Diễn viên lưu ly mỹ nhân sát

     

Bên cạnh văn bản được reviews cao, bộ phim truyện "Lưu ly người đẹp sát" còn thu hút khán giả bởi dàn mỹ nam rất chất.

Được đánh giá là trong những bộ tiên hiệp chi tiêu về mặt câu chữ và hình hình ảnh nhất trong thời gian nay, "Lưu ly" (tên cũ lưu lại ly mỹ nhân sát) vẫn dần xác minh sức hút của chính mình với lượng fan ngày càng trở đề xuất đông đảo.

Bạn đang xem: Diễn viên lưu ly mỹ nhân sát

Mới phía trên Sina đã bình chọn ra 8 phái nam diễn viên có ngoại hình được đánh giá cao nhất trong bộ phim truyện này. Hãy thuộc điểm qua hầu hết chàng trai khiến cho hội người mẹ “chết mê chết mệt” trong lưu giữ ly. Cá nhân bạn, chúng ta thích anh chàng nào nhất?

Thành Nghị

Thành Nghị sinh năm 1989, anh xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Hí kịch Trung ương. Năm 2011, Thành Nghị nhận thấy vai phụ đầu tay vào phim cổ trang Đường cung mỹ nhân thiên hạvà tiếp chính là vai bao gồm trong thành công điện ảnh Tha thứ mang đến anh vày không kịp cho để yêu. Mặc dù nhiên, sự nghiệp của phái nam diễn viên không mấy phân phát triển. Ngay gần đây, với vai chủ yếu Vũ bốn Phượng, Thành Nghị nhận trận mưa lời khen tự khán giả. Diễn xuất từ bỏ nhiên, bộc lộ biểu cảm cùng tính bí quyết nhân đồ vật đúng với nguyên tác làm cho tất cả fan đái thuyết cội và fan phim rất nhiều yêu thích anh chàng này.


Thành Nghị

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Thành Nghị còn khiến cho khán giả chú ý đến với ngoại hình. Tuy vậy đã là giới trẻ U30 nhưng lại khi nhập vai thành Vũ tứ Phượng trăng tròn tuổi, hay mắc cỡ thẹn thùng trước “crush”, Thành Nghị vẫn mang lại một cảm giác “ngập tràn hương vị thiếu niên”.

Lưu học tập NghĩaLưu học tập Nghĩa sinh vào năm 1990, xuất sắc nghiệp học viện Hí kịch Trung Ương. Cài đặt nhan nhan sắc cao cùng năng lực diễn xuất, lưu lại Học Nghĩa được nghe biết qua các bộ phim như Tru tiên – Thanh vân chí, Thiên kê chi Bạch Xà truyền thuyết. Với vai diễn Hạo Thần kiếm Bạch Đế trong Lưu Ly, lưu giữ Học Nghĩa sẽ thật sự tỏa sáng vị nhan nhan sắc lẫn kĩ năng diễn xuất.

Bạch Chú

Tốt nghiệp học viện chuyên nghành Hí kịch Thượng Hải, Bạch Chú có thời cơ tạo vệt ấn cực nhọc quên cho khán giả truyền hình trải qua các bộ phim truyện Thính tuyết lâu, Thiên long chén bộ, học viện chuyên nghành siêu sao,…

*
*Với vai Đằng Xà là Thần thú vừa là Linh thú của Toàn Cơ - nhân vật xuất hiện thêm ở nửa cuối truyện tất cả pháp thuật cao nhòng nhưng cá tính lại hiếu động, hiếu thắng. Mặc dù cho là Linh thú như Đằng Xà lại tỏ thể hiện thái độ chẳng không giống nào ‘ông nội thiên hạ'. Với năng lực biến hóa nhiều chủng loại trong diễn xuất, Bạch Chú cũng khá được quan tâm không kém nam chính Thành Nghị. Độ hot càng tăng dần khi nhân vật của anh ý được ‘ủ’ đến giai đoạn sau new xuất hiện.

*
*

Lý Tuấn Dật

Lý Tuấn Dật sinh năm 1996, anh từng góp mặt vào bộ phim Trường Quân team liệt hỏa. Với vai thông thường Mẫn Ngôn môn đồ xuất sắc duy nhất Thiểu Dương Phong, tính cách hơi tức giận nhưng kỹ năng không lose kém một ai, tài nạp năng lượng nói lại thuộc mặt hàng thượng đẳng con trai trai 9x này ghi được lốt ấn xuất sắc trong lòng khán giả.Bên cạnh diễn xuất để lại ấn tượng ấn, Lý Tuấn Dật còn mê say được khán giả với vẻ điển trai của bản thân mình cũng như chàng trai là một sinh viên xuất sắc ưu tú của ngôi trường Đại học tập San Francisco. Sau khi xuất sắc nghiệp anh trở về trung quốc tham gia diễn xuất.

Châu Tuấn Vỹ

Châu Tuấn Vỹ sinh năm 1995, anh đã khiến netizen bắt buộc trầm trồ cùng với mỹ nam gồm cả sắc đẹp lẫn tài, rất nhiều thứ đều hoàn hảo nhất đến cực nhọc tin từ học vấn đến tài năng khi xuất sắc nghiệp chăm ngành làng mạc hội học tập và tâm lý học, đại học McGill khét tiếng - ngôi ngôi trường được mệnh danh là "Harvard của Canada".

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Miễn Phí - Chicken Shooter (Bắn Gà Vũ Trụ)Với vai diễn Nhược Ngọc thông minh, bề ngoài rạng rỡ, tính giải pháp ổn trọng, tài ăn nói thông thường Mẫn Ngôn đã nhận được được các lời khen không hề thua kém những nhân đồ gia dụng khác.

Hàn thừa Vũ

Hàn thừa Vũ sinh vào năm 1991, mang dù nhỏ dại hơn nam chính Thành Nghị 1 tuổi cơ mà lại vào vai tiền bối Liễu Ý Hoan là fan đã tất cả mấy năm làm phụ thân hờ của Vũ tư Phượng. Liễu Ý Hoan đó là loại người nhìn phía bên ngoài thì bại hoại nhưng bên phía trong lại một bồ phiên bản lĩnh. Liễu Ý Hoan cũng là tín đồ duy nhất giành được thiên nhãn, biết được không hề ít chuyện mà lại lại không để safari world cơ.Trước đây, Hàn vượt Vũ đã từng ghi vết ấn qua bộ phim Cẩm y chi hạ, Thính tuyết lâu, trần giới Trường An, nước nhà kỷ,...

Phó Phương Tuấn

Phó Phương Tuấn sinh vào năm 1989, tốt nghiệp học viện chuyên nghành Nghệ thuật Quân team Giải phóng Nhân dân, anh được biết đến qua những bộ phim: Trường An nặc, Thiên kê đưa ra Bạch Xà truyền thuyết, Phong thần bỏ ra thiên khởi,...


Với vai đại ác ma cổ xưa Vô đưa ra Kỳ,một bé hầu yêu, kẻ mà Tử Hồ lấy lòng yêu sẽ ngàn năm, cũng là chũm nhân của chiến thần tướng tá quân. Tuy nhiên vào vai bội phản diện, nhưng vày vẻ điển trai của bản thân mình cũng như sắc đẹp ưu tú, Phó Phương Tuấn lại cảm nhận sự yêu mếm hơn là ghét.

Chu Tử Kiêu

Chu Tử Kiêu sinh năm 1986, là 1 trong những người có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất dày dặn, Chu Tử Kiêu từng tham gia các bộ phim: Cát tường thiên bảo, Tứ thiên kim, Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên, niềm mơ ước mùa hè, Tửu lâu hữu đông phong, Tôi yêu thương Bắc khiếp Thiên An Môn....


Trong phim lưu lại ly mỹ nhân sắt, anh vào vai Phú cung chủ Ly Trạch Cung rét lùng, ủy mị sở trường chính là cầm quạt lông chim phất phất mỗi khi xuất hiện, người đàn ông dành riêng cả tx thanh xuân đi cà khịa bạn khác. Với sự điệu đà của Chu Tử Kiêu đã khiến nhiều người theo dõi thích thú.