo, mang đề tài cảnh sát – tội phạm. Bộ phim này vẫn thoát vòng fan và được đại đa số công chúng theo dõi. Tính đến thời điểm đầu tháng 9, bộ phim truyền hình đã cán mốc 4 tỉ lượng xem trên Tencent. Phim cũng khá được ưu ái phân phát sóng trên đài non sông CCTV và những đài Đông Phương, Bắc Kinh.

Trước đó vào năm 2016, hết sức phẩm dân quốc Lão Cửu Môn nhưng anh đóng cùng Trần Vĩ Đình, Triệu Lệ Dĩnh… cũng được đánh giá không nhỏ và đã đưa hàng loạt diễn viên thành sao lớn.

6. Dương Dương


*

Hơn 10 năm vào nghề, sắc đẹp của diễn viên nam giới Trung Quốc danh tiếng Dương Dương ngày dần thăng cấp. Ảnh: Trạm tin tức Hỏa quân


Mùa hè vừa rồi Dương Dương gồm bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh lên sóng. Phim đạt lượt xem phá những kỷ lục nhờ công tác làm việc marketing tốt và khả năng gánh phim của nhị đại giữ lượng là Dương Dương và Địch Lệ nhiệt độ Ba.

Thế dẫu vậy vai diễn này của Dương Dương cũng không hẳn dạng vai phá biện pháp đặc biệt. Anh ngoài ra đang lặp lại các vai diễn thành đạt trước đây của mình.

Nổi tiếng từ năm 2010 nhờ vào vai diễn thuyết Bảo Ngọc vào Tân hồng lâu Mộng, Dương Dương liên tục gây giờ đồng hồ vang to với vai Tiêu nài nỉ trong yêu thương em từ mẫu nhìn trước tiên 2016.

Mới đây bộ phim truyền hình Đặc chiến vinh quang của anh đã qua thẩm để mắt tới và dự con kiến lên sóng vào quý 1-2022. Phim này đã đóng đồ vật từ cuối năm 2019 và hi vọng tạo hình quân phục sẽ giúp Dương Dương đã đạt được bước thay đổi thành công.

7. Đặng Luân


*

Đặng Luân đang chờ đợi một sự bứt phá sau hương mật tựa sương sương. Ảnh: Weibo Studio Đặng Luân


Năm 2011 của Đặng Luân khá im ắng lúc anh chỉ có 1 phim ngắn trong series Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc, trong những lúc đó bộ phim truyện điện ảnh được chờ ước ao là Âm dương sư: Tình nhã tập cho dù rất thành công nhưng lại bị rút khỏi rạp chỉ với sau 10 ngày trình chiếu vì ngờ vực đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh.

Nổi giờ rầm rộ nhờ vào 2 bộ phim truyền hình Sở Kiều TruyệnHương mật tựa khói sương, các năm gần đây Đặng Luân còn được người theo dõi yêu mến dựa vào “tiếng hét hãi hùng” của anh ấy trong gameshow Trốn ra khỏi mật thất. mặc dù nhiên, một số tín đồ cũng trách anh khá lơ là việc nghiệp phim ảnh và chỉ chuyên tâm đi show tống nghệ.

Sang năm, nhiều tài năng khán giả vẫn được gặp gỡ lại anh vào phim Dạ lữ nhân (Vị khách dịp nửa đêm) kết phù hợp với Nghê Ni. Chế tạo hình dân quốc cùng toàn cảnh trữ tình của phim đang khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

8. Thức giấc Bách Nhiên


*

Tỉnh Bách Nhiên là nam diễn viên tiềm năng với một số tác phẩm điện ảnh thành công. Ảnh: Bazaar China


Nổi tiếng từ thời điểm năm 18 tuổi dựa vào tham gia một hội thi ca hát, kế tiếp Tỉnh Bách Nhiên lấn sân sang nghành điện hình ảnh và có tương đối nhiều tác phẩm thành công. Gia sản phim ảnh của anh cần nói là xứng đáng tự hào với tương đối nhiều vai thiết yếu lẫn phụ được bắt tay hợp tác với các diễn viên gạo cội trong nghề.

Năm 2015, cỗ phim truy lùng quái yêu ra rạp mang về doanh thu rộng 385 triệu USD, vượt qua cả Furious 7 tại thị trường tỷ dân, đồng thời mang đến một đề cử phái mạnh diễn viên bao gồm xuất sắc tốt nhất tại liên hoan phim Bách Hoa năm 2016 cho thức giấc Bách Nhiên. Truy lùng quái quỷ yêu 2 kiến thiết năm 2018 cũng đem đến doanh thu 361,7 triệu USD.

Hiện nay, tỉnh Bách Nhiên có tập phim Nữ bác sĩ trọng tâm lý đóng cùng Dương Tử, mong muốn sẽ được chiếu trong thời gian sớm nhất.

9. Diễn viên nam trung quốc nổi tiếng: Nhậm Gia Luân


*

Nhậm Gia Luân là trường đúng theo hiếm của C-biz khi được các fan nữ săn lùng dù đang có bà xã con đề huề. Ảnh: Weibo Studio Nhậm Gia Luân


2021 là một trong năm bội thu của Nhậm Gia Luân khi tất cả 2 phim thứu tự lên sóng là Trường An như cố và Nhất Sinh tốt nhất thế. Sự thành công xuất sắc của hai bộ phim giúp Nhậm Gia Luân nóng bỏng một lượng lớn fan.

Nhậm Gia Luân ban đầu nổi giờ từ phim Đại Đường vinh diệu năm 2017, rứa nhưng kế tiếp anh lại tuyên cha có bạn gái rồi bao gồm con khiến cho anh không đủ một lượng lớn fan hâm mộ. Đến năm 2019, tập phim Cẩm y chi hạ giới thiệu sau 3 năm đắp chiếu đã giúp anh khơi lại hit thuở nào.

Là phái mạnh diễn viên không scandal với khuôn mặt thư sinh mỏng manh, bây chừ Nhậm Gia Luân là phái mạnh thần đang rất được săn đón với lượng fan hâm mộ tăng cấp tốc đông đảo. Tạo ra hình cổ trang của anh cũng tương đối được yêu thích.

10. Hứa hẹn Khải


*

Hứa Khải sẽ trải qua một thời ăn gian đận trước lúc lấy lại sức nóng độ. Ảnh: Weibo Studio hẹn Khải


Từ sau thời điểm nổi lên cùng với Diên Hi Công Lược, sự nghiệp của Hứa Khải thường xuyên lao đao do bị nữ giới cũ tố bạo hành. Sau nhiều lần được fan hâm mộ minh oan, trong năm này Hứa Khải coi như giải được chút hạn nhờ thành công của phim Thiên cổ quyết trần đóng thuộc “tam kim ảnh hậu” Châu Đông Vũ.

Nhiệt độ tăng vọt giúp anh gặt hái những hợp đồng quảng cáo. Fan hâm mộ đang ngóng anh quay lại trong năm tới với phim Định luật pháp 80/20 của tình yêu, đóng cặp với bọn chị Dương Mịch.

Ngoài 10 diễn viên nam Trung Quốc lừng danh kể trên, phim ảnh Trung Quốc còn có vô số nam giới thần được khán giả châu Á thương mến như Lý Hiện, Chu tuyệt nhất Long, Bạch Vũ, Tống Uy Long, è cổ Hiểu, Hồ tuyệt nhất Thiên, Thành Nghị… nếu bạn đam mê Cbiz thì đừng bỏ lỡ những tập phim đặc sắc của mình nhé.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam